Adorable Home - Game hot 2020 trên điện thoại

Trong chuyên mục 'Hoang Đảo' đăng bởi bangbachdat, 28/3/2020. — 135 Lượt xem

 1. bangbachdat

  bangbachdat Banned

  Adorable Home - Game hot 2020 trên điện thoại

  Adorable Home

  [​IMG] 1.6.1 for Android
  http://xapkstore.com/adorable-home/
  Adorable Home


  Mô tả của Adorable Home
  Bạn và đối tác của bạn vừa chuyển đến một ngôi nhà mới ở vùng ngoại ô với người bạn đồng hành đầy lông của bạn, một con mèo đáng yêu tên là Snow. Làm gì trước? Hãy dọn dẹp để bạn có thể bắt đầu trang trí!

  Có một chiếc ghế dài, một cái bàn và một cái kệ TV nhưng không nhiều thứ khác. Cái gì còn thiếu ở đây?! Oh … ngớ ngẩn với tôi, một TV tất nhiên. Hãy mua nó trước!

  Nhưng chúng ta không thể chỉ xem TV cả ngày. Đối tác của bạn cần phải làm việc và bạn có những công việc quan trọng xung quanh nhà để làm. Hãy chắc chắn chuẩn bị bữa ăn cho đối tác của bạn và cho mèo con của bạn (hoặc nhiều, mèo con tùy theo trường hợp) để có được tình yêu.

  Sử dụng tình yêu đó để mua thêm đồ nội thất, đồ trang trí, và vâng … thêm CATS cho ngôi nhà của bạn để làm cho nó hoàn toàn đáng yêu! Bạn càng có nhiều mèo, bạn sẽ càng có được những khoảnh khắc đáng yêu. Chụp chúng trong ảnh chụp nhanh bằng máy ảnh retro của bạn và thu thập tất cả chúng trong album ảnh của bạn.

  Thực sự thích trò chơi?!? Thu thập đủ tình yêu và mở khóa các khu vực mới như Vườn, nơi bạn có thể thu thập tình yêu từ các sinh vật rừng đến thăm ngôi nhà đáng yêu của bạn.

  Ngôi nhà đáng yêu là một trải nghiệm thụ động và thư giãn. Trở lại và kiểm tra trò chơi cứ sau vài giờ để xem một cái gì đó mới, thu thập một số tình yêu và tiếp tục trang bị cho ngôi nhà của bạn.

  Chúng tôi hy vọng bạn thích!
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP