Adobe Illustrator 2020 Pre-Activated (24.1.0.369)

Trong chuyên mục 'Phần mềm hữu ích' đăng bởi keepmoving, 25/3/2020. — 300 Lượt xem

 1. keepmoving

  keepmoving Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Adobe Illustrator 2020 Pre-Activated (24.1.0.369)

  Adobe Illustrator là phần mềm đồ họa vector tiêu chuẩn công nghiệp cho Windows PC, bạn tạo logo, biểu tượng, hình vẽ, kiểu chữ và hình minh họa để in, web, video và di động. Hàng triệu nhà thiết kế sử dụng Adobe Illustrator CC để tạo mọi thứ từ biểu tượng web và bao bì sản phẩm đến sách minh họa và bảng quảng cáo.
  [​IMG]
  Tạo ảnh nghệ thuật vector đặc biệt cho bất kỳ dự án nào. Được sử dụng bởi các chuyên gia thiết kế trên toàn thế giới, phần mềm Adobe Illustrator 2020 cung cấp độ chính xác và sức mạnh với các công cụ vẽ tinh vi, bút vẽ tự nhiên biểu cảm và một loạt các trình thiết kế tiết kiệm thời gian. Illustrator CC – một phần của Creative Cloud – quy trình sáng tạo của bạn trở nên liền mạch, trực quan và hội tụ.

  Công cụ Touch Type mới cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát hơn đối với các thể loại: Di chuyển, chia tỷ lệ và xoay các ký tự riêng lẻ biết bạn có thể thay đổi phông chữ hoặc sao chép bất cứ lúc nào. Với Adobe Illustrator, bạn có thể chia sẻ công việc trực tiếp từ bên trong ứng dụng, đồng bộ hóa màu sắc từ Adobe Kuler và đồng bộ hóa phông chữ từ Adobe Typekit.

  Các tính năng của Adobe Illustrator 2020

  Điều khiển vẽ vector tinh vi

  Tạo các thiết kế đặc biệt với các công cụ xây dựng hình dạng chính xác, cọ vẽ lỏng và họa sĩ, và điều khiển đường dẫn tiên tiến.

  Độ dốc và độ trong suốt

  Tương tác với độ dốc trực tiếp trên các đối tượng của bạn và kiểm soát độ trong suốt của từng màu theo độ dốc và độ dốc của lưới.

  Những nét đẹp

  Tùy biến chiều rộng, màu sắc và tỉ lệ các nét, đầu mũi tên, dấu gạch ngang…

  Chỉnh sửa xuất hiện trong bảng điều khiển

  Chỉnh sửa các đặc điểm đối tượng trực tiếp trong bảng Giao diện, loại bỏ các thao tác mở bảng điền, bảng hiệu ứng.

  Tích hợp với Đánh giá Adobe CS

  Tạo và chia sẻ đánh giá trực tuyến cho khách hàng với Adobe CS Review, một trong những dịch vụ trực tuyến Adobe CS Live mới.

  Hỗ trợ định dạng tệp đồ họa tiêu chuẩn

  Làm việc với hầu hết mọi loại tệp đồ họa – bao gồm PDF, EPS, FXG, Photoshop (PSD), TIFF, GIF, JPEG, SWF, SVG, DWG, DXF, v.v.

  Công cụ tạo tệp Adobe PDF

  Tạo các tệp PDF giàu tính đồ họa, nhiều trang và an toàn hơn với các lớp Illustrator được giữ lại. Chia sẻ tệp với các nhà cung cấp dịch vụ, bao gồm hỗ trợ cho các tiêu chuẩn PDF / X.

  Kiểu chữ nâng cao

  Thiết kế văn bản đẹp cho hầu hết mọi phương tiện với các bảng điều khiển chuyên nghiệp cho kiểu đoạn văn hay ký tự, hỗ trợ OpenType, hiệu ứng trong suốt, v.v.

  Vẽ phối cảnh

  Sử dụng lưới phối cảnh để vẽ hình dạng và cảnh trong phối cảnh tuyến tính chính xác 1, 2 hoặc 3 điểm và tạo giao diện có độ sâu và khoảng cách thực tế.

  Nhiều cải tiến artboard

  Làm việc trên tối đa 100 bản vẽ nghệ thuật với các kích cỡ khác nhau trong cùng một tệp được đặt tên, sắp xếp và xem theo cách bạn muốn.

  Vẽ cải tiến

  Vẽ phía sau, coi thường trật tự xếp chồng. Vẽ hoặc đặt một hình ảnh bên trong, ngay lập tức tạo ra một mặt nạ cắt.

  Tích hợp với các ứng dụng thiết kế Adobe khác

  Chia sẻ tệp trơn tru với các ứng dụng thiết kế chuyên nghiệp Adobe khác và dễ dàng tạo tác phẩm nghệ thuật cho nhiều mục đích sử dụng.

  Đồ họa sắc nét cho web và thiết bị di động

  Tạo các đối tượng vector chính xác trên lưới pixel của tệp để cung cấp tác phẩm nghệ thuật raster được căn chỉnh theo pixel.

  Yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành Windows 10 (x64)
  • 8 GB RAM.
  • Còn trống 3 GB ổ cứng
  • Intel Pentium 4 Dual Core GHz hoặc cao hơn.
  • Kết nối Internet
  Download Adobe Illustrator 2020 Pre-activated (24.1.0.369)
  - Online version Part 1 | Part 2
  - Offline version Part 1 | Part 2


  Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt

  Bản Adobe Illustrator 2020 Kích hoạt sẵn, chạy file setup để cài đặt (Xem trong file ReadMe).

  Xem thêm Adobe Photoshop 2020 Pre-Activated
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP