Adobe Animate 2020 Mới Nhất

Trong chuyên mục 'Hoang Đảo' đăng bởi bangbachdat, 28/3/2020. — 138 Lượt xem

 1. bangbachdat

  bangbachdat Banned

  Adobe Animate 2020 Mới Nhất

  Adobe Animate CC 2020 là phiên bản mới nhất vừa được Adobe tung ra thị trường vào cuối năm 2019 này. Đây là phần mềm đồ họa vector, tạo chuyển động cho game hay các hiệu ứng tương tác cho việc thiết kế website và các sản phẩm kỹ thuật số bao gồm xuất bản WebGL, Flash/Adobe AIR, HTML5 Canvas, cả các nền tảng chuyên dụng như SVG,… và cả các đoạn code có thể triển khai luôn vào project của bạn.

  [​IMG]

  Animate 2020 giúp bạn tạo nội dung dựa trên web tương tác cho các trò chơi và quảng cáo bằng các công cụ minh họa và hoạt hình mạnh mẽ. Xây dựng môi trường trò chơi, thiết kế giao diện ban đầu, tạo các họa tiết trình phát tương tác và được tích hợp được với âm thanh. Animate 2020 giúp bạn thực hiện việc thiết kế dễ dàng và mã hóa ngay trong ứng dụng.

  Hướng Dẫn Cài Đặt Animate CC 2020 và Kích Hoạt Bản Quyền

  Trước khi tiến hành giải nén và cài đặt bạn cần ngắt kết nối internet và tắt phần mềm diệt virus (tắt Windows defender security center đối với Win 10).

  Đây là bản Repack nên bạn chỉ cần cài được như các bước bên dưới mà không cần phải cr@ck nữa nhé.

  Bước 1: Bạn hãy giải nén file bạn vừa tải về nhé, hãy mở folder đó ra bạn sẽ thấy một file là “Adobe.Animate.2020.v20.0.2.22168“. Bạn hãy nhấn đúp chuột hoặc chuột phải chọn Open, phần mềm sẽ tự động chạy. Một giao diện của phần cài đặt sẽ hiện lên, bạn hãy click vào Ok nhé.

  [​IMG]

  Bước 2: Khoảng một lát, giao diện tiếp theo hiện lên. Ở bước này bạn phải chú ý bỏ dấu tích ở ô “Install hi.ru as homepage” như hình bên dưới nhé. Vì tool này do một cr@cker bên Nga phát triển nên nó muốn tích hợp cả trình duyệt của Nga làm trang chủ, điều này gây phiền và ức chế cho người dung, bạn chỉ cần bỏ tích như hình dưới là được nhé. Sau đó, chọn ngôn ngữ là English và click vào Install nhé.

  [​IMG]

  Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy click vào Continue để phần mềm tự động cài nhé.

  [​IMG]

  Bước 4: Phần mềm sẽ tự động cài đặt, tùy vào cấu hình máy của bạn mà thời gian chờ có thể là 2 -10 phút.

  [​IMG]

  Bước 5: Sau khi phần mềm chạy xong, một thông báo hiện lên, bạn hãy click vào Ok để kết thúc quá trình nhé. Sau đó click vào Exit để thoát nhé.

  [​IMG]

  Bước 6: Bạn có thể mở Windows Defender lại bình thường nhé. Sau đó mở Animate 2020 lên và dùng nhé.

  Chúc các bạn cài đặt thành công!

  Download Adobe Animate 2020
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP