1. tatint

  tatint Thành viên mới

  ACT - Doanh nghiệp hàng đầu về các giải pháp Viễn Thông

  Công ty TNHH ACT hợp tác toàn cầu là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, vật tư và tư vấn các giải pháp viễn thông. Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh vật tư viễn thông, công nghệ thông tin, chúng tôi thấu hiểu được nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng. Vì vậy chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.
  Mục tiêu: Luôn luôn phấn đấu trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp vật tư thiết bị viễn thông cho thị trường Việt Nam và khu vực Đông nam Á.
  Sứ mệnh: ACT mang trong mình một sứ mệnh hỗ trợ các nhà mạng Việt Nam và Đông Nam Á xây dựng được những hạ tầng viễn thông tối ưu với chi phí hiệu quả nhất.
  ACT đã và đang cống hiến hết mình để cung cấp các thiết bị, vật tư giải pháp cho Telecom Site ở Việt Nam với chất lượng tốt nhất để khách hàng luôn tin tưởng vào thương hiệu của chúng tôi.
  Tầm nhìn: ACT chúng tôi đặt mục tiêu trở thành công ty hàng đầu cung cấp các vật tư và giải pháp viễn thông vào cuối năm 2020.
  Giá trị cốt lõi: ACT mang đến môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp. Chúng tôi tin rằng công ty sẽ đóng góp một phần của mình để bảo vệ môi trường. Công ty chúng tôi luôn đặt những vấn đề về môi trường lên hàng đầu trong tất cả các quyết định của mình.

  Hotline: 0974 617 589
  E-mail: sales@act-global.com.vn
   Đang tải...
Chủ đề liên quan - ACT Doanh nghiệp Diễn đàn Date
[4share][PC]Act of Aggression Reboot Edition-CODEX Game chọn lọc 25/5/2016
[4share][PC|RPG|2015]Shadows on the Vatican Act II Wrath-RELOADED Game chọn lọc 28/10/2015
Phineas And Ferb Act Your Age (Đã có Vietsub) . Phim Hay 23/3/2015
Lời Dịch - Faithless (Act II) - Odes Of Ectasy Bài hát hay 26/10/2011
Lời Dịch - Garden Of Temptation (Act IV) - Odes Of Ectasy Bài hát hay 23/10/2011
Lời Dịch - Never Gonna Change - Caught In The Act Bài hát hay 23/10/2011

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP