Action Cam vượt qua thử thách cùng bạn.

nguyenxuantoi9x

Thành viên mới
Tham gia
19/3/2015
Bài viết
1
Bạn sẽ ghi lại mọi hình ảnh, ở bất kỳ đâu và trong bất kỳ điều kiện nào cho dù là đáy thung lũng tử thần cho đến rạn san hô khổng lồ dưới đại dương, thiết kế chắc chắn của máy quay Action Cam HDR-AS100V và một loạt các phụ kiện, bao gồm giá bám dính, bao chống nước,...

right-photo.jpg

Thiết kế chống nước văng.

thietke.jpg

Thiết kế chống nước văng. -
sản xuất phim
nhờ gắn kèm bộ chuyển đổi chân máy kèm theo trực tiếp lên thân máy Action Cam cho bạn kết nối thêm các phụ kiện khác.
Ngoài ra, Cho dù bạn đang đi trong mưa hoặc tuyết, với thiết kế chống nước của máy quay video HD có nghĩa là việc bảo vệ hơn nữa là không cần thiết.

Ghi hình ở độ sâu tối đa.

ghi.jpg

Ghi hình ở độ sâu tối đa. - quay phim cuoi hoi
Bắt trọn mọi sự kỳ diệu dưới nước ở độ sâu lên đến 60 m bằng việc sử dụng bao chống nước tùy chọn MPK-AS3.
Hơn thế nữa, Action Cam còn vượt trội bằng chế quay video dưới nước bằng khả năng tự động điều chỉnh cân bằng trắng cho hiệu quả "màu nước như thật".

Lặn cùng từng hành động.

lan-cung.jpg

Lặn cùng từng hành động. - quang cao truyen hinh
Lướt ván, chèo thuyền và hơn thế nữa-bạn sẽ có được những đoạn phim ấn tượng khi mang máy quay Action Cam cho vào bao chống nước SPK-AS2 (theo máy), hoạt động ở độ sâu đến 5m.

Nóng? Bụi? Không tạo hơi ẩm.

Với bề ngoài sáng bóng độc đáo của Action Cam giúp phản chiếu hoàn toàn ánh sáng mặt trời giúp mát thiết bị cho hiệu suất cao.
Hơn nữa, Chịu được môi trường khắc nghiệt, khô hạn, bụi bẩn với bao chống nước SPK-AS2 (theo máy) giúp bạn loại khỏi cát bụi mà không cần lo lắng khi sử dụng.
 
Top