Ác Ma Xấu Xa Lão Đại T1

bupbe_bietyeu1288

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
1/11/2011
Bài viết
85
Văn Án

Không phải thủ trưởng nhìn thấy cấp dưới làm việc hang say càng cảm thấy đứa nhỏ này thật có tiền đồ sao? Tổng tài nhà nàng biệt danh “Dã thú” ,nhìn thấy nàng bị đồng sự sai khiến liền khó chịu như bị chó sủa. Nàng đây là tấm gương ngọt ngào, mọi người tìm nàng đến hỗ trợ không được sao……
Ách, chính là không được, hắn không thích nàng hư hư thực thực bị khi dễ. Cho nên khi gặp được bạn trai thay lòng đổi dạ trước đây làm nàng khó xử, hắn nhận nghĩa vụ làm tình nhân của nàng. Hắn diện mạo cùng bối cảnh thập phần suất sắc, so với bạn trai cũ như đại dương với nhánh sông….
Công ty tập hợp đi du lịch, nàng ngủ quên bị lỡ mất chuyến xe, hắn lại làm tài xế, đặc biệt đưa nàng đến khách sạn ôn tuyền. Nàng gặp nạn hắn đều nhất định sẽ xuất hiện, đối với nàng tốt như vậy, là muốn làm super man của nàng sao?
Ngay tại khi nàng cố lấy dũng khí thắc mắc, lại bị hắn hung hăng mắng một hồi, kêu nàng cách hắn xa một chút. Ô ~ mọi người đi chơi, nàng lại ở trong phòng khóc. Không nghĩ tới vận đen như vậy, đột nhiên lại bị đồng nghiệp lừa đi chơi trò hôn môi?!
May mắn hắn đã quen làm anh hùng của nàng, lập tức nhảy ra đem nàng kéo đi……

Chương 1

“Mẹ, sao lại gọi cho con ?”
Buổi chiều, Đường Tiểu Oánh cùng đồng sự mua đồ uống đang đi vào công ty thì vừa lúc mẫu thân nàng gọi điện thoại đến, nàng tạm thời đem đồ uống đặt tới trước, cùng mẫu thân nói chuyện điện thoại.
“Tiểu Oánh, lần trước con nói cuối tuần này sẽ về nhà, đúng không?” Đường mẫu hỏi.
“Vâng.” Cha mẹ Đường Tiểu Oánh ở Nghi Lan, trấn La Đông, phụ thân mở gian ngũ kim(TN: buôn vàng chăng??), nàng một người đến Đài Bắc học đại học. Năm trước vừa tốt nghiệp liền ở lại công tác.“Mẹ, có phải phát sinh chuyện gì hay không?” Bình thường mẫu thân buổi tối liên lạc với nàng, rất ít gọi lúc nàng đang đi làm.
“Không có việc gì, con không cần vội.” Đường mẫu cười nói:“Chính là tiểu a di vừa mới đến nhà chúng ta mua này nọ, nói muốn giới thiệu bạn trai cho con, con của hàng xóm nàng công tác trong khu hồ khoa học viên, điều kiện không tệ.”
Vừa nghe đến vấn đề giới thiệu bạn trai, Đường Tiểu Oánh tâm thình lình thu hạ, theo bản năng không muốn cùng đối phương gặp mặt.“Mẹ, không cần, con chưa muốn có bạn trai, mẹ thay con cám ơn hảo ý của tiểu a di.”
“Ngươi… đứa nhỏ này, làm chi cự tuyệt? Cũng không phải muốn ngươi lập tức cùng đối phương kết hôn, chỉ là gặp mặt làm bằng hữu, hơn nữa các ngươi đều công tác ở Đài Bắc, quen biết nhau cũng tốt, có thể chiếu cố lẫn nhau.”
“Mẹ, con hiện tại công việc bề bộn, không có rảnh giao lưu bạn trai.”
“Con cũng không phải đại lão bản, có thể có nhiều việc?” Đường mẫu biết đây chỉ là nữ nhi thoái thác.
“Mẹ -”
“Ta mặc kệ, dù sao ta đã đáp ứng tiểu a di.”
“Mẹ, loại sự tình này mẹ phải hỏi trước con, làm sao có thể tùy tiện đáp ứng......” Không biết là hôm nay ngày quá nóng, hay là mẫu thân trong lời nói uy lực rất mãnh, làm cho nàng cảm thấy đầu có chút choáng váng.
“Tóm lại, cuối tuần này con phải nhớ trở về sớm một chút.”
“Mẹ......” Điện thoại bên kia đã cúp.
Ai! Đường Tiểu Oánh nhìn di động, khẽ thở dài, không biết làm sao bây giờ, lo lắng không biết tìm cớ gì để không về nhà. Nàng cúi đầu, long mày khẽ nhíu, vẻ mặt hiện lên khổ sở cô đơn.“Ta hiện tại thật sự một chút cũng không muốn kết giao bạn trai......”
Bất quá cũng không thể để mẫu thân nàng đáp ứng tiểu a di loại sự tình này, bởi vì các nàng cái gì cũng không biết, bao gồm chính mình từng có bạn trai, nhưng không lâu đã chia tay......
“Quên đi, không nghĩ chuyện trước kia.” Nàng lại thở dài, điều chỉnh cảm xúc một chút, nhắc chính mình không được phép nghĩ chuyện trước kia. Ngẩng mặt lên, nụ cuoif yếu ớt mà ngọt ngào một lần nữa xuất hiện trên khuôn mặt nhỏ nhắn.
Cầm lấy đồ uống sắp nguội bên cạnh , bảo trì mỉm cười đi vào công ty đại lâu lý, hy vọng mọi người không nghĩ nàng mua đồ uống nóng.(TN: đoạn này làm ko tốt lắm, hic) Nàng hoàn toàn không phát hiện phía sau có đôi mắt đen vẫn nhìn nàng.(TN: bravo ^^ nam 9 đã xuất hiện)
Tôn Hạo Trạch thân hình cao lớn dựa tường lặng lẽ, hắn cũng không phải là cố ý nghe lén điện thoại của trợ lý mới này. Hắn đứng ở chỗ này từ trước, là nàng không có phát hiện thôi. Bất quá nàng không phát hiện cũng thực tự nhiên, bởi vì nàng luôn thiếu đề phòng. Nhớ tới những lời nàng vừa nói trong điện thoại, vẻ mặt và bộ dáng khổ sở, thật đúng là hiếm thấy, bởi vì lần đầu tiên nhìn thấy Đường Tiểu Oánh đến vừa mới đây thôi, khuôn mặt nhỏ nhắn kia luôn tươi cười. Hắn đưa tay quăng đầu mẩu thuốc lá vào thùng rác, chậm rãi đi vào công ty.
“Tiểu Oánh, giúp ta đem đơn đặt hàng này truyền khẩn cấp cho Hán Thương.”
“Hảo.” Đường Tiểu Oánh chạy đến bên tiền bối A Tuấn nhận lấy đơn đặt hàng, vừa mới đi lại bị gọi lại.
“Tiểu Oánh, đem bản thiết kế trên bàn kia đưa cho ta.”
“Được, Duẫn Hàm tỉ.” Đường Tiểu Oánh lập tức lại chạy đến chỗ ngồi La Duẫn Hàm, cầm lấy bản thiết kế chuẩn bị đưa, thanh âm kêu nàng lại lần nữa vang lên.
“Tiểu Oánh, thuận tiện giúp ta đem bản kế hoạch này photo làm hai.”
“Hảo, không thành vấn đề.”
Đường Tiểu Oánh chạy tới chỗ Tiểu Lý bên kia, lấy bản kế hoạch, quay người lại,“Phanh” nàng đâm phải một khuôn ngực rắn chắc, nhất thời ngã ngồi đến xuống đất, đồ đạc trên tay rơi tứ phía. Nàng giương mắt lên, là khuôn mặt lạnh bang của tổng tài, kinh hoảng không thôi.
“Thực xin lỗi, tổng tài, ta không phát hiện ngươi đứng ở đằng sau, thật sự không cố ý.” Nàng vừa giải thích lại rất nhanh nhặt lên giấy tờ, ngọt ngào cười.
Bị cấp dưới lén xưng là “Dã thú”, Tôn Hạo Trạch giờ phút này sắc mặt cứng ngắc nghiêm nghị, đôi mày rậm nhướn lên. Hơn nữa trên đầu mái tóc ngắn hỗn độn, làm cho nguyên bản cũng rất cường thế, có chút dã tính, ngũ quan mười phần nam tính, càng có mang vẻ phóng túng, bất quá nhìn ra được biểu tình khó coi của dã thú. Quả nhiên, lập tức nghe được một trận rống.
“Các ngươi có phải phế vật bất thành?? Ta ở bên ngoài nghe nguoif này Tiểu Oánh, người kia Tiểu Oánh, công tác của ai người đấy làm!”
Nhìn thấy tổng tài nổi điên, Đường Tiểu Oánh vội vàng nói:“Không phải tổng tài, đây vốn chính là công tác của ta.”
Dã thú phát hỏa, nhưng cấp dưới làm việc nhiều năm đi theo bên người hắn, sớm đã rèn được thành thói quen, người người bình thản. Cảm thấy sợ hãi chắc chỉ có người công tác chưa đến hai tháng- Đường Tiểu Oánh.
“Lão đại, đừng nóng giận, bởi vì Tiểu Oánh muốn đi photo, ta mới nhân tiện nhờ nàng một chút thôi.” Tiểu Lý cười giải thích.
“Máy in ngay cạnh máy copy, cũng không mất chút thời gian.” A Tuấn đi theo nói, hắn cùng Tiểu Lý theo bên người lão đại làm việc lâu nhất, cũng phải sáu năm.
“Mấy nguoif nói chuyện vô nghĩa!” Tôn Hạo Trạch ngược lại trừng mắt Đường Tiểu Oánh,“Ta muốn ngươi sửa sang lại văn kiện? Ta không phải nói đưa cho ta trước tan tầm sao”
“Văn kiện ta đã sửa sang lại.” Nàng chạy về phía trước, rất nhanh lại chạy lại, trên tay là vài tờ giấy.
Tuy rằng mọi người đều nói tổng tài bộ dạng vừa khốc lại suất, nhưng là do nàng trời sanh tính nhát gan, bởi vậy mỗi khi nhìn thấy tổng tài kia quá mức cương nghị, khuôn mặt không giận mà uy, tâm luôn sinh ra e ngại.
Tôn Hạo Trạch thô lỗ nhận lấy trang giấy, trừng mắt xem kỹ, xác thực làm tốt, nhưng lại không nói câu nào.
“Lão đại, đừng nhìn Tiểu Oánh vóc người nhỏ, nàng làm việc phi thường hữu hiệu nga.” A Tuấn cười nói.
“Đúng vậy, hơn nữa mỗi ngày đều thực chăm chỉ làm việc.” Bình thường nhờ Tiểu Oánh giúp nhiều việc, Tiểu Lý cũng gia nhập hàng ngũ ca ngợi.
“Tiểu Oánh có thể nói hiện tại là tấm gương.” Có người bổ khuyết thêm một câu nói ngọt.
Không cần mọi người nói ra, Tôn Hạo Trạch cũng nhìn được nàng có chăm chỉ hay không, bởi vì ngay cả không phải công tác của nàng, người này cũng làm hết sức. Nói thực ra, Đường Tiểu Oánh làm cho hắn cảm thấy khá kinh ngạc. Thân hình nhỏ nhắn, khuôn mặt trắng trẻo tinh tế nhìn qua bộ dáng thực yếu đuối vô dụng. Lúc trước hắn còn tức giận bộ phận nhân sự thay hắn tìm một trợ lý chân yếu tay mềm, lại là người mới tốt nghiệp chưa đến một năm.
Đúng là nhìn người không nhìn tướng mạo, hiện tại nàng không chỉ là trợ lý của hắn,mà còn là trợ lý của mỗi người trong công ty, làm cho hắn không thể không nhìn nàng với cặp mắt khác xưa. Chính là cả một ngày đều xem nàng chạy tới chạy lui, rất bận rộn, bị người gọi đến gọi đi, nàng đều không phiền sao?
Nhớ tới Tiểu Lý bọn họ muốn nàng làm chuyện gì, trên mặt cư nhiên còn lộ vẻ cười ngây ngô, thật không biết trong óc của nàng suy nghĩ cái gì, thay người khác làm việc có cao hứng như vậy sao? Ngốc!
Đường Tiểu Oánh nhớ tới đồ uống trên bàn.“Tổng tài, ta đã mua cà phê đen theo ý ngài, để trên bàn.” Tổng tài hắn thích uống cà phê đen ở chỗ rẽ. Bởi vì đi ra ngoài giúp hắn mua cà phê, nàng cũng thuận tiện giúp đồng nghiệp khác mua đồ uống.
Tôn Hạo Trạch nhìn nàng đứng trước mặt hắn, vẻ mặt ngơ ngác chờ hắn giao công tác, nhịn không được nhớ chuyện bên ngoài công ty. Hắn vừa tức giận đứng lên, không đầu không đuôi quát:“Làm chi vẻ mặt ủy khuất, không thích thì không biết cự tuyệt sao!” (TN: người mới mà như thế chắc bị bọn nó đì chết ý)
“Nhưng là ta không cảm thấy ủy khuất, hơn nữa đây là công tác của ta......” Đường Tiểu Oánh nghĩ chỉ là việc photo in ấn, nhưng nàng lại không thấy ủy khuất. Nghe được nàng nói như vậy, hắn biểu tình càng thêm khó coi, nàng đành cúi đầu, không nói nữa. Tôn Hạo Trạch lười không nói nữa, trực tiếp đi trở về văn phòng mình, mà nàng mạc danh kỳ diệu(kì lạ, kinh ngạc) bị rống còn sửng sờ tại chỗ.
“Tiểu Oánh, ngươi tiếp tục làm chuyện của mình, không cần đem lời nói của lão đại để ở trong lòng, không có việc gì.” Nhìn nàng có điểm bị dọa ngây người, A Tuấn giống đại ca ca an ủi nàng.
“Bất quá các ngươi để ý không, lão đại dạo này có điểm kỳ quái, tính tình giống như càng táo bạo, hơn nữa đối với chúng ta đặc biệt dữ?” Tiểu Lý hỏi.
“Ta cũng thấy vậy, chẳng lẽ là bị tích lâu ngày?” Có người nói chê cười.
“Ngươi cũng nghĩ vậy sao?” Tiểu Lý cười ,“Bất quá giống như bị tích nhiều quá, bởi vì không thấy bên người lão đại có nữ nhân, ha ha a.” (TN: đoạn này dịch ngu ngu =.=)
Cùng nhau nói cười, nguyên bản trọng văn phòng không khí thoáng ngưng nhất thời bị tiếng cười phá vỡ.
“Tiểu Lý Tử, vậy ngươi muốn hay không làm đại anh hùng hóa thân cứu khổ cứu nạn, đem trà Tiểu Cúc đưa lão đại trừ hỏa.” Tiểu Lý diện mạo thanh tú, thường bị mọi người cười gọi là tiểu Lý Tử.(TN: giống tên của thái giám a 0.0)
Tiểu Lý lơ đễnh, tiếp tục nói:“Ôi, mặt hàng giống ta thực bình thường, lão đại là người đặc biệt, ta xem hắn hẳn là sẽ thích người có vẻ ‘man’ một chút,” Hắn vỗ vai A Tuấn,“A tuấn, ngươi nên hy sinh cái tôi đi.”
“Tiểu Lý thối, ngươi đừng dụ dỗ A Tuấn của ta, cẩn thận ta lột da của ngươi.” La Duẫn Hàm ra vẻ tức giận nói.
“Thật là hung dữ, A Tuấn, ngươi xác định ngươi thật sự muốn cưới loại bạn gái dã man này về nhà? không cảm thấy khủng bố sao?” Tiểu Lý ai oán nói đùa. A Tuấn cùng Duẫn Hàm tình cảm văn phòng nhiều năm. Chỉ thấy A Tuấn cười vui vẻ, “Sẽ không a, bảo bối của ta thực đáng yêu nha, chỉ cần nàng gật đầu, ta lập tức đem nàng lấy về nhà.”
“Ngươi ghê tởm, ngươi hại ta cơm trưa đều nhanh nhổ ra.”
“Tốt nhất phun chết tiểu Lý Tử.” La Duẫn Hàm mắng người xong, tặng A Tuấn nụ cười sang lạn.
Đường Tiểu Oánh cũng theo mọi người nở nụ cười, nhìn ra mọi người ở đây cảm tình tốt lắm. Nàng cảm thấy thực may mắn có thể làm ở trong này,.
“Bất quá từ giờ mọi người phải bận một chút, ngày mai là bắt đầu đại án tử haituần lễ, chắc sẽ nhiều việc.” A Tuấn lấy thân phận đại ca dặn dò.
“Ừ.”
Buổi tối hơn mười, Đường Tiểu Oánh có chút mệt mỏi trở lại nhà trọ cùng bạn tốt đại học Hà Hương Dục thuê, vừa đi đến phòng khách, nàng lập tức hướng sô pha than thở. Thấy Hà Hương Dục vừa lúc trong phòng đi ra, nàng vẫy tay.
“Hi, Hương Dục, mình đã trở về.”
“Tiểu Oánh, cậu như thế nào gần đây bộ dáng mỗi ngày thoạt nhìn đều mệt chết đi?”
“Đúng vậy.”
“Công tác mới có vất vả hay không? Cậu muốn tìm việc khác không?” Hà Hương Dục lo lắng hỏi.“Đều là Phương Chính Duy, bằng không cậu cũng không rời đi công ty ban đầu.”
Nàng gặp vẻ mặt xấu hổ của Tiểu Oánh, lập tức giải thích,“Tiểu Oánh, thật có lỗi, mình không nên nhắc lại Phương Chính Duy, nhưng là mình tức quá.”
Phương Chính Duy là đồng nghiệp công ty trước của Tiểu Oánh, cũng là bạn trai trước của nàng, bộ dạng tuấn tú lịch sự.
Từ khi Tiểu Oánh vào công ty đó, Phương Chính Duy đối với nàng chiếu cố, hai người cũng thuận lý thành chương trở thành người yêu, sau khi bọn họ quen nhau được nửa năm, Phương Chính Duy bị điều đi với nữ nhi chủ tịch cùng ngành, đoạn tình bắt đầu thay đổi từ đây. Tên kia cư nhiên theo đuổi con gái chủ tịch, cuối cùng công nhiên cùng đối phương cùng ra cùng vào. (TN: thằng đểu, ta ghét nhất loại đàn ông nầy)
Sau khi Tiểu Oánh cùng Phương Chính Duy chia tay, liền đưa ra đơn xin từ chức, thật không rõ nàng suy nghĩ cái gì, người bắt cá hai tay cũng không phải nàng, nàng sao phải rời cương vị công tác? Tuy rằng Tiểu Oánh rất nhanh tìm được công việc trợ lý bây giờ, nhưng là nhắc tới Phương Chính Duy, vẫn là làm người phi thường tức giận.
Đối mặt với bạn tốt vì nàng bênh vực, Đường Tiểu Oánh chính là cười cười,“Không quan hệ, kỳ thật tạm rời cương vị công tác cũng tốt, bởi vì mình thực thích công việc hiện tại này, cho nên ta sẽ không tìm việc khác.” Nhớ tới công tác của mình hiện tại, trên mặt nàng mệt mỏi xóa một nửa.
“Cậu thật sự thích công tác hiện tại? Nhưng là mình xem bộ dáng cậu giống như mệt chết đi .”
“Đó là bởi vì này hai tuần lễ này mọi người đều bề bộn nhiều việc, hai ngày này còn phải đến hội trường hỗ trợ, cho nên mới có vẻ mệt, bất quá ngày mai sẽ hoàn thành, sau là có thể hảo hảo nghỉ ngơi, hơn nữa tổng giám đốc bọn mình nói tuần lễ sau mời mọi người đi tắm ôn tuyền, thật chờ mong.” Nghe nói là khách sạn ôn tuyền phi thường cao cấp xa hoa.
“Cậu thoạt nhìn hình như là thật sự thích công tác hiện tại.”
Nàng cười ngọt ngào gật đầu,“Ân, không chỉ vậy, đồng nghiệp mọi người cảm tình tốt lắm. Nhìn hội trường hôn lễ bố trí tốt đẹp, cảm thấy thật cảm động, tổng tài thật sự rất lợi hại.”
Nói đến tổng tài, hắn ở triển lãm áo cưới quốc tế danh khí nhưng vang dội! Hắn từng thiết kế hôn lễ cho hoàng thất Saudi Arabia, liên tục cử hành ba ngày ba đêm, nghe nói đó là một hôn lễ xa hoa hoàn mỹ nhất, hắn thật sự rất lợi hại, tài hoa dào dạt.
Chuong 1.2
“Xem cậu nói tổng tài lợi hại như vậy, còn vẻ mặt sùng bái, mình còn tưởng cậu chán ghét hắn a.” Nàng đi làm ngày đầu tiên đã nói tổng tài bọn họ thực hung.
Nghe vậy, Đường Tiểu Oánh cảm thấy không tự nhiên lắm.“mình là có điểm sợ hắn, nhưng không chán ghét hắn.” Nàng đoán sở dĩ mình luôn hoàn thành công tác được giao rất nhanh, hơn nữa không dám phạm sai lầm, có một phần nguyên nhân là sợ hắn tức giận.
“Đúng rồi, sao mình chỉ nghe chuyện của tổng tài các cậu, công ty không còn nam đồng nghiệp khác sao?”
“Đương nhiên là có, cậu hỏi cái này làm gì?”
“Còn hỏi nữa, đương nhiên là hy vọng cậu có tình cảm mới, mọi người thường nói muốn quên đau khổ thì lập tức tìm tình yêu mới, không phải sao?” Hà Hương Dục sợ bạn tốt ‘một khi bị rắn cắn, mười năm sợ thảo thằng’, lần trước nàng không phải gọi điện thoại tới tiểu a di của nàng, cự tuyệt gặp mặt sao?
Đường Tiểu Oánh cười khổ,“Hương Dục, cậu không cần lo lắng, kỳ thật mình đã quên chuyện trước kia rồi.” Đảm nhiệm chức vụ trợ lý, mỗi ngày đều nơm nớp lo sợ, đầu óc căn bản không có thời gian dư thừa để nghĩ chuyện khác
“Nhưng cậu......” Lúc này di động của Hà Hương Dục vang lên, chỉ thấy nàng cao hứng nghe máy:“Anh đến rồi a...... Được, em lập tức đi xuống.”
Đường Tiểu Oánh sửng sốt.“Hương Dục, đã trễ thế này, cậu còn muốn đi ra ngoài a?”
“Ừ, buổi tối không trở lại, cậu cẩn thận một chút.” Hà Hương Dục vừa thu thập đồ vừa dặn dò.
Nhìn nàng cầm hộp phấn, bắt đầu hoá trang, Đường Tiểu Oánh có chút lo lắng nói:“Hương Dục, mình cho tới bây giờ chưa thấy qua bạn trai cậu, hay kêu anh ta lên đây ngồi một chút?” Hương Dục cùng bạn trai hiện tại kết giao cũng gẩn nửa năm, nàng chưa từng gặp qua đối phương. Mỗi lần hắn tới đón Hương Dục, đều là gọi điện thoại kêu nàng xuống lầu.
Hương Dục tóc ngắn,dáng người cao cao, sáng sủa hoạt bát, rất khó tưởng tượng tính tình khác biệt giữa hai người cư nhiên có thể trở thành bạn tốt. Ngay cả chính nàng cũng hiểu được điều này khó xảy ra, nhưng là các nàng tán gẫu cũng thực hợp. Đây là lý do vì sao sau khi các nàng tốt nghiệp đại học còn có thể cùng chung nhau thuê phòng.
“Cậu yên tâm, anh ấy không phải người xấu(TN: đúng là yêu vào người tình hóa Tây Thi, yêu là mù quáng, chỉ có con gái chúng mình là chịu thiệt thôi :(. ), có cơ hội mình sẽ giới thiệu anh ấy với cậu.” Hà Hương Dục chuốt lông mi, tô son môi, cười ngọt ngào, nàng cũng biết Tiểu Oánh là lo lắng cho nàng.
“Nhưng là......”
Hà Hương Dục hai phút thể hiện kỹ thuật hóa trang cao siêu.“Tốt lắm, mình đi đây, gặp lại sau.”
Nàng cũng chỉ đem suy nghĩ giữ trong đầu, ngày sau sẽ tìm cơ hội nói.“Ân, cậu cũng cẩn thận một chút.”
“Ừ.”
Đường Tiểu Oánh đi đến khung cửa sổ, thấy trước cửa là chiếc xe thể thao màu đỏ, nàng biết đó là xe của bạn trai Hương Dục nàng. Sau đó Hương Dục tiến vào xe thể thao màu đỏ, xe lập tức gào rú phóng đi.
Hai bạn trai trước của Hương Dục nàng đều gặp qua, duy nhất bạn trai bây giờ, nàng chẳng những không chưa gặp đối phương, thậm chí nàng hỏi tên, Hương Dục cũng không chịu lộ ra, cảm giác thật thần bí nha
Lần trước Hương Dục còn nói nàng tùy lúc sẽ kết hôn, dọa nàng nhảy dựng, các nàng năm trước vừa mới tốt nghiệp đại học, như vậy có sớm quá không? Bất quá Hương Dục thích đối phương là được.
Chẳng lẽ Hương Dục định kết hôn chớp nhoáng?
“Hoàng thư ký, là tôi, tìm tất cả tư liệu về dự án khách sạn Garth dựng lên án.” Ngồi trong văn phòng, Tôn Hạo Trạch điện thoại quốc tế.
“Vâng, đại thiếu gia.”
“Còn nữa, hoạt động của nhân viên toàn bộ tạm dừng, chờ tôi trở về xử lý sau.”
“Vâng.”
“Có việc tôi sẽ liên lạc sau.”
Tôn Hạo Trạch cúp điện thoại, lại lần nữa tập trung công tác. Gần đây hắn thật sự bề bộn nhiều việc, trừ bỏ công việc ở Đài Loan, còn có công ty bên Mỹ, bất quá công việc bên Đài Loan đã sắp xong, về sau cơ hội về Đài Loan không nhiều lắm.
‘Cộc..Cộc..’
Nghe được tiếng đập cửa, hắn nhìn cửa văn phòng mở rộng, lập tức lại cúi đầu tiếp tục bận rộn, hắn lạnh lùng khiến cho người đứng ở cửa bất mãn.
“Uy, Tôn tổng tài, làm chi không để ý tới ta, ngươi như vậy làm tổn thương tâm hồn nam nhi trong sang của ta a.” (TN: kinh =.=) Thân là tổng giám đốc công ty, Tề Diệc Vĩ vừa nói vừa bước vào văn phòng.
Sáu năm trước, hai người bọn họ cùng nhau hùn vốn thành lập công ty cố vấn áo cưới quốc tế Điển Á, một người quản lý công ty, một người phụ trách thiết kế, vài năm trở lại đã chiếm một mảnh giang sơn áo cưới ở Đài Loan.
Tuy nhiên với cá tính Tôn Hạo Trạch tùy hứng ăn mặc, áo sơ mi, quần bò đi làm, đối lập với Tề Diệc Vĩ luôn một than tây trang, tuấn dật nhã nhặn, phong độ.
“Ngây thơ ? Không phải đang ám muội ở quán bar sao, sao lại đến công ty?”
“Ta lại đây lấy vài thứ. Ngươi nha, làm như ta hoa tâm lắm, ta nói cho ngươi, ngẫu nhiên đi quán bar, uống ít rượu là cuộc sống bình thường cua nam nhân a.”
“Tốc độ thay bạn gái nhanh đến mức làm cho người ta không một lần nhớ rõ diện mạo mạo bạn gái hiện tại như thế nào, cái này gọi là bình thường?”
“Nói như vậy hơi quá đáng a.” Tề Diệc Vĩ vừa mắng lập tức nở nụ cười .“Thật là, làm chi động tí là mắng chửi người, rõ ràng ta cũng rất bình thường, là người nào đó không bình thường......” Thấy bạn tốt cúi đầu làm việc, bộ dáng không muốn lãng phí thời gian cùng hắn nói chuyện, hắn thế này mới thu hồi khuôn mặt tươi cười.
“Nghe nó tuần sau là đi ôn tuyền chi lữ, ngươi không đi có phải hay không?” Cao thư ký hôm nay công tác thống kê nhân số, ngoài việc muốn thỉnh tiểu ba sĩ ngoại (TN: thứ lỗi ta ko hiểu chỗ này lắm nên để nguyên nha), còn muốn vì mọi người mua bảo hiểm.
“Ta luôn luôn không đi, cũng không phải chỉ có lần này.” Tề Diệc Vĩ thường chiêu đãi nhân viên đi du lịch. Theo như hắn nói, công việc đương nhiên phải làm, nhưng là phải nghỉ ngơi thích hợp, hưởng thụ nhân sinh.“Hơn nữa, có nhân biết rõ ta sắp trở về Mĩ, còn liều mình tiếp một đống đơn đặt hàng, ta đi sao được.”
“Chính là biết ngươi phải đi, cho nên mới liều mình tiếp thôi.” Tề Diệc Vĩ nói thầm. Không có biện pháp, mọi người đều thích Hạo Trạch thiết kế, con gà vàng như hắn sắp chạy mất, đương nhiên hy vọng tranh thủ cơ hội.
“Ta xem ngươi lần này nên đi cùng đoàn, coi như làm là tiệc đưa tiễn.” theo cá tính Hạo Trạch,đảm bảo không cho ai biết hắn phải về nước Mỹ, nếu không mọi người chắc khóc thành một đoàn đưa tiễn, khẳng định sẽ bị hắn làm thịt.
Tôn Hạo Trạch dừng chút,“Vẫn là không cần.”
“Hạo Trạch, ngươi thật xác định tháng sau sẽ hồi nước Mỹ?”
“Đây là kỳ hạn đã sớm định ra, không phải sao?”
“Không phải, ta nghĩ hay là ngươi làm xong hôn lễ cho nữ nhi của văn lai phú hào rồi hãy trở về?”
Con gái của văn lai phú hào hai tháng sau sẽ xuất giá, tìm tới Tôn Hạo Trạch thay nàng thiết kế hôn lễ. Địa điểm là nhà gái, diện tích chiếm ngàn bình trang viên, hôn lễ bố trí dự toán xa hoa không tưởng, hắn được trả thù lao một trăm vạn Mĩ kim(USD ý), bất quá sinh ý này đã bị hắn cự tuyệt.
Ô ~~ một trăm vạn Mĩ kim nha, càng động lòng người càng đau long mà. Tiền tài cứ như vậy đẩy ra bên ngoài, hắn rốt cuộc có biết hay không số tiền ấy đặt lên bàn có thể chất cao a, bất quá, người này hẳn là không biết, bởi vì với hắn mà nói, đây chỉ là đồng xu thôi.
“Không được!” Tôn Hạo Trạch kiên quyết trả lời.
“Không lo lắng?”
“Không lo lắng.”
Ai, đành thất thoát một trăm vạn Mĩ kim a! Nhưng người nào đó vẫn là không nghĩ buông tha, bởi vì hắn nghĩ đau long đến chết.“Hạo Trạch, đối với ngươi mà nói, một trăm vạn Mĩ kim tuy rằng chỉ bằng đồng xu, nhưng đối Điển Á mà nói lại là món tiền rất lớn, cho nên ngươi nên nghĩ một chút .”
Tôn Hạo Trạch cười lạnh,“Như ngươi nói, đấy hẳn chỉ bằng đồng xu?”
Hắn không phải hay nói giỡn, một trăm vạn Mĩ kim đối với hắn chỉ đến thế, Diệc Vĩ nói không sai. (TN: ước gì mình có lão công như vầy…~,~)
Người này đi theo thời đại mà bắt đầu đầu tư, về phần hạng mục thôi, như lời hắn nói, chỉ cần có thể kiếm tiền hắn đều có hứng thú. Bởi vậy tuy nghề chính là kinh doanh công ty áo cưới, nhưng nghề phụ hắn đầu tư làm lớn hơn nữa. Phàm là sản xuất ô tô, ngành hàng không, còn có khách sạn, công ty bách hóa, rực rỡ muôn màu, hơn nữa mỗi hạng đầu tư đều kiếm ra tiền.
Nói thực ra, tài sản của bạn tốt có bao nhiêu, hắn không rõ ràng lắm, bất quá sáu năm trước hắn thoải mái xuất ra hai triệu để thành lập Điển Á. Chỉ biết bản than hắn khẳng định có không ít, một trăm vạn Mĩ kim với hắn mà nói, tuyệt đối chẳng là gì.
Tuy rằng bị nói móc, nhưng Tề Diệc Vĩ vẫn tiếp tục giả ngu.“Với ta mà nói, đồng xu cũng là tiền, vĩnh viễn đều là đồng tiền lớn.”
Tôn Hạo Trạch trừng mắt liếc hắn một cái,“ Quên đi, ta nghĩ ngươi nên sửa thành họ Tiền.”
“Ta cũng nghĩ như vậy, nếu không phải sợ bị lão ba cùng Tề gia liệt tổ liệt tông mắng bất hiếu, ta đã sớm thành họ ‘Tiền’ đâu, ha ha ha.” Tề Diệc Vĩ sang sảng cười.
Tôn Hạo Trạch thật sự là bị bạn tốt đả bại. Hai người nói chuyện không để ý ngày sắp tàn, Tề Diệc Vĩ không khỏi có chút sầu não.“Ngươi về nước Mỹ, ta nhất định sẽ rất nhớ ngươi.”
“Ta thấy ngươi là khổ sở vì ta không thể lại thay ngươi kiếm cái gọi là đồng tiền lớn đi.”
“Chán ghét, ngươi làm chi nói toẹt a.” Hắn rất nhanh thu lại cảm xúc, nói giỡn thay thế sầu não.
Hắn so với bất luận kẻ nào đều biết rõ bạn tốt như thế nào sống qua sáu năm nay. Chỉ có thể nói, hết thảy đều là tạo hóa trêu người, Hạo Trạch nên trở vị trí của về hắn, sống một cuộc sống mới.
“Ta nghĩ Tôn bá phụ cùng Tôn bá mẫu bọn họ chắc hẳn rất cao hứng vì rốt cục ngươi phải đi về, đương nhiên, còn có vị hôn thê của ngươi, ta nhớ hình như gọi là Mẫn Mẫn a.”
“Mẫn Mẫn? Vị hôn thê?” Tôn Hạo Trạch dừng lại.
“Không thể nào, ngươi đã quên chính mình có vị hôn thê?”
Tôn Hạo Trạch cười mỉa, hắn thật là đã quên, bởi vì từ đầu tới đuôi hắn đều không có tham dự sự kiện kia.“Ta nghĩ ta trở về việc đầu tiên muốn xử lý chính là chuyện vị hôn thê này.”
Cư nhiên muốn đem vị hôn thê trở thành sự kiện xử lý, xem ra hắn thật đúng là không thích vị hôn thê kia. Cũng đúng, đột nhiên lòi ra cái vị hôn thê, đổi lại là mình cũng sẽ đem đối phương trở thành “Sự việc” cần xử lý, bất quá lý do đầu tiên là nàng bộ dạng thật sự không được tốt lắm. (TN: nói như anh thì em vĩnh viễn ko có ai yêu rồi T^T oa hu hu) Xem ra miếu nhỏ không lưu được đại phật.
Hiếm khi thấy Tề Diệc Vĩ lộ ra vẻ mặt nghiêm túc, ngữ khí cũng khác: “Hạo Trạch, hy vọng sau khi ngươi trở về nước Mỹ, có thể có cuộc sống tốt đẹp, đương nhiên phải biết hưởng thụ nhân sinh, biết không?”
Cảm động chỉ có một lúc, Tôn Hạo Trạch chậc thanh,“Câu sau miễn đi”
____________________________________________________________
Next is 15
Chương 2.1
Hơn bảy giờ tối, tại tầng ba của một khách sạn cao cấp, nhân viên công ty áo cưới quốc tế Điển Á đã ở trong này làm việc vài ngày. Hôn lễ xa hoa cuối cùng đại công cáo thành. (thành công tốt đẹp)
“Thật tốt quá, cuối cùng cũng xong.”
“Thật sự là mệt chết mà, ta hiện tại muốn về sớm một chút nghỉ ngơi.” Liên tục lamg việc nhiều tuần lễ, vài nhân viên nữ hoàn toàn suy sụp, bao gồm Đường Tiểu Oánh.
Oánh.
“Tổng tài nói chúng ta làm xong là có thể trực tiếp đi về trước, Tiểu Oánh, muốn về cùng không?” La Duẫn Hàm tay xách túi da nói, đây là quà A Tuấn vừa mới tặng, hắn cũng muốn nàng đi về trước nghỉ ngơi, không cần chờ hắn.
“Em còn xem tổng tài có gì phân phó, biết đâu anh ấy còn việc gì đó cần em làm.”
“Phải không?”
“Không sao, mọi người về trước đi.”
La Duẫn Hàm nhìn về bạn trai đang chuyển đồ ở vũ đài phía trước, nam nhân trời sinh thể lực tốt nên làm việc nặng, mà nữ nhân thì làm công việc trang trí.“ Bọn họ bên kia hẳn là cũng sắp xong.”
“Em nghĩ tổng tài muốn em thu don đồ này nọ, thật sự không có gì, mọi người đi trước đi.”
“Vậy được rồi, thật sự quá mệt mỏi, chúng ta đi trước, em cũng không nên ôm nhiều việc, dành thời gian nghỉ ngơi nha.”
“Hảo.”
Sau khi mấy nữ đồng nghiệp rời đi, Đường Tiểu Oánh cũng không có đi qua quấy rầy tổng tài, thời điểm hắn làm việc ghét nhất bị người làm phiền, bởi vậy nàng ra ghế dựa ngồi, chờ tổng tài cần việc gì thì giúp.
Nàng nhìn tổng tài cùng đồng nghiệp nói chuyện, sau đó cảm thấy mí mắt nặng dần. Không biết qua bao lâu, đến khi di động vang lên mới giật mình tỉnh dậy, nàng thế này mới phát hiện chính mình cư nhiên đang ngủ. Là Hương Dục gọi tới, HƯơng Dục muốn nàng buổi tối đóng cửa cẩn thận, bởi vì hôm nay nàng không về nhà.
“Được, mình biết rồi.” Vừa cất di động, Đường Tiểu Oánh ngẩng đầu thấy ngay Tôn Hạo Trạch đang đứng trước mặt nàng, nàng hoảng sợ, lập tức đứng lên.“Tổng tài?”
Tôn Hạo Trạch kinh ngạc không thể so nàng thiếu.“Cô như thế nào còn ở nơi này?”
“Cái kia...... tôi nghĩ còn có việc gì sẽ giúp…” Nàng trả lời, thế này mới phát hiện toàn bộ hội trường chỉ còn lại có nàng cùng tổng giám.“Những người khác đâu?”
“Vừa mới về rồi.” Không ai biết nàng ngồi ở góc này ngủ, vừa rồi nếu không nghe thấy tiếng di động, hắn cũng sẽ không phát hiện nàng còn ở đây.“Lần sau hãy đi về trước, không cần đợi.”
“Mọi việc xong hết rồi sao?” Cảm giác hơi hỗn độn.
“Chỉ phải thu thập đạo cụ thôi, mọi người đều mệt mỏi, tôi kêu bọn họ đi về trước, chỗ này cũng không mất bao nhiêu thời gian.” Tôn Hạo Trạch vừa nói vừa cất đồ, hắn thấy Đường Tiểu Oánh ngơ ngác nhìn mình, đối bộ dạng khờ khờ của nàng đúng là hết cách,“Đứng không lãng phí thời gian , không bằng lại đây giúp một tay.”
“Vâng.” Nàng lập tức tiến lên hỗ trợ.
Ước chừng qua nửa giờ,đạo cụ đã được thu dọn xong. Đường Tiểu Oánh thấy Tôn Hạo Trạch ôm một thùng lớn, tay còn lại chuẩn bị nhấc một cái gói to, nàng chạy nhanh tới trước cầm lấy cái gói to.“Tổng tài, để tôi cầm cho.”
“Để trên xe giúp tôi”
“Được.”
Nàng tay cầm gói to, đi theo phía sau Tôn Hạo Trạch ra khách sạn, nào biết ở đại sảnh không cẩn thận đụng phải một nữ nhân. Nàng mất đi trọng tâm, cước bộ lảo đảo thiếu chút nữa té lăn quay, may mắn có một bàn tay to hữu lực ôm lấy nàng.
“Đi kiểu gì vậy?”
“Thực xin lỗi.”
Đường Tiểu Oánh kích động đứng vững trong cánh tay Tôn Hạo Trạch, vừa mới mở miệng liền nghe được có người kêu nàng -“Đường Tiểu Oánh, sao lại ở trong này?”
Nàng vừa ngẩng đầu,liền nhìn thấy Phương Chính Duy làm cho nàng sắc mặt đông cứng.
Nghe nói bạn gái muốn tới khách sạn năm sao cao cấp cùng nam nhân khác ăn cơm, Phương Chính Duy đi theo, không nghĩ tới sẽ gặp bạn gái cũ đi cùng với nam nhân khác, hơn nữa nhìn từ xa hai người bọn họ còn ôm nhau a.(TN: thằng cha vô duyên, đã đá ng` ta còn để ý ng` ta đi vs ai làm giề)
Hắn cùng con gái chủ tịch- Trương Thiên Hoa kết giao hơn hai tháng. Lúc trước nữ nhân kia chủ động câu dẫn hắn, hắn mới vội vàng đá Đường Tiểu Oánh, nào ngờ, bây giờ lại lạnh lùng làm cho hắn ăn tức không ít.
Hôm nay nàng vốn đáp ứng muốn cùng nhau ăn cơm, kết quả lại hủy hẹn, hắn theo đồng sự khác nói mới biết được nàng gần đây rất thân với tổng giám đốc Hứa, làm cho hắn tức giận không thôi.
Đường Tiểu Oánh cúi đầu, không muốn để ý đến hắn, cũng không muốn cùng hắn nói chuyện, bất quá thái độ của nàng làm cho Phương Chính Duy cảm thấy chẳng ra tư vị gì. Vẻ mặt kia như là rất sợ bạn trai hiện tại biết hắn chính là bạn trai cũ của nàng, làm cho hắn nội tâm oán khí càng sâu.
“Đường Tiểu Oánh, thì ra cô không đơn thuần như vẻ bề ngoài.” Phương Chính Duy trào phúng nói, hắn trong cơn giận dữ thầm nghĩ tìm người phát tiết.
Nàng vi lăng khó hiểu,“Anh đang nói cái gì?”
Hắn cười lạnh nói:“Hai tháng trước tôi chia tay cô, bộ dáng cô lúc ấy lắm khổ sở, kết quả chưa được bao lâu, cô còn có bạn trai mới, còn ôm ôm ấp ấp trước mặt thiên hạ, thì ra là tôi bị lừa rồi.” (TN: mk, ghét thằng này ghê, ta khing )
Bởi vì thấy nàng đơn thuần đáng yêu, bởi vậy bọn họ cùng nhau nửa năm, trừ bỏ ngẫu nhiên ôm với hôn khẽ cũng chưa tiến thêm hành động thân mật nào, nếu biết trước như vậy cũng không giả ngây thơ với nàng, trực tiếp ăn nàng. (TN: thằng mất dạy )
“Ngươi đừng nói bậy!” Nghe được hắn đem Tôn Hạo Trạch thành bạn trai mới của nàng, Đường Tiểu Oánh cảm thấy bất khả tư nghị, nếu là ngày trước còn có một tia lưu luyến thì giờ phút này cũng hoàn toàn tiêu thất.
Lúc này nàng thầm nghĩ nhanh chút rời đi, không muốn làm cho tổng tài thấy bộ mặt khổ sở của nàng.
“Tổng tài, chúng ta đi mau......”
“Làm chi vội vã rời đi?” Phương Chính Duy ngăn trước Đường Tiểu Oánh, hắn nhìn nam nhân cao lớn bên cạnh :“Sao vậy, sợ bạn trai mới biết tôi là người yêu cũ sao?” (TN: lo cho bạn gái của mi đi kìa)
Tuy rằng nàng rất muốn trực tiếp nói cho Phương Chính Duy, đúng vậy, người cạnh nàng chính là bạn trai mới, nhưng là không được. Nàng không thể làm loại sự tình này với tổng tài, giả bộ làm bạn trai, chỉ sợ tổng tài không nguyện ý.
Bởi vậy đối với việc Chính Duy tức giận, nàng vẫn muốn nói ràng thân phận Tôn Hạo Trạch.
“Anh ấy không phải bạn trai tôi, anh ấy là cấp......”
“Con mẹ nó nói xong thì cút cho ta, đừng quấy rầy ta cùng bạn gái!”
Tôn Hạo Trạch rống to, thanh âm hoàn toàn lấn át Đường Tiểu Oánh. Không chỉ nàng hoảng sợ, Phương Chính Duy cũng bị khí thế hung hãn của hắn làm kinh sợ.
Đường Tiểu Oánh thật sự bị dọa ngây người, không chỉ là hắn rống giận, hơn nữa hắn nói nàng là bạn gái hắn ? Hắn đang giúp nàng?
Phương Chính Duy còn muốn mở miệng nói thêm, nhưng Tôn Hạo Trạch so với hắn cao hơn nửa cái đầu, vẻ mặt ngạo nghễ hung ác từ trên cao nhìn xuống làm hắn cảm giác bức bách, trong nháy mắt nói không ra lời.
Tôn Hạo Trạch đã nhịn hồi lâu, hắn đặc biệt hoài nghi Đường Tiểu Oánh tai có vấn đề, bởi vì từ đầu tới cuối mặc kệ bị nam nhân trào phúng hay nói khó nghe cỡ nào thì nàng ngay cả cãi lại một câu cũng không dám, cứ để bị khi dễ vậy a?
Thật sự nhìn không được, cũng chịu không nổi!
“Tôn tổng, đã lâu không gặp, không ngờ gặp anh ở đây?”
Ba người quay lại, chỉ thấy Trương Thiên Hoa một thân ăn mặc gợi cảm, bên cạnh là nam nhân cao lớn nhã nhặn ôm nàng đi tới.
Phương Chính Duy thấy thế, tức giận không thôi.“Thiên Hoa, em với người này… ?”
Không nghĩ nàng thật sự cùng một chỗ với tổng giám đốc Hứa. Trương Thiên Hoa không để ý tới hắn, lực chú ý của nàng tất cả trên người Tôn Hạo Trạch.
Năm trước tỷ tỷ nàng kết hôn, từ áo cưới, hôn lễ đến tuần trăng mật, toàn giao cho Điển Á xử lý, nàng cùng tỷ tỷ gặp mặt Tôn Hạo Trạch, nàng lần đầu tiên nhìn hắn liền thích, chỉ tiếc hắn đối với vài lời mời của nàng đều cự tuyệt, hiện tại lại gặp mặt lần nữa, hắn vẫn anh tuấn gợi cảm động lòng người.
Chính là hắn sao lại đi chung với Đường Tiểu Oánh? Nàng còn nghe thấy cái gì mà bạn gái, không thể nào, Đường Tiểu Oánh là bạn gái hắn?
“Tôn tổng, anh sao lại cùng một chỗ với Tiểu Oánh?”
“Thiên Hoa, cái này anh hỏi mới đúng, sao em lại cùng một chỗ với tên này? Anh vì em chia tay Tiểu Oánh, sao em lại đối xử với anh như vậy??” Phương Chính Duy tức giận lên án.
“Phương Chính Duy, anh nói chuyện cẩn thận một chút, tổng giám đốc Hứa là khách của công ty chúng ta. Còn nữa, chúng ta đã chia tay, tôi đi với ai đến lươyj anh quản sao?” Tuy rằng Phương Chính Duy bề ngoài không tệ, nhưng thân phận bối cảnh bình thường, tính cách cũng không thú vị, bởi vậy trước đây nàng đã muốn chia tay, là hắn không chịu đáp ứng. (TN: chê him thì lúc trc’ câu dẫn him làm giề??)
“Anh không đồng ý.”
“Không đáp ứng là chuyện của anh.”
“Thiên Hoa, sao em có thể đối với anh như vậy, anh yêu em thật lòng mà.”
“Nếu anh thật sự yêu tôi thì chia tay đi, đừng quấn quít lấy tôi.”
Đường Tiểu Oánh nhìn Phương Chính Duy, đột nhiên cảm thấy hắn có chút đáng thương, kỳ thật hắn đối xử với bạn gái cũng tốt, cảm tình lại bị giẫm lên như vậy.
Tôn Hạo Trạch phát hiện nàng còn si ngốc nhìn bạn trai cũ, không hiểu sao thấy khó chịu, bàn tay to một trảo nắm lấy đôi tay nhỏ bé.“Nhìn cái gì, đi thôi!”
“Nha.” Đường Tiểu Oánh có thể nói là bị lôi kéo rời đi.
Tôn Hạo Trạch lẳng lặng kéo nàng bỏ của chạy lấy người, hoàn toàn không để ý tới ba người phía sau đang đấu khẩu, dù sao việc kia không liên quan đến nàng.
Đường Tiểu Oánh không hiểu vì sao tổng tài đột nhiên kéo tay nàng, nàng đoán có lẽ là hắn muốn đóng giả bạn trai thì giả cho trót, chính là Phương Chính Duy căn bản không rảnh xem, bởi vì bọn họ còn đang ầm ỹ.
Có nên kêu tổng tài buông tay nàng ra không?
“Tổng tài, cái kia......”
“Đèn xanh, xe của tôi bên kia đường, nhanh chút đi qua.”
“Vâng.”
Bàn tay to vẫn gắt gao nắm lấy tay nhỏ bé, trong khi đèn xanh đang đếm ngược thì hai người nhanh chóng đi qua vạch kẻ đường.
Đến khi sang bãi cỏ bên đường, Tôn Hạo Trạch mới buông tay nàng ra, ôm thùng bỏ vào trong cốp xe, nàng cũng tiện tay bỏ gói đồ vào.
“Lên xe.”
“Hả?” Nghĩ đến hắn muốn lái xe đưa nàng về, Đường Tiểu Oánh cười khẽ lắc đầu.“Tổng tài, không cần đâu, trạm xe điện ngầm ngay gần đây, tôi tự đi về cũng được.”
“Tôi đói bụng, cùng đi ăn bữa tối.”
Cùng tổng tài ăn bữa tối? Nàng nhớ tới hình ảnh kia, liền cảm thấy da đầu run lên.
“Không cần đâu, kỳ thật tôi cũng không đói bụng......”
“Đây là mệnh lệnh!” (TN: bá đạo a :X cơ mà ta thích lắm )
Mệnh lệnh?
Nàng còn suy nghĩ vấn đề này cho đến khi ngồi trong một quán ăn nhỏ vẫn thất thần, đây coi như là công việc sao?
Nhìn không khí hai người có mấy phần không được tự nhiên. Tôn Hạo Trạch đang nhìn thực đơn đột nhiên hỏi nàng,“Cô thích cơm rang hay mì xào?”
“Ách, cái này......”
“Nhanh chút!”
“Tôi thích cơm rang.”
Nàng vừa nói xong, đại thẩm mập mập ghi món ăn cười ái muội :“ Cái này có xuất dành cho tình nhân a.”
Đường Tiểu Oánh nhất thời không phản ứng, nàng nhận ra lời đại thẩm có ý khác, nhất thời đỏ bừng mặt.“Không phải, tôi không phải......”
“Thêm một xuất cơm rang.”
“Được.” Đại thẩm tiếp nhận thực đơn,“Soái ca, bạn gái cậu thật đáng yêu, dễ đỏ mặt, thực ngây thơ, tuổi trẻ thật tốt, ha ha a.”
“Không phải,tôi không phải bạn gái anh ấy.” Nhưng đại thẩm đã xoay người rời đi. Đường Tiểu Oánh quay đầu, ánh mắt chăm chú của Tôn Hạo Trạch làm cho tim nàng đập mạnh .“Cái kia...... Đại thẩm hiểu lầm, chờ chút nữa tôi sẽ giải thích.” Bởi vì quá mức khẩn trương làm cho nàng nói chuyện có chút không thuận.
“Không cần giải thích.”
“Nha.” Cá tính tổng tài không thích phiền toái, hắn sẽ không để ý tới chuyện nhàm chán này, đương nhiên không cần giải thích.
Nàng nhớ tới mình còn chưa cám ơn người ta: “Tổng tài, vừa rồi cám ơn anh.”
Tuy rằng nàng không biết nguyên nhân hắn giúp nàng, chắc là bởi vì nhìn thấy cấp dưới bị khi dễ nên mới phát huy chính nghĩa nói hắn là bạn trai mình, lớn tiếng mắng Phương Chính Duy. Mặc kệ như thế nào, nàng thực cám ơn hắn là được.
Nghĩ đến tư thái mắng Phương Chính Duy của tổng tài, không hiểu sao nội tâm nàng dâng lên một cỗ vui sướng. Đại khái là vì đối với Phương Chính Duy rất tức giận, có người thay nàng mắng hắn, làm cho nàng cảm thấy cao hứng. Dựa vào điểm này đủ để nàng nói với hắn câu cám ơn, bởi vì lúc đầu, nàng còn tưởng rằng tổng tài đang giễu cợt nàng.
Hiện tại nàng đại khái biết vì sao đồng sự ở công ty đều đối với tổng tài kính trọng cho dù mỗi ngày đều bị mắng vài câu nhưng đều không có câu oán hận. Bề ngoài thoạt nhìn hung dữ, lại ác khẩu, nhưng kỳ thật hắn là người ôn nhu.
************************************************************

Chuong 2.2
Lúc này đồ ăn đã được mang hết lên bàn, mà mỗi lần đưa đồ ăn lại đây, đại thẩm luôn hướng nàng cười, làm cho nàng xấu hổ không thôi.
“Đến đây, đại thẩm thực quý các ngươi nên khuyến mại một xuất Ngưu Bàng xào với cà rốt.” Đại thẩm béo lại cầm một đĩa Ngưu Bàng đến.“Nghe nói đồ ăn này phụ nữ ăn vào tác dụng dưỡng nhan, nam nhân ăn thì… ha ha a,‘Cơm rang’ sẽ rất lợi hại.” Lời nói đại thẩm làm cho khách trong quán tất cả đều nở nụ cười.
Đường Tiểu Oánh cúi đầu chăm chú ăn, nàng đoán mặt mình hẳn là hồng a. Đại thẩm nói chuyện lớn tiếng như vậy có thể biết mọi người ở đây dùng cái biểu tình gì xem nàng.
Thời điểm đại thẩm bưng đồ ăn lên, thấy nàng cười như vậy Đường Tiểu Oánh liền thầm nghĩ giờ phút này nàng nên ăn nhanh chút sau đó rời đi.
Tôn Hạo Trạch nhìn Đường Tiểu Oánh bởi vì thẹn thùng mà cúi đầu hung hang ăn cơm rang, khóe miệng nhếch lên có chút ôn nhu ngay cả chính hắn đều không có phát hiện.
“Sao chỉ ăn cơm, ăn miếng thịt gà đi.” Hắn rất thích ăn cơm tại quán nhỏ nhỏ này bởi có thể hưởng thụ hương vị Đài Loan nồng đậm, hơn nữa chủ quán bình thường đều thực nhiệt tình.
“Tổng tài, ngài không cần gắp hộ......”
“Bỏ.”
“Cái gì?” Đường Tiểu Oánh sửng sốt, khó hiểu nhìn hắn.
“Tôi cũng không phải lão nhân, sao lại kêu ngài, phiền chết, bỏ đi.”
“Nhưng là...... Tôi đã biết!” Nàng vốn muốn nói hắn là sếp, nên xưng hô như vậy, nhưng thấy khuôn mặt anh tuấn nghiêm lại, nàng đành gật đầu.
“Cái tên Phương Chính Duy kia là bạn trai trước của cô sao?”
“...... Ân.”
“Cô còn yêu hắn sao?”
Vấn đề này thiếu chút nữa làm cho nàng nghẹn. Tuy rằng không biết vì sao tổng tài hỏi cái này, nhưng nàng cẩn thận suy nghĩ mới trả lời,“Tôi nghĩ chắc là không!”
“Có là có mà không là không, làm chi mà trả lời ấp úng.” Tôn Hạo Trạch không biết chính mình tức giận cái gì.“Cái loại nam nhân này, cô tốt nhất lập tức quên hắn đi.”
“Ừm.” Này cũng là mệnh lệnh sao? Ngữ khí thật hung dữ nha.
Tùy tiện bị hắn nạt, nhưng mà ngoài ý muốn là nàng phát hiện mình thế nhưng không sợ hãi giống lúc trước. Có lẽ là bởi vì biết hắn kỳ thật là boss tốt bụng quan tâm cấp dưới. Cái gọi là mặt ác tâm thiện đại khái chính là chỉ người như tổng tài.
Hắn không chỉ giúp nàng giải vây, thay nàng mắng tên người yêu bạc bẽo, lúc nãy còn cho mọi người đi về trước nghỉ ngơi, chẳng lẽ hắn không mệt sao? Tuy rằng hắn thoải mái nói thu thập này nọ không mất bao nhiêu thời gian, nhưng là nếu không phải nàng ở đó khẳng định một mình hắn một giờ mới có thể làm xong.
Nhớ tới chính mình lúc trước rất sợ hắn, nàng không khỏi cảm thấy buồn cười, người trước mắt này rõ ràng là người tốt, có cái gì phải sợ?
Tôn Hạo Trạch nhìn nàng cười ngây ngốc, nói nhỏ một câu,“ Cười cái gì, ăn!”
Còn chưa thấy rõ ràng hắn gắp cái gì, thức ăn đã bị nhét vào miệng, cắn vài cái, nguyên lai là cá.
Không khí lúc này không xấu hổ như vừa nãy mà là thoải mái trừ bỏ đại thẩm béo ngẫu nhiên đi qua nói nàng cái vài câu, tỷ như “Buổi tối ta cũng muốn bảo lão nhân gia nhà ta đút ta ăn cơm, không làm lão nương đêm nay sẽ không cho hắn ăn cơm.” Câu nói tiếu lâm này lại chọc mọi người cười vang. Lần sau, nàng nhất định sẽ không đến nơi này ăn cơm.
Buổi chiều thứ Năm khi tan tầm, mọi người tâm tình phi thường khoái trá, bởi vì ngày mai sẽ đến suối nước nóng ba ngày.
“Lần này toàn thể nhân viên đều đi, ngày mai buổi sáng chín giờ tập hợp trước cổng công ty, ai đến muộn hoặc nhất thời có việc thì gọi điện thông báo trước nha. Bằng không xe sẽ không đợi đâu.” Thư ký Tổng giám đốc Cao Tư Quân nói xong, sau đó cầm danh sách phòng ở đưa A Tuấn đi an bài.
Đường Tiểu Oánh đối với lời của nàng cảm thấy hoang mang,“Cao thư ký, chị nói toàn thể nhân viên đều đi, tổng tài không đi sao?”
Cao Tư Quân cười cười,“Đó là bởi vì tổng tài rất ít đi du lịch cùng chúng ta, nên mỗi khi đi chơi đều có thói quen không tính sếp.”
“Vì sao anh ấy không đi?”
“Này chị cũng không biết, chuyện cá nhân của sếp mọi người biết không nhiều lắm.”
Cao Tư Quân lắc đầu.“Bất quá có thể khẳng định là lần này lại có người phải thất vọng.”
“Ai?”
“Tiểu Oánh, chờ đến khách sạn em sẽ biết.” La Duẫn Hàm cười thần bí.
“Yêu chi lữ, không gặp được người yêu, đương nhiên sẽthất vọng.” Một đồng nghiệp nữ nói.
Nàng càng thêm không hiểu ra sao,“Yêu chi lữ?”
“Em mới tới nên không biết, công ty hàng năm đều đi du lịch. Đặc biệt sau khi đi khách sạn ôn tuyền trở về lại có them mấy cặp thành đôi, giống A Tuấn cùng Duẫn Hàm đó. Bởi vậy mọi người đều nói đây là yêu chi lữ.” Cao Tư Quân hướng nàng giải thích truyền thuyết về ‘Yêu chi lữ’.
Nguyên lai là vậy, bảo sao mọi người thấy thú vị.
“Mình nghĩ năm nay tỉ lệ có đôi mới rất cao.” Cao Tư Quân nhìn nàng.“Bởi vì nghe nói nam nhân bên kia có vài người để ý, Tiểu Oánh, có thể cho biết đang nhắm người nào hay không, chúng ta sẽ tạo cơ hội cho hai người.”
Thay nàng tạo cơ hội?“Không cần.”
Mọi người làm nàng ngượng ngùng.“Đừng thẹn thùng, mau nói cho chúng ta, em thích ai?”

“Kỳ thật ai em đều thích.” Nàng nói thoái thác.
“Vậy đặc biệt thích ai nhất?” La Duẫn Hàm hỏi.
Đặc biệt thích?
Bỗng dưng, người trong óc Đường Tiểu Oánh hiện lên cư nhiên là tổng tài. Nhưng là làm sao có thể...... Đêm đó mạc danh kỳ diệu(kỳ lạ, bất ngờ) cùng ăn bữa tối sau. Kỳ thật bọn họ trong lúc đó không có tư tâm, cõ chỗ không giống bình thường là nàng đối với hắn không hề cảm thấy sợ hãi, còn thấy hắn là người thực chiếu cố nhân viên......“Tiểu Oánh, nghĩ lâu như vậy rốt cuộc thích ai a?” Cao Tư Quân thúc giục hỏi.
“Ta......” Nhìn mọi người vẻ mặt tò mò nhìn nàng, chờ nàng trả lời…:”Tổng tài”
Hai chữ này nàng làm sao có thể nói nên lời.“Em không có đặc biệt thích ai, nói thực ra, bây giờ em không có tâm tình kiếm bạn trai.”
Đi làm ngày đầu tiên, mọi người liền hỏi qua nàng có bạn trai hay không. Nàng cũng thực thành thật trả lời, bởi vì cùng bạn trai chia tay mới thay đổi công tác nên mọi người đều biết.
“Đáp án khẳng định sẽ làm rất nhiều nam nhân bên kia thất vọng.” La Duẫn Hàm thấy Tôn Hạo Trạch đi tới,“Tổng tài, anh muốn tìm Tiểu Oánh sao?”
Nghe thấy sếp đến đây, Đường Tiểu Oánh tâm chấn hạ, vội vàng đứng dậy.“Tổng tài, anh tìm tôi?”
Tôn Hạo Trạch tay cầm tư liệu đưa cho nàng.“Đưa vào máy tính, sau đó lưu lại.”
“Vâng.” Nàng tiếp nhận tư liệu, nhìn hắn thân ảnh hắn rời đi, trong lòng nghĩ không biết vừa rồi hắn có nghe thấy các nàng nói chuyện không? Nàng có chút may mắn nãy không nói mấy lời trong đầu kia, tổng tài nghe thấy khẳng định sẽ phức tạp.
____________________________________
Buổi sáng hôm sau.
Tôn Hạo Trạch lái xe đi vào công ty, vừa mới xuống xe điện thoại của hắn liền vang lên.
“Hạo Trạch, ngươi đang ở công ty sao?”
“Đang trong bãi đỗ xe, sao vậy? quên gì sao?” Bọn họ là chín giờ xuất phát, hiện tại đã mười giờ .
“Thật là quên, bất quá không phải ‘này nọ’, là Đường Tiểu Oánh, nàng không đuổi kịp mọi người.”
“Các ngươi làm cái quỷ gì vậy, vì sao không đợi nàng?”
“Nha, Hạo Trạch, ngươi hiện tại là vì Đường Tiểu Oánh mắng ta sao?” Tề Diệc Vĩ nhịn không được châm chọc một câu, giọng điệu đùa cợt, nhưng chọc giận Tôn Hạo Trạch.
“Tề Diệc Vĩ!”
“Ngươi thật sự không có nơron hài hước.” Tề Diệc Vĩ thanh minh.“Không phải chúng ta không đợi Tiểu Oánh. Mọi người đợi ở cổng đến chín giờ bốn mươi phút, vẫn không thấy cô ấy đến, cũng không biết cô ấy có việc gì không thể tới hay không. Nếu đợi them chút nữa sẽ không kịp giờ ăn trưa cho nên đành phải xuất phát trước.”
Cái người kia rốt cuộc đang làm cái khỉ gì vậy, vì sao đến muộn, hơn nữa di động không liên lạc được?
Không phải là xảy ra chuyện gì đi? Bởi vì nàng sẽ không im lặng như vậy......“Hạo Trạch, bọn này tiếp tục gọi cho cô ấy, bất quá nếu Tiểu Oánh có gọi điện thoại đến công ty, mời ngươi nói cho cô ấy biết chúng ta xuất phát trước, nếu còn muốn đến, cũng chỉ có thể tự mình bắt xe đến, hy vọng không lạc đường.”
“Ta đã biết.” Tôn Hạo Trạch tắt máy, lúc này hắn thấy phía trước có một thân ảnh tinh tế, trên tay xách túi lớn, vội vội vàng vàng chạy tới, nhất thời mi tâm tự động thả lỏng.
Thật là… Hắn không xuống xe, mà là đem xe quay trở lại bên ngoài.
Đường Tiểu Oánh đi cửa công ty không thấy một ai, xem ra mọi người đã đi trước, nàng ngược lại nhẹ nhàng thở ra. Cũng tốt, nàng rất sợ để cho mọi người chờ lâu như vậy.
Đồng hồ báo thức tối hôm qua chạy đến nửa đêm thì chết, bởi vậy buổi sáng hôm nay không đánh thức nàng đúng giờ. Đến khi nàng tỉnh ngủ đã là chín rưỡi, may mắn nàng tối hôm qua đã đem hành lý đóng gói tốt.
Rất nhanh rửa mặt chải đầu sau, nàng cầm di động tính lien lạc với Duẫn Hàm tỷ, không ngờ lên xe mới phát hiện di động hết pin. Tuy rằng trong túi có mang sạc pin, nhưng nàng lại không mang pin sơ cua
Xem ra nàng đành phải bắt xe đi. Ngày hôm qua thư ký Cao có đưa cho mọi người bản đồ chỉ dẫn đường đến khách sạn như thế nào. Đường Tiểu Oánh đang hướng trạm xe điện ngầm đi đến thì nàng thấy xe Tôn Hạo Trạch đỗ bên kia đường, còn tưởng rằng chính mình nhận sai xe, nhưng mà thấy thân ảnh cao lớn trong xe bước xuống mới biết nàng không nhìn lầm, trong long nhất thời khẩn trương
Đợi hắn đến gần, Đường Tiểu Oánh cười gượng chào hỏi,“Tổng tài, chào bưổi sáng.”
Tôn Hạo Trạch nhìn nàng,“Cô biết hiện tại mấy giờ không?”
“Hẳn là mười giờ.”
“Thời gian tập trung không phải chín giờ sao?”
“Thực xin lỗi, bởi vì đồng hồ báo thức bị chết nên tôi ngủ quên.”
“Vậy sao di động gọi không được?”
Nàng biểu tình càng xấu hổ.“Điện thoại của tôi vừa lúc hết pin.”
“Cái gì?” Tôn Hạo Trạch cương nghiêm mặt tức giận cũng là bất đắc dĩ, làm sao có thể có người ngốc đến trình độ này, di động cùng đồng hồ báo thức đồng thời hết pin?
“Vậy làm sao bây giờ? Muốn bắt xe sao?”
“Tuy rằng chưa đi bao giờ, nhưng thư ký Cao ngày hôm qua có đưa mọi lộ tuyến,chắc sẽ không lạc đường.” Nàng theo mở túi lấy ra bản đồ, cười khờ khạo, muốn hóa giải xấu hổ lúc này. Tại sao mỗi lần gặp chuyện đều gặp tổng tài?
Tôn Hạo Trạch nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn đang cười ngây ngô, vẻ mặt càng hiện vẻ lo lắng.
Đường Tiểu Oánh đương nhiên cũng nhìn ra được hắn tức giận, là nàng sai, ai bảo nàng ngủ quên.“Thực xin lỗi, tổng tài, hại anh lo lắng, tôi đi trước.” Nàng triển khai cước bộ đi phía trước.
“Lên xe!”
“Hả?” Nàng kinh ngạc xoay người, nàng nghe lầm sao?
“Ngốc cái gì, lên xe, tôi lái xe đưa cô đi.”
“Không cần, tôi có lộ trình......” Sau đó bản đồ bị người có ‘khuôn mặt ác quỷ nhưng tốt bụng’ đoạt đi, quay về xe.
Tôn Hạo Trạch quay đầu lại, thấy nàng vẫn sửng sờ tại chỗ, gầm nhẹ:“Còn không mau lên xe, đừng để tôi nói them lần nữa!”
Hung dữ! Trách không được mọi người gọi hắn dã thú, bất quá hắn là dã thú ôn nhu nha. (TN: bó tay, =]] )
Đường Tiểu Oánh cười ngọt ngào trèo lên xe.
_____________________________________________________
Chương 3.1
Tại một gian cao cấp ở khách sạn ôn tuyền, nhân viên Điển Á đang chuẩn bị đi ăn cơm trưa, nghe tổng giám đốc nói tổng tài lái xe đưa Đường Tiểu Oánh từ Đài Bắc lại đây hơn nữa nhanh sẽ đến, mỗi người ai cũng sợ tới mức trợn mắt há hốc mồm, thậm chí còn có người cảm thấy tổng giám đốc đang nói giỡn.
Nhưng nhìn thấy quản lí khách sạn xinh đẹp đã thay đổi quần áo nên tất cả đã minh bạch. Sau đó nàng lướt qua mặt mọi người, không, là cước bộ khoái hoạt nhẹ nhàng tiêu sái đi qua. Đoàn người vì thế cũng chạy theo đến cửa khách sạn.
“Tổng tài thật sự đặc biệt lái xe đưa Tiểu Oánh tới sao?”
“Làm sao có thể?”
“Có phải hay không tổng giám đốc cố ý chỉnh muội muội hắn? Hắn luôn thích nói giỡn, khó bảo toàn lần này không phải.” Quản lí khách sạn Tề Diệc Như đúng là muội muội tổng giám đốc nhà bọn họ, nghe nói hắn chính là người đứng sau khách sạn này.
Nhóm nhân viên đứng hết ở cửa, ngươi một lời ta nhất ngữ, tất cả đều cảm thấy không có khả năng.
Lúc này một chiếc xe màu đen rất giống của tổng tài đang từ từ đỗ lại ở cửa khách sạn. Tiếp theo Đường Tiểu Oánh cười méo mó mở cửa xe, nhất thời một đống người đứng ở cửa té ngã.
Đường Tiểu Oánh nhìn thấy đồng nghiệp, chuyện thứ nhất đó là giải thích.
“Thực xin lỗi, buổi sáng bởi vì em ngủ quên(vì trong truyện nói Tiểu Oánh mới ra trường 1 năm nên so vs mọi ng` tuổi nhỏ hơn, nên ta để cho Tiểu Oánh xưng ‘em’ a), cho nên để mọi người chờ, thật sự......” Đường Tiểu Oánh còn chưa giải thích xong liền bị La Duẫn Hàm và mấy nữ đồng nghiệp khác kéo sang một bên.“Duẫn Hàm tỷ?”
Làm ơn, hiện tại ai còn có rảnh đi nghe nàng giải thích buổi sáng hôm nay vì sao muộn. Mọi người muốn biết là chuyện bát quái, vì sao tổng tài lại đặc biệt lái xe đưa nàng lại đây?
“Tiểu Oánh, chẳng lẽ em cùng tổng tài đã sớm có gian tình ?”
“Uy, từ này rất không văn nhã, ý muốn hỏi là hai người đã thân nhau bao lâu a?”
Đường Tiểu Oánh bị hỏi đến choáng váng đầu, xem ra mọi người hiểu lầm. Nhưng nàng còn chưa kịp giải thích thì bên kia một đại mỹ nữ vận sườn xám lộ ra đôi chân thon dài đã chủ động ôm lấy Tôn Hạo Trạch, nhất thời thu hút ánh mắt mọi người.
“Hạo Trạch ca, đã lâu không gặp, em rất nhớ anh nha.”
Tề Diệc Như lúc này hoàn toàn không quản có bao nhiêu người đang nhìn nàng, nàng ôm lấy hắn còn chưa đủ, lại hôn lên hai má hắn, cười đến diễm lệ vô cùng.
Đường Tiểu Oánh xem ngây người, tuy rằng kia là nghi thức hôn môi chào hỏi, bất quá có thể cảm giác được bọn họ phi thường thân.
Nàng không biết chính mình vì sao để ý việc này, thậm chí cảm thấy rất khó chịu, vì sao? Chẳng lẽ là bởi vì tổng tài vài lần ra tay giúp nàng, làm cho nàng cảm thấy chính mình đối với hắn cảm giác đặc biệt, bởi vậy mới không muốn nữ nhân khác thân thiết cùng hắn sao? (TN: lí do này thì l.quan giề đâu ta ?,?)
Nàng có phải hay không nghĩ sai cái gì rồi, tổng tài chỉ là thủ trưởng tốt chiếu cố cấp dưới thôi.
“Bạch tuộc đáng ghét, tổng tài lại không thích nàng. Theo đuổi nhiều năm như vậy còn không buông tha, mỗi lần vừa thấy tổng tài luôn bám theo còn bày ra khuôn mặt tươi cười, thật đáng giận a.” Cao Tư Quân nghiến răng nghiến lợi:“Có câu nước phù sa không rơi ruộng người, Tiểu Oánh, mau quản lý hắn đi.”
“Cái gì?” Đường Tiểu Oánh sửng sốt:“Đúng rồi, người ôm tổng tài là ai?”
“Lúc trước chúng ta không phải nói nếu tổng tài không tới phao ôn tuyền sẽ có người thất vọng sao? Chính là nàng, quản lí khách sạn Tề Diệc Như, cũng là muội muội tổng giám đốc.” La Duẫn Hàm cũng cảm thấy tức giận, bởi vì tổng tài cũng là thần tượng của mọi người nha.
Muội muội tổng giám đốc? Trách không được bọn họ thoạt nhìn phi thường quen biết, bất quá muội muội tổng giám đốc bộ dạng thật đúng là rất được nha.
Tôn Hạo Trạch đối với nhiệt tình của Tề Diệc Như không có biểu tình gì. Nói thực hắn đối với đôi huynh muội này không có cách. Hai tên quái già, huynh muội cũng đều phi thường yêu trò đùa dai.
“Ai nha, tổng tài thật có diễm phúc.”
Tiểu Lý cùng vài đồng nghiệp nam tất cả đều nhìn đến mãnh liệt chảy nước miếng. Bộ dạng Tề Diệc Như xinh đẹp mỹ lệ, dáng người lại tốt, tưởng tượng nếu người nàng thân là mình a…
“Hạo Trạch ca, anh dù sao đã đến đây vậy lưu lại đi, đừng vội chạy về Đài Bắc được không?” Tề Diệc Như thấy hắn vẫn là mặt không chút thay đổi, nàng hướng đại ca bên kia cầu cứu.“Đại ca, anh cũng giúp em khuyên Hạo Trạch ca lưu lại đi.”
“Hạo Trạch, đến cũng đến rồi, vậy ở lại một đêm đi. Nơi này không khí trong lành, có thể lưu lại kỷ niệm đẹp.” Tề Diệc Vĩ nói.
“Ta đã biết, buổi sáng ngày mai ta hồi Đài Bắc.”
“Thật tốt quá, Hạo Trạch ca, ta yêu ngươi.” Tề Diệc Như lại hôn mặt hắn.“Cơm trưa chuẩn bị xong, chúng ta nhanh chút đi vào ăn đi.”
Đường Tiểu Oánh nhìn Tề Diệc Như thân thiết ôm Tôn Hạo Trạch đi vào khách sạn. Lúc này đột nhiên Tôn Hạo Trạch quay lại, nàng lập tức chột dạ cúi thấp đầu, sợ bị phát hiện mình đang nhìn lén hắn.
“Tiểu Oánh, chúng ta cũng nhanh chút đi vào.” La Duẫn Hàm gọi nàng.
“Hảo.”
Nghỉ ngơi một lát sau bữa trưa, mọi người quyết định vào rừng đi bộ, hưởng thụ thiên nhiên làm cho người ta tinh thần sáng láng, hơn nữa nghe nói ngọn núi này có quán cà phê nhỏ, xung quanh thoang thoảng hương gỗ thơm, đoàn người thật sự là khẩn cấp muốn đi trước.
“Tiểu Oánh nghỉ ngơi tốt, sáng mai mình cùng đi.”
“Cám ơn Duẫn Hàm tỉ.”
Nàng cùng La Duẫn Hàm cùng ở một gian phòng. Cũng không biết là do tốc độ xe Tôn Hạo Trạch quá nhanh hay do nàng không ăn bữa sáng nên đi hết đoạn đường làm nàng say xe, cơm trưa ăn toàn phun ra làm mọi người lo lắng. Cho nên hiện tại tuy rằng nàng cũng rất muốn đi cùng mọi người, nhưng lại không muốn tạo phiền toái cho mọi người, cuối cùng quyết định ở lại trong phòng nghỉ ngơi.
Đại khái nghỉ ngơi nhiều giờ sau, nàng cảm thấy tinh thần tốt hơn nhiều, di động cũng nạp điện xong, nghĩ nghĩ liền gọi cho Hà Hương Dục.
Mấy ngày nay bạn tốt đều ở ngoài. Mấy ngày không gặp nàng, tuy rằng lúc trước nàng có nói qua là đi du lịch với công ty nhưng sợ Hương Dục đã quên. Dù sao hiện tại cũng không có việc gì, vẫn là nên gọi điên thoại nói chuyện một chút, miễn để nàng về nhà lại không thấy người.
Trong phòng tín hiệu không tốt lắm vì thế nàng xuống lầu gọi điện thoại công cộng. Di động Hà Hương Dục vẫn đều chuyển đến hộp thư thoại, rốt cuộc sao lại thế này? Nàng bất giác có chút lo lắng. Nàng để lại lời nhắn, hy vọng Hương Dục sau khi nghe được mau chóng liên lạc, đừng làm cho nàng lo lắng.
Giờ phút này đại sảnh khách sạn không ít người đi vào. Có thể nhìn ra được mọi người đều đến đây du lịch cuối tuần giống bọn họ, khách sạn này sinh ý thật tốt a.
Nàng đi ra khách sạn, lúc mới đến còn chưa nhìn rõ ràng. Hiện tại mới phát hiện nơi này phong cảnh thật sự rất đẹp, ánh mắt tràn ngập sắc lục, làm cho người ta cảm thấy thần thanh khí sảng.
Nàng đi theo con đường mòn, mới nãy không ít người đi phía này, hẳn là đi vào rừng a. Đi được một đoạn, nàng ngồi xuống cạnh tảng đá nghỉ ngơi ngắm phong cảnh.
Không khí rừng rậm thật tốt, hơn nữa dọc theo đường đi nghe được âm thanh chiêm chiếp không ngừng, làm cho người ta không phân biệt được là tiếng kêu của chim chóc hay là côn trùng, thật sự là thanh thúy dễ nghe.
“Không phải không thoải mái sao, làm chi còn chạy ra đây?”
Tôn Hạo Trạch đột nhiên lên tiếng làm cho nàng hoảng sợ, cả người trượt xuống khỏi tảng đá to, chỉ nghe nàng kêu một tiếng thảm thiết.
“Làm sao vậy, đụng vào đâu sao?” Hắn chạy nhanh lại, đem người đang ngã ngồi trên mặt đất kéo lên,“Tôi đáng sợ như vậy sao?”
Đường Tiểu Oánh cắn môi cười khổ, tựa người vào tảng đá.
“Có chỗ nào bị thương không?”
“...... Không có.” Nàng trả lời có điểm chột dạ.“Tổng tài, ngài sao lại tới nơi này?”
“Anh không đi cùng mọi người sao?”
“Từ lúc đến tới giờ tôi đều ở chỗ huynh muội Diệc Vĩ.” Đó là Tề Diệc Vĩ an bài, dù sao khi hắn về Mỹ cơ hội gặp mặt cũng ít đi. Sau đó khi hắn ra khỏi văn phòng Tề Diệc Như liền thấy Đường Tiểu Oánh ở trong đại sảnh.
“Vậy sao” Đường Tiểu Oánh thả lỏng mặt.
“Hình như cô đang cố gọi điện thoại cho ai, có chuyện gì sao?” Cũng chính là bởi vì thấy nàng cau mày gọi điện thoại, vẻ mặt lo lắng mới làm cho hắn dừng lại cước bộ.
“Tôi gọi điện thoại cho bạn cùng phòng, mấy ngày nay chưa liên lạc, cô ấy chỉ có ngẫu nhiên gửi cái tin nhắn cho nên tôi có điểm lo lắng.”
“Cô yên tâm, cô ấy sẽ không có việc gì.” Tôn Hạo Trạch vỗ vỗ đầu nàng.
“Tôi cũng hy vọng như vậy.”
Lúc này di động Tôn Hạo Trạch vang lên, chỉ thấy hắn nhìn vào điện thoại biểu tình nghiêm túc,“ thư ký Hoàng, chuyện gì?”
Hắn đi đến một bên nghe điện thoại, Đường Tiểu Oánh vẻ mặt hoang mang. thư ký Hoàng? Trong công ty không phải chỉ có thư ký Cao sao?
Nhìn thân ảnh nam nhân bị bao phủ bởi bóng cây lay động. Giờ phút này hắn dáng người cao cao, mấy tia nắng vừa vặn chiếu vào mặt và tay tạo thành hiệu quả phi thường đẹp mắt, làm cho người ta luyến tiếc không nỡ dời tầm mắt.

Nguyên lai nam nhân cũng có thể dùng ‘xinh đẹp’ để hình dung, dáng người tốt, diện mạo anh tuấn, thật sự là một bức tranh đẹp a, làm cho nàng có loại ảo giác, nghĩ hay là mình nhìn thấy tinh linh soái ca a.
“Hoàng thư ký, nơi này đường truyền không tốt, tôi sẽ liên lạc sau.”
Tôn Hạo Trạch xoay người lại làm Tiểu Oánh vội vàng quay đầu đi, làm bộ đang thưởng thức cảnh đẹp rừng rậm, bởi vậy không thấy rõ biểu tình của Tôn Hạo Trạch.
Hắn đi đến bên người nàng hỏi:“Tôi muốn về khách sạn gọi điện thoại. Cô thì sao?”
“Tổng tài, ngài đi về trước đi, tôi nghĩ ở đây một lát.”
“Vậy a?” Hắn nhìn nàng thật sâu.“Nhưng cô có biện pháp trở về sao?”
“Tôi......” Hắn phát hiện?
“Cô nghĩ rằng tôi không phát hiện, từ nãy đến giờ chân của cô khôn dám dùng sức, bị thương sao không nói?”
Đường Tiểu Oánh cúi đầu, không phải nàng không nói, mà là nàng không nghĩ lại một lần nữa ở trước mặt hắn cần trợ giúp.“Mặc dù có điểm đau, nhưng là đi trở về hẳn là không có vấn đề.”
“Đi vài bước cho tôi xem.” Tôn Hạo Trạch cường thế nói.
“Tôi......” Nàng suy nghĩ định nhịn đau đi vào bước cho hắn xem, không nghĩ tới thân ảnh cao lớn kia lại ngồi xổm xuống, đưa lưng về phía mình.“Tổng tài?”
Tổng tài muốn cõng nàng về? Giờ phút này nàng quả thực hai gò má đỏ hồng, ngực đập bịch bịch không thôi, nàng không thể tưởng tượng nổi bộ dạng tổng tài cõng nàng......“Nhanh chút, đừng lãng phí thời gian, tôi còn muốn trở về phòng gọi điện thoại.” Hắn không có gì tính nhẫn nại thúc giục.
Một lúc do dự cuối cùng vẫn là quyết định rút chân trở về. Nàng không nghĩ để hắn cõng, kia không chỉ làm cho người ta cảm thấy thẹn thùng, cũng thực mất mặt đi!
“Tổng tài, không cần, tôi cũng không đau lắm, có thể tự về.”
Tôn Hạo Trạch đứng lên, con ngươi đen xem xét khuôn mặt nhỏ nhắn đang cúi gằm. Đối với tiểu nữ nhân trước mắt này mạc danh kỳ diệu kiên trì cảm thấy khó hiểu, nhưng hắn không nghĩ lãng phí thời gian ở trong này.
“Cô hiện tại có hai lựa chọn, thứ nhất, để tôi cõng cô về, thứ hai......”
“Tôi chọn cái thứ hai.” Không cần phải nói, lựa chọn thứ hai nhất định là “Chính ngươi quải chân trở về a.” (TN: hấp tấp là hỏng việc đó nha :]] )
“Cô lựa chọn cái thứ hai?”
“Đúng.” Đường Tiểu Oánh kiên định gật đầu.
“Tôi đã biết.”
Nàng nghĩ hắn sẽ xoay người rời đi, không ngờ giây tiếp theo nàng cả người đã bị ôm lấy, làm cho nàng kinh ngạc không thôi. Không thể nào, lựa chọn thứ hai là bế về? (TN: hị hị, hảo lỡng mợn 8-> )
Đường Tiểu Oánh nơm nớp lo sợ ngồi trên gi.ường, trong long căng thẳng như bị kiến bò.
“Tổng tài, không phải anh muốn gọi điện thoại sao? Tôi tự chườm nóng là được.”
“Cô không nên cử động.”
Nàng cúi đầu nhìn Tôn Hạo Trạch đang chườn chân cho mình, lại nghiệm chứng hắn thật là nam nhân ôn nhu.
Vừa rồi hắn đúng là ẵm nàng về khách sạn, đối mặt với ánh mắt khách nhân khác hắn mặt không chút thay đổi, nhưng nàng lại thẹn thùng đem mặt giấu ở vai hắn, mặc hắn trực tiếp ôm nàng trở về phòng.
Nhìn hắn vì chính mình lần lượt cẩn thận chườm nóng, nàng nội tâm cảm động không thôi. Rõ ràng là chỉ có mắt cá chân bị chườm nóng, vì sao nàng ngay cả trong lòng cũng nóng lên. Nàng nhận được hắn là thiệt tình quan tâm đến mình. Nàng cũng không khỏi nghĩ vì sao hắn tốt với nàng như vậy?
Có thể hỏi hắn sao? Vậy nàng là muốn nghe đáp án như thế nào?
Nhớ tới lúc trưa bộ dáng Tề Diệc Như thân mật ôm hắn, Đường Tiểu Oánh cảm thấy chính mình có thể không cần hỏi. Muội muội tổng giám đốc bộ dạng xinh đẹp như vậy, gợi cảm như vậy, hai người bọn họ lại quen thân, nghe nói nàng ta còn theo đuổi tổng tài rất nhiều năm, hắn vẫn không thích nàng, vậy thì sao hắn có thể thích mình a? (TN: tỷ tự ti quá, giống ta nên tới giờ vẫn chưa có ai yêu và ko dám yêu ai … ai da..)
Nàng lại suy nghĩ nhiều rồi. Đơn giản là người ta đối với ngươi tốt một chút, liền nghĩ đó là đặc biệt.
******************
Chương 3.2
Bỗng nhiên mặt của nàng bị nâng lên cơ hồ đối mặt hắn, làm cho nàng hoảng sợ, mặt cũng hơi hơi đỏ.
“Cô suy nghĩ cái gì mà nhập tâm như vậy?” Tôn Hạo Trạch hỏi.
“Tôi...... Không có nghĩ cái gì.” Giờ phút này khoảng cách mặt hai người rất gần. Đường Tiểu Oánh khẩn trương đến mức hô hấp có chút khó khăn, nàng đành phải quay đầu dời tầm mắt, miễn cho trái tim nhảy ra ngoài.
Tôn Hạo Trạch mặt lạnh băng, lại lần nữa chế trụ cái cằm nàng, đem khuôn mặt nhỏ nhắn kéo lại.
“Từ lúc tới khách sạn đến giờ cô vẫn tránh ánh mắt của tôi. Vì sao?”
Nàng không biết nên nói cái gì.
“Vì sao trốn tránh tôi?” Hắn lại hỏi một lần nữa.
Nàng biết cho dù nàng không trả lời hắn vẫn cứ hỏi. Thở sâu, nàng nâng tầm mắt nhìn hắn, hỏi ngược lại:
“Tổng tài vì sao lại muốn hỏi tôi vấn đề này?”
“Cái gì?”
“Tổng tài, nếu có thể tôi hy vọng anh không cần lại để ý.”
Tôn Hạo Trạch tuấn nhan trầm xuống, thanh âm cũng thâm trầm :“Có ý tứ gì?”
“Tôi biết đối với tôi rất tốt, chính là thủ trưởng quan tâm cấp dưới, nhưng là có đôi khi quá mức quan tâm, sẽ làm tôi hiểu lầm.”
“Cô hiểu lầm cái gì?”
Làm chi muốn truy vấn, như vậy còn nghe không hiểu sao?
“Nhanh chút nói.”
Nói thì nói! “Anh cũng biết, tôi vừa mới bị bạn trai đá không lâu, cho nên giờ phút này nếu anh đối tốt với tôi sẽ làm tôi đối với anh sinh ra ỷ lại. Tôi nghĩ anh hẳn là cũng không muốn tôi quá mức ỷ lại đi? Cho nên, xin tổng tài không cần lại để ý ta.”
“Ỷ lại tôi làm cô khó xử sao?”
“Tổng tài, anh không hiểu ý tứ của tôi sao? Cảm thấy khó xử hẳn là anh a, mà tôi không nghĩ làm anh them phức tạp.”
“Nhưng tôi cũng không cảm thấy khó xử.”
“Tổng tài, vì sao anh nói như vậy?” Đều nói đến thế hắn còn không hiểu sao?“ Ý tôi là nếu anh còn đối với tôi quan tâm như vậy, tôi sẽ hiểu lầm là anh thích tôi, đương nhiên đó là không có khả năng. Cho nên, xin anh đừng như vậy nữa.”
Tôn Hạo Trạch rốt cục đã hiểu nàng muốn nói gì. Nàng chính là không muốn quan hệ bọn họ lúc này trở nên ái muội.
Hắn sẽ về Mỹ, cũng không nghĩ phát sinh tình cảm với nàng. Nhưng là lúc nàng nói muốn hắn đừng để ý nàng, đừng phát sinh tình cảm với nàng, không hiểu sao làm cho hắn phi thường tức giận.
“Muốn tôi đừng để ý đến cô, vậy cô cũng đừng biểu hiện đáng thương trước mặt tôi. Bị người khác cả ngày hô đến gọi đi cũng không ý kiến, bị bạn trai cũ khi dễ cũng không phản kích, chín giờ tập hợp lại ngủ quên, còn nữa, khi không lại trật chân. Cô có thể không yếu đuối vô dụng như vậy được không? Làm cho người ta nhìn liền chướng mắt, phiền chết!” Quá mức tức giận làm Tôn Hạo Trạch không khống chế được cảm xúc nói những câu chói tai khó nghe.
Không báo động trước, một gọt nước mắt to bằng hạt đậu từ hốc mắt phiếm hồng rơi xuống. Đường Tiểu Oánh lập tức lau đi, lại một giọt chảy xuống, nàng lại lập tức lau. Nàng không muốn lại cho hắn thấy bộ mặt yếu đuối của nàng, nhưng là càng ngày càng nhiều nước mắt rơi xuống. Nàng hoàn toàn không kiềm chế được, vô pháp ngăn nước mắt không chảy nữa.
Bởi vì nàng thật sự rất khổ sở, tâm tính thiện lương bị tổn thương, ô...... Nàng cho tới bây giờ cũng không biết nguyên lai bị hắn chán ghét, thật là thương tâm a. Giờ phút này nàng chỉ có thể dùng hai tay bụm mặt, không cho hắn thấy khuôn mặt đang khóc.“Tổng tài, xin anh đi ra ngoài.”
Tôn Hạo Trạch bình tĩnh lại xem chính mình đối nàng làm cái gì. Rõ ràng tức giận vì nàng bị người khi dễ, hiện tại hắn lại làm cho nàng khóc thương tâm khổ sở như vậy.
Hắn đưa tay về phía trước muốn đem con người đang khóc đến run run ôm vào trong lòng, nhưng đôi tay bỗng dưng dừng lại giữa không trung.
Có lẽ như vậy tốt cho nàng. Bởi vì hắn nhân sinh rất phức tạp, mà nàng rất đơn thuần.
Cố gắng kiềm chế nội tâm đang muốn ôm nàng, hắn đi ra ngoài cửa ,nói : “Như ý cô, về sau tôi sẽ không để ý cô nữa.” Sau đó đóng cửa lại.
“Ô ô......”
Tôn Hạo Trạch đứng ở ngoài cửa phòng, nghe thấy rõ ràng tiếng khóc bên trong. (TN: ta thích những chi tiết ngược nhè nhẹ như này ^^ tim nhói 1 cái, hic. Mời các nàng vừa đọc vừa nghe bài I Cry cho nó phởn nào :”> ) http://www.nhaccuatui.com/nghe?M=Pn52kkkSqe
“Trời ạ, người trong phòng khóc hảo thảm.” Tề Diệc Như lỗ tai dán vào tường nghe.
Tôn Hạo Trạch nghiêm mặt,“Em làm sao có thể ở trong này?”
“Đương nhiên là tới tuần phòng thôi.” Nàng vẫn duy trì tư thế nghe lén.
“Lão bản cũng muốn tuần phòng?”
“Đương nhiên, ngay cả quét rác cũng phải làm. Bất quá Hạo Trạch ca, nữ nhân bên trong khóc thật đáng thương, có thể không để ý tới nàng sao?” Vừa nãy nàng nghe nói hắn bế một cô gái trở về, nàng đoán nhất định là Đường Tiểu Oánh, quả nhiên đúng vậy.
Kỳ thật giữa trưa thấy Tôn Hạo Trạch lái xe đưa nàng lại đây, lúc ấy nàng đã biết cô gái này đối với hắn thực đặc biệt, bất quá nàng không muốn đến hỏi, xem như trốn tránh sự thật đi.
Tôn Hạo Trạch sắc mặt có vẻ lo lắng,“Không quan hệ, này cũng là tốt cho cô ấy.”
“Hại người ta khóc thành như vậy, là vì tốt cho nàng???”
“Em rốt cuộc là tới làm cái gì?” Hắn trừng mắt nàng
“Không phải nói đến tuần phòng sao, thật là, cứ phải nói vài lần mới được a.” Tề Diệc Như hờn dỗi oán giận.
“Bất quá nếu gặp anh trong này, liền nói cho anh một chuyện rất thú vị.”
“Ta hiện tại ta không có tâm tình cùng em nói giỡn.”
Thấy hắn rời đi, Tề Diệc Như chạy nhanh theo: “Hạo Trạch ca, chuyện này anh nhất định cảm thấy hứng thú, bởi vì là về chuyện cái người gọi là Tiểu Lý.”
“Tiểu Lý?” Tôn Hạo Trạch dừng lại cước bộ.
“Anh biết không? Emvừa mới nghe lén Tiểu Lý cùng nam đồng nghiệp trong công ty buổi tối muốn chơi trò chơi. Bọn họ muốn sắp đặt để được hôn nữ nhân a, em còn nghe được tên nữa nhân kia, hình như gọi là......” Nàng liếc mắt nhìn hắn một cái. Trên mặt hắn dường như không có biểu tình gì nhưng nhưng đôi mày rậm tiết lộ hắn đang khẩn trương.
Nhìn nàng ánh mắt gian tà, cùng ca ca nàng một dạng, hắn tức giận nói:“ không muốn nói thì đừng nói.”
“Em nói, em nói, làm chi không nhẫn nại vậy. Em nghe bọn hắn nói muốn sắp đặt đối tượng, hình như gọi là cái gì màTiểu Oánh, các anh có nhân viên nữ này sao ? Nga, sẽ không là vị đang khóc bên trong đi?”
Tôn Hạo Trạch mân môi, hỏi nàng,“Em là nói riêng cho anh a, vì sao?”
“Cho vui a.” Tề Diệc Như cười nói.
“Nhàm chán! Không liên quan chuyện của ta.” Bởi vì hắn đã nói, sẽ không để ý nàng.
Tôn Hạo Trạch không muốn dây dưa cùng nàng xoay người rời đi.
“Nhàm chán? Có lien quan tới anh hay không buổi tối sẽ biết.” Nàng đi theo phía sau nói.
Hai người đi đến cầu thang đột nhiên có người chụp lấy vai nàng, Tề Diệc Như quay đầu, là đại ca.
Hai người nhìn Tôn Hạo Trạch đi vào phòng, hắn thở dài,“Muội thật sự đã nhận ra?”
“Không thấy thì cũng làm sao bây giờ? Nhiều năm như vậy, chủ động yêu thương nhung nhớ, cũng hôn qua, nhưng là người ta chính là đối muội hoàn toàn không có cảm giác. Nhưng anh ấy lại có thể bỏ lại công tác, đặc biệt lái xe đưa Đường Tiểu Oánh đến khách sạn, thật sự là hơi quá đáng, cho nên muội quyết định không thích nữa.” Tề Diệc Như nói xong mũi không khỏi có chút đỏ. Ngữ khí sầu não, bởi vì nàng là thật thích Tôn Hạo Trạch. (TN: thích tính Như tỷ a, đúng là người phụ nữ độc lập tự chủ, nắm đc thì cũng buông đc :-x )
Chính là cảm giác tiếc nuối, nhiều năm như vậy hắn thủy chung vẫn coi nàng là muội muội.
Nàng hỏi huynh trưởng,“Hạo Trạch ca thật sự thích Đường Tiểu Oánh sao?”
“Ta cũng không biết, tên kia tâm ‘D_E_L_E_T_E’ lâu lắm, ta còn nghĩ hắn muốn cả đời cứ như vậy.” Tề Diệc Vĩ nhún vai.“Hắn là không thể có người yêu một lần nữa. Thật muốn xem hắn đối Tiểu Oánh thích bao nhiêu, có đủ để làm tan trái tim đã đóng bang hay không.”
“Nhưng là muội thật sự không cam long. Muội thích anh ấy lâu như vậy, kia Đường Tiểu Oánh kia nghe nói mới đến công ty không bao lâu, cư nhiên khiến cho Hạo Trạch ca có thay đổi, thật sự là đáng giận.”
“Có lẽ vấn đề là thời điểm. Một người cô đơn đã lâu, cũng muốn tìm người bạn để tâm được an ủi.”
“Chỉ cần Hạo Trạch ca nguyện ý, muội cũng có thể cho anh ấy an ủi a.”
“Nha đầu ngốc, đừng như vậy, muội vừa mới làm tốt lắm.” Tề Diệc Vĩ cấp muội muội một cái ôm.
“Phải không?”
“Thật sự.”
“Nếu muội làm tốt, vậy có nên thưởng hay không?”
“Cái gì, thưởng?” Tề Diệc Vĩ biết chính mình bị lừa.
“Muội nghĩ nên thưởng cái gì hảo a? Đúng rồi, bách hóa trên Đài Bắc kia nhượng lại toàn quyền cho muội nha.” Khách sạn này đại ca đã sớm cho nàng.
“Nha đầu khẩu vị nhỏ vậy sao, ta nghĩ hay là đem toàn bộ tài sản nhượng cho ngươi a.”
“Tốt lắm tốt lắm, hoàn toàn không phản đối.” Tề Diệc Như mãnh liệt gật đầu, cười đến thực vui vẻ hoàn toàn nhìn không ra một giây trước nàng còn thương tâm không thôi.
“Tiền tiền tiền, muội yêu tiền như vậy, ta xem muội rõ ràng sửa thành họ Tiền đi.” Hắn lấy lời nói của Tôn Hạo Trạch nói với muội muội.
“Nếu lão ba không phản đối,muội rất nguyện ý, ha ha a.”
Tề Diệc Vĩ nhìn nàng. Huyết thống đúng là không phải giả, nha đầu kia thật đúng là muội muội hắn.
__________________________________________________________


Chương 4.1
“Tiểu Oánh không sao chứ?”
La Duẫn Hàm trở lại phòng, thấy Đường Tiểu Oánh ánh mắt tựa hồ có điểm hồng,“Em đã khóc??”
“Không có, chính là buổi chiều đi ra ngoài một hồi cảm thấy ánh mắt có điểm đau, xoa nhẹ là không sao.” Nàng cười cười tìm cách nói.
“Ta nghe nói của chân em bị thương, là tổng tài ôm em trở về, thật vậy chăng?”
“Đúng, bởi vì tổng tài vừa lúc đi qua, nên anh ấy liền giúp em trở về, thật sự rất cám ơn anh ấy chườm nóng hộ, hiện tại tốt hơn nhiều.”
La Duẫn Hàm ngồi cạnh bên người nàng.“Tiểu Oánh, mau thành thật khai ra, không phải em với tổng tài có quan hệ gì chứ?”
“Không có.” Nàng vội vàng lắc đầu.
“Thật vậy chăng?” La Duẫn Hàm không tin,“Vậy vì sao tổng tài lại lái xe đưa em tới khách sạn? Sau đó khi em bị thương lại ôm trở về phòng a?”
“Em cùng tổng tài trong lúc đó thật sự không có gì, em nghĩ anh ấy nhất thời thay đổi chủ ý nên mới đưa em tới khách sạn, cũng nghĩ cùng mọi người đến phao ôn tuyền đi. Về phần anh ấy ôm em trở về phòng, em nghĩ hôm nay mặc kệ ai chân bị thương anh ấy chắc đều làm như vậy.”
Đường Tiểu Oánh dùng mỉm cười che dấu nội tâm chua sót. Nếu có thể, nàng cũng muỗn cùng tổng tài trong lúc đó có cái gì quan hệ đặc biệt a, nhưng thật sự không có. Hắn đối với nàng không có ý gì, nàng cũng vì thế khóc một hồi không phải sao? Bất quá nàng cũng không khóc lâu lắm, bởi vì nàng không thể yếu đuối.
Nhớ tới buổi nói chuyện kia, đến nay vẫn làm cho lòng của nàng đau. Nàng chưa bao giờ biết nguyên lai tổng tài nhìn nhận về nàng như vậy, cảm thấy nàng thực đáng thương, yếu đuối vô dụng, bất quá cũng không thể trách hắn có cảm giác như vậy, ai bảo nàng mỗi lần đều ở trước mặt hắn yếu đuối.
Biết từ nay về sau hắn sẽ đối xử với nàng khác trước, Đường Tiểu Oánh tuy rằng cảm thấy không quen nhưng có thể làm mình không phải mơ mộng nữa, như vậy cũng tốt.
Ngay từ đầu là do nàng tự đa tình. Tổng tài tài hoa như vậy làm sao có thể thích nàng, nàng bề ngoài bình thường, hơn nữa trước đó không lâu mới bị bạn trai bỏ rơi, là nàng xuyên tạc long tốt của hắn, hết thảy đều là nàng sai. Bất quá sau một hồi khóc thương tâm nàng mới biết được nguyên lai là nàng đã thích hắn, hơn nữa là rất thích.
Rốt cuộc vì sao lại thích hắn? Ngay từ đầu nàng không phải còn rất sợ hắn sao? Lúc này hồi tưởng lại, kỳ thật nguyên nhân nàng thích hắn cũng rất đơn giản. Hắn đối nàng tốt lắm, còn lộ ra bộ mặt ôn nhu chăm sóc nên hình tượng hắn tỏng long nàng liền thay đổi. Nhớ tới hắn nói muốn lái xe đưa nàng đến khách sạn, lúc ấy nàng không biết có bao nhiêu kinh hỉ, bao nhiêu vui vẻ.
Nhưng mà này hết thảy đều là ảo giác mà thôi, hắn cũng không có đối nàng đặc biệt như nàng nghĩ. Kỳ thật hắn chán ghét nàng, hắn còn nói cảm thấy nàng thực chướng mắt thực phiền phức...... Tâm hơi hơi đau, muốn ngừng thích hắn không phải chuyện dễ, nàng nên cố gắng điều chỉnh cảm xúc, đừng làm hỏng tâm tình của mọi người mới tốt.
Nàng cười sáng lạn ra vẻ không có việc gì,“Duẫn Hàm tỷ, nói lại lần nữa, bọn em thật sự không có quan hệ đặc biệt gì.”
La Duẫn Hàm xem bộ dáng của nàng giống như thật sự cùng tổng tài không có gì.“Thật là, ta còn nghĩ em cùng tổng tài sẽ thành đôi a.”
“Tỷ suy nghĩ nhiều rồi.” Nàng cũng thật là.
“Hảo, ta đã biết, ta đi ra ngoài ăn bữa tối, để ta giúp muội mang bữa tối lên.”
“Không cần, mình cùng xuống nhà ăn.”
“Nhưng là chân em không có vấn đề gì sao?”
“Không sao, chỉ đau một chút.”
“Tốt lắm, chúng ta cùng nhau đi thôi.”
Chân của nàng lúc đi vẫn là hơi đau, nhưng là nàng không muốn biểu hiện yếu đuối, chân bị thương một chút mà thôi, cùng lắm thì chịu đựng đau. Nàng đi vào nhà ăn ăn, bọn họ tổng cộng có hai bàn, có rất nhiều đồng sự đều đến đây, bao gồm Tôn Hạo Trạch. Hắn thấy nàng đến, tựa hồ thực kinh ngạc. Nàng lạnh nhạt cười dời tầm mắt, làm bộ như không có việc gì, chọn chỗ cách xa hắn ngồi xuống.
Nàng đoán hắn sở dĩ kinh ngạc nhất định là nghĩ nàng chắc chắn ở trong phòng, nhưng nàng quyết định kiên cường đứng lên, nàng cũng không phải gọng cỏ yếu đuối vô dụng, chỉ là lúc trước quá mức ỷ lại hắn thôi.
Bỗng nhiên La Duẫn Hàm hỏi:“Tiểu Oánh, sao ăn ít như vậy, như thế nào, còn say xe sao?”
“Không có việc gì, lúc trước em đã ăn nhiều.” Nàng chính là chân rất đau, bởi vậy ảnh hưởng khẩu vị, bất quá nàng vốn cũng ăn không nhiều lắm.
“Tiểu Oánh, ta cảm thấy chuyến đi này em có vẻ xui nha, đầu tiên là buổi sáng muộn, sau đó buổi chiều bị thương ở chân.Vậy ngày mai em có biện pháp cùng mọi người hoạt động sao?”
“Em nghĩ hẳn là không có vấn đề.” Buổi tối lại chườm nóng một chút, ngày mai chắc là đỡ thôi.
“Bàn kia xảy ra chuyện gì vậy? Như thế nào đặc biệt im lặng?.” Cao Tư Quân nhìn cảm thấy mọi người dường như ăn thật sự trầm trọng.
“Có lẽ đồ ăn quá ngon, mọi người chỉ lo ăn đi.”
Bàn khác đó thật sự im lặng, bất quá không phải do đồ ăn ngon, mà là bởi vì không khí là lạ.
Lão đại nhà bọn họ mặt so với màu đen dường như giống nhau, làm Bao công hiện đại bất thành sao? Có thể trực tiếp lên sân khấu không cần hoá trang. Đương nhiên một phần nguyên nhân là vì vài nhân viên nam đang nghĩ tiến hành kế hoạch buổi tối. Mọi người đều tự hiểu trong lòng không nói ra, không muốn tranh cãi ầm ĩ. Cặp tân tình lữ có sinh ra hay không, đêm nay sẽ rõ.
Sau bữa tối, Đường Tiểu Oánh tính trở về phòng chườm chân lại bị vài nữ đồng sự bắt được.
“Tiểu Oánh, không cho phép đi, ngươi là lần đầu tiên theo chúng ta đến viên công du lịch, nhất định phải tham gia hoạt động a.”
“Nhưng là......” Nàng muốn trở về phòng chườm nóng nha.
“Không nhưng nhị gì hết, đi thôi.”
Vài người bu vào giúp đỡ nàng tiến đến phòng hoạt động đã được chuẩn bị tốt. Đường Tiểu Oánh nghĩ này chính là hoạt động của người trẻ tuổi, không nghĩ tới Tôn Hạo Trạch cũng đến đây. Đương nhiên hắn mới ba mươi mốt tuổi, cũng không phải rất lớn, chính là nàng không nghĩ tới hắn cũng sẽ tham gia.
Người chủ trì hoạt động là Tiểu Lý, hắn đảm nhiêm làm MC, trước hết bắt đầu trò chơi ca đấu. Vài người phẫn vài lời bình thẩm ác độc làm quá trình thêm buồn cười.
“Cao Tư Quân tiểu thư, trước khi hát xin nói cho mọi người biết cô năm nay bao nhiêu tuổi, bởi vì trận đấu này có hạn chế tuổi.” Tiểu Lý hỏi khôi hài.
“Ta năm nay hai mươi tuổi.”
“Ta ở trong này tuyên bố Cao Tư Quân tiểu thư trực tiếp bước sang khu dành cho người thua cuộc, không, hẳn là trực tiếp đào thải, bởi vì nói dối tuổi nhiều lắm.”
Mọi người cười thành một đoàn, Đường Tiểu Oánh cũng bật cười, vô tình bắt gặp con ngươi đen của Tôn Hạo Trạch, nàng lập tức dời đi miễn lại sinh ra hiểu lầm không cần thiết.
Bất quá nàng lúc trước nàng thật sự có biểu hiện bộ dáng đáng thương sao?...... Quên đi, không nghĩ nữa, vẫn là chuyên chú hoạt động náo nhiệt trước mắt đi
“Tốt lắm, biểu diễn chấm dứt, tiếp theo là hạng mục tối phấn khích, quốc vương trò chơi gặt hái.” (TN: để nguyên bản cv nha =.=) Tiểu Lý vui vẻ tuyên bố, sau đó xuất ra hai xấp giấy. Trợ thủ A Tuấn chia cho mỗi người một tờ giấy có ghi số.
“Trong hộp này là cá dãy số chứa các nhiệm vụ. Tỷ như nói, chỉ định ngươi cùng với người khác ôm hôn một cái thì hai người bốc sẽ phải thực hiện, cũng có thể cự tuyệt, bất quá phải nộp hai ngàn nguyên làm chi phí, ai có ý kiến không? Tốt, trò chơi bắt đầu.”
Tiểu Lý tiên phong bốc trước:“Số năm, thỉnh đứng ở trước đài.”
Nhìn A Tuấn lên đài, Tiểu Lý tiếp theo đọc đề mục:“Số năm là lão đại ca A Tuấn tiên sinh, nhiệm vụ là – xin làm biểu tình thật dâm loạn. Ta xem nhiệm vụ này căn bản chính là vì A Tuấn mà viết, bởi vì không cần cố ý biểu diễn, bản thân đã có vẻ mặt dâm loạn.” (TN: bó tay =))
Có người quăng giầy đến trước đài, là La Duẫn Hàm.
“Hảo, số tiếp theo… số một. Số một không phải là ta, vì để công bằng, ta thỉnh Cao thư ký đến trước đài đọc nhiệm vụ.”
Cao Tư Quân lên đài, rút tờ giấy trong hộp ra, sau đó đọc nội dung,“Cùng số mười hai hôn môi, số mười hai là ai a? Có ở đây không.”
Số mười hai? Đường Tiểu Oánh nhìn dãy số trên tay mình , nàng là số mười hai?
La Duẫn Hàm nhích lại gần,“Tiểu Oánh, hình như của em là số mười hai.” Nàng lấy tờ giấy trên tay Tiểu Oánh sau đó hô to:“Số mười hai là Tiểu Oánh.”
Tiểu Lý quả thực là nhếch môi cười to, hắn đưa Microphone trên tay cho Cao Tư Quân, sau đó dang rộng hai tay,“Đến đây đi, Tiểu Oánh muội muội đáng yêu, nhanh lên sân khấu.”
Cùng Tiểu Lý hôn môi? Đường Tiểu Oánh nghe được liền cảm thấy sợ hãi. Nhìn Tiểu Lý, nàng nào có biện pháp cùng hắn hôn? Vậy nàng phải nộp hai ngàn sao?
“Tiểu Oánh muội muội, nhanh chút đi lên a, đừng làm cho ta chờ lâu.”
“Ta......” Nàng theo bản năng hướng Tôn Hạo Trạch nhìn nhưng lập tức thu hồi tầm mắt.Nnàng làm sao có thể lại hướng hắn cầu cứu? Hơn nữa hắn cũng sẽ không ra tay cứu nàng, bởi vì hắn nói về sau sẽ không lại để ý nàng.
Nàng đứng lên, quyết định biểu hiện kiên cường, nội tâm khẩn trương xen lẫn ghê tởm, nàng từng bước từng bước chậm rãi đi lên sân khấu.
_______________________________________________
Chương 4.2
Khi nàng bước lên đài, Tiểu Lý nhanh tay nắm lấy đôi tay nhỏ bé. Thình lình một thân ảnh cao lớn xuất hiện, động tác rất nhanh đem nàng ôm lấy làm cho tất cả mọi người ngồi đây một trận choáng váng, bao gồm cả người bị ôm - Đường Tiểu Oánh.
“Tiểu Lý, tối nay tới phòng ta lấy tiền.” Tôn Hạo Trạch nói xong, ôm nàng ra ngoài không thèm ngoảnh đầu.
“Ngươi nếu hôn thật, còn có mệnh sống sao?”
“Nói cũng đúng.”
“Xem ra kế hoạch chúng ta thực thành công, ôn tuyền chi lữ đôi thứ sáu chính thức sinh ra nha!” Mọi người vui vẻ cười đùa.
Tổng tài đã lâu không gần nữ sắc, đoàn người còn không rõ ràng sao? Cho nên nhìn thấy hắn đặc biệt lái xe đưa Tiểu Oánh lại đây, mọi người trong lòng liền có quỷ. Xem Tiểu Oánh thỉnh thoảng nhìn tổng giám ánh mắt hữu tình nên mọi người quyết định hạ mãnh dược, kết quả biểu hiện, chiêu này quả nhiên hiệu quả.

“Làm chi cứ như vậy coi người ta như con mồi tha đi, thật đúng là ‘dã thú’ đúng như danh hiệu nha.” Tiểu Lý oán giận nói,“Bất quá người ta không quản mất hai ngàn, có vẻ muốn thân Tiểu Oánh muội muội.”
“Ta nghĩ người diễn đạt nhất đêm nay nhất định là ta. Xem ta vừa mới biểu diễn rất đạt, làm cho tổng tài hoàn toàn nhìn không ra.” Cao Tư Quân đắc ý nói, nàng vừa mới lấy là tờ giấy dính ở cạnh thùng.
“Không đúng, hẳn là ta.” La Duẫn Hàm cũng muốn tranh công. “Là ta cứng rắn lôi kéo Tiểu Oánh tới tham gia, quá trình thể hiện tự nhiên hoàn toàn không bị nàng phát hiện, cho nên ta mới là đạt nhất.”
“Là ta mới đúng.” Đoàn người quay lại nhìn Tề Diệc Như đứng ở cửa đột nhiên chen ngang, chỉ thấy nàng như trước một thân gợi cảm chậm rãi đi vào.
“Người diễn đạt nhất hẳn là ta, nếu không phải ta nói những lời này với Hạo Trạch ca, anh ấy sẽ không tin tưởng, đêm nay càng không thể đến tham gia hoạt động nhàm chán này, cho nên vị trí này cho ta hoàn toàn xứng đáng.”
“Hảo hảo hảo, các vị mỹ nữ đều là nhân vật diễn tốt nhất, công lao đều rất lớn,” Đại nam nhân Tiểu Lý bọn họ thực không hiểu này có cái gì mà thích tranh,“Quan trọng nhất là kế hoạch tác chiến chúng ta thành công!”
Mọi người vui vẻ vỗ tay hoan nghênh ăn mừng, lúc này có nhân hỏi:“Vậy trò chơi kia tiếp tục nữa hay không?”
“Đương nhiên tiếp tục!”
--------------------------------------

“Tổng tài, anh muốn kéo tôi đi đâu?”
“Không biết.”
Cái gì? Người này......“Tổng tài, trước hết thả tôi ra được không? Tư vị thật không thoải mái.”
Tôn Hạo Trạch liếc nàng một cái.“Bữa tối chưa ăn cái gì vậy tư vị cũng sẽ không thoải mái?”
Hắn ôm nàng trực tiếp đi ra cửa sau khách sạn, đem nàng đặt trên ghế đá: “Thay đổi không khí một chút.”
Giờ phút này hắn đối tốt với nàng hay lại là ảo giác?
“Tổng tài, anh có biết anh kéo tôi rời đi như vậy sẽ làm mọi người hiểu lầm.”
“Hiểu lầm cái gì?”
Hiểu lầm cái gì? Hắn nói làm cho nàng không biết nên trả lời như thế nào. Đúng vậy, hắn không sợ bị hiểu lầm bởi vì hắn căn bản là không có ý gì, cũng sẽ không để ý có bị hiểu lầm hay không. Không giống nàng, loạn thất bát tao một đống ý tưởng.
Nàng nâng mi mắt nhìn bầu trời đêm, không biết có phải đang ở trên núi cao hay không, nàng cảm thấy đêm nay sao đặc biệt sáng, đặc biệt đẹp.
Tôn Hạo Trạch nhìn nàng dưới ánh trăng hé ra khuôn mặt nhỏ nhắn trắng trẻo toát vẻ nhu hòa, xinh đẹp bất khả tư nghị. Hắn có chút chần chờ mở miệng,“Về chuyện buổi chiều......”
“Tổng tài, anh không cần phải nói, hết thảy đều là tôi sai, là tôi suy nghĩ nhiều mới sinh ra hiểu lầm như vậy, nghĩ anh đối tốt với tôi...... Tóm lại tôi đã chỉnh lại cảm xúc của mình, anh không cần lo lắng, về sau tôi sẽ không để anh tức giận như vậy nữa.”
“Tôi có nói là tức giận sao?”
Ngữ khí hung lệ lãnh đạm làm cho hốc mắt Đường Tiểu Oánh thoáng chút đỏ, nàng lập tức nghiêng mặt đi.
“Tôi đang nói chuyện, làm chi quay mặt đi?” Tôn Hạo Trạch có chút thô bạo giữ lấy cằm nàng. Thế này mới phát hiện nàng khóc.“Cô khóc cái gì?”
Nàng cúi đầu, thanh âm nghẹn ngào.“Tổng tài, thực xin lỗi, tôi nghĩ mình cần một chút thời gian mới có biện pháp sửa sang lại cảm xúc thật tốt, bây giờ anh cũng không cần để ý đến tôi. Giống hiện tại, tôi cũng không biết nguyên nhân anh ôm tôi ra đây làm gì, nhưng anh cứ như vậy tôi sẽ càng thêm miên man suy nghĩ, càng không thể hảo hảo sửa sang lại cảm xúc.”
Hắn vì sao lại ôm nàng ra đây?
Nói thật ngay cả chính hắn cũng không giải thích được, chỉ biết là hắn không muốn để cho người khác chạm vào nàng...... Rốt cuộc là từ khi nào hắn lại trở nên như vậy? Hắn biết rõ tất cả không phải lỗi của nàng bởi vì đều là hắn chủ động tới gần nàng.
Hắn hướng bên cạnh nàng ngồi xuống.“Cô thích tôi sao?”
“...... Ân.” Đường Tiểu Oánh hồi lâu mới gật đầu.“Nhưng là tôi sẽ nhanh sửa lại cảm xúc......”
“Cô thích tôi điểm nào?”
Không chút do dự, nàng nở nụ cười ngọt ngào: “Anh thực ôn nhu.”
Nàng choáng váng sao? Hắn mà ôn nhu? Buổi chiều không phải còn nói lời quá đáng với nàng sao? Mà giờ phút này nàng vừa khóc vừa cười nói hắn thực ôn nhu, lúc này ai dám nói nàng không đáng yêu, làm đau lòng người?
Hắn đoán có lẽ nàng đơn thuần hấp dẫn ánh mắt hắn, mặc kệ người khác đối xử như thế nào nàng cũng chỉ tươi cười đơn thuần đáp lại, làm cho người ta dỡ xuống phòng bị cảnh giác.
Hẳn là như vậy, hấp dẫn nhân sinh thật phức tạp. Hắn chủ động tới gần, cùng một chỗ với người đơn bào như nàng làm cho hắn cảm thấy thoải mái. Ngày đó ăn bữa tối ở cửa hàng nhỏ cùng nàng, có thể nói đó là bữa cơm vui vẻ nhất của hắn nhiều năm qua. Đã lâu trong lòng hắn không thấy khoái hoạt như vậy.
Có lẽ là từ lần đó tầm mắt hắn càng không rời được nàng, bởi vậy buổi chiều ở trong rừng rậm thấy nàng thần sắc biến đổi hắn khẳng định nàng có chuyện, quả nhiên, hắn không đoán sai.
Hắn giơ tay vuốt khuôn mặt nàng, có chút chần chừ. Không lẽ cứ để tiểu nữ nhân đơn thuần đáng yêu bị cuốn vào cuộc đời phức tạp của hắn sao? Nhưng tựa hồ hắn đã không thể buông tha nàng .
Cho dù biết rõ như vậy lại nghĩ một đằng làm một nẻo, nhưng mà hắn cố không được, vẫn là hành động đi.
Hắn cúi đầu, hôn trụ môi nàng.
“Tổng tài?” Hắn đột nhiên hôn môi, làm cho Đường Tiểu Oánh thập phần ngạc nhiên, không biết nên phản ứng như thế nào.
Hắn cười hỏi:“Như vậy người khác sẽ hiểu lầm nhiều hơn sao?”
“Đương nhiên!” Nàng cũng vậy.
“Vậy cứ để cho người khác hiểu lầm đi, chúng ta hôn tiếp.” Hắn lại lần nữa che lấy đôi môi đỏ mọng mềm ngọt.
Môi nàng mềm mại đến bất khả tư nghị bộ, thưởng thức hương vị ngọt ngào này cảm giác tâm mình bị giam cầm đã lâu, một cỗ ấm áp vây quanh, chậm rãi hòa tan.
Tôn Hạo Trạch đem nàng ôm vào trong ngực hôn thật sâu.
Hắn nghĩ không ra cũng không nghĩ buông tay nàng. Chuyện trước kia sau này hắn sẽ cùng nàng nói. Từ nay về sau nàng chỉ có thể ở bên cạnh hắn mà thôi.
________________________________________
Chương 5.2
Ba! Đường Tiểu Oánh mở công tắc đèn, trong nháy mắt phòng khách đèn đuốc sáng trưng.
“Tổng tài, mời vào.”
Du lịch ba ngày hai đêm đã chấm dứt, nàng không đi xe về Đài Bắc cùng mọi người mà là ngồi xe của ‘new boyfriend’.
Tuy gọi người yêu là “Tổng tài” có điểm kỳ quái, nhưng nàng gọi đã quen nên nhất thời không đổi được, Tôn Hạo Trạch cũng không sửa được nàng. Tạm thời vẫn là để như cũ đi, thuận theo tự nhiên a.
Một giờ sau khi trở lại Đài Bắc, hai người ăn xong bữa tối hắn mới đưa nàng về nhà. Vốn nàng còn đang suy nghĩ có nên mời hắn vào nhà ngồi một chút hay không, không nghĩ tới hắn chủ động xách hành lí lên lầu giúp nàng, cũng liền thuận lý thành chương vào luôn.
“Xem ra Hương Dục mấy ngày nay không ở nhà.” Đồ đạc trong phòng chưa bị di động quá, điều khiển tivi vẫn đặt ở một góc bàn trà so với lúc nàng đi vẫn giữ nguyên vị trí.
“Đừng quá lo lắng, cô ấy không phải đã nhắn tin cho em sao?”
“Ân, tổng tài. Anh ngồi đi, để em lấy đồ uống, trà được không?”
“Được.” Tôn Hạo Trạch ngồi xuống sô pha. Hắn nhìn căn nhà trọ một lượt, mặc dù có hơi cũ nhưng thoạt nhìn sạch sẽ sáng sủa.
Một lát sau, Đường Tiểu Oánh bê hai chén trà từ phòng bếp đi ra: “Tổng tài, mời uống.”
“Cám ơn.”
“Không cần khách sáo.”
Tôn Hạo Trạch thấy nàng chuẩn bị ngồi xuống liền vỗ vỗ chỗ bên cạnh : “Lại đây ngồi bên này.”
“…..” Nàng đứng dậy đi vào bên cạnh hắn ngồi xuống, khuôn mặt nhỏ nhắn ửng đỏ bởi vì nàng chính là đang thẹn thùng a.
Nhớ lại thứ sáu tuần trước nàng liền cảm thấy tâm tình của mình giống như làn suối ấm áp. Còn nghĩ rằng tổng tài chán ghét mình, nào biết hắn thế nhưng lại hôn nàng. Một lần, hai lần, ba lần...... Không đếm được buổi tối đó hắn hôn nàng bao nhiêu lần, hôn nàng đến đầu óc choáng váng.
Tuy bị hôn choáng váng, đầu óc nặng nề nhưng nàng nghe được hắn nói rất rõ ràng -- chúng ta kết giao đi.
Chỉ là những từ đơn giản nhưng hữu lực đã làm cho tâm tình của nàng từ đáy cốc một đường bay lên, bay lên, bay… thẳng lên trời xanh mây trắng, mà những khúc mắc trước kia cũng không cần hỏi lại vì vấn đề đấy đã không còn quan trọng nữa.
Nhớ rõ đêm đó hắn thật khuya mới đưa nàng về phòng, Duẫn Hàm tỉ nhìn thấy nàng, vẻ mặt kinh ngạc.
“Ta nghĩ đêm nay em ngủ ở phòng tổng tài.”
Lời nói của Duẫn Hàm tỉ làm cho nàng đương trường đỏ mặt, làm sao có thể phát triển nhanh như vậy...... Lại bắt đầu miên man suy nghĩ rồi… nàng thật nhanh tìm đề tài khác a.
“Em với Hương Dục là bạn học cùng đại học, cô ấy bộ dạng rất được nga. Thời điểm vừa mới vào đại học, các bạn nữ khác đều nói Hương Dục tâm tính cao ngạo, không dễ ở chung, nhưng mà em lại không thấy vậy. Về sau hai người đã trở thành bạn tốt.”
Tôn Hạo Trạch nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn, chân thành kia, trong mắt hắn nàng có lẽ ở chung không tệ. Hắn nhịn không được giơ tay vuốt đầu nàng.
Mấy ngày nay hắn đặc biệt thích làm như vậy, cũng không biết có phải do cô đơn đã lâu hay không, hiện tại bên cạnh có thêm một người làm cho hắn nhịn không được muốn chạm vào nàng, vuốt ve nàng, như hiện tại chính là xoa đầu mà thôi, mặt của nàng liền đỏ.
Hắn nhịn không được nghĩ nếu hai người tiến thêm một bước nữa thì…?
Đột nhiên một dòng khí khô nóng từ hạ phúc truyền đến, đó là một loại khát vọng, một loại nhu cầu.
Trách không được có người nói nam nhân dùng nửa người dưới để suy nghĩ. Hắn chỉ là nghĩ mà thôi, dục vọng giam cầm trong cơ thể liền rục rịch.
Không phải là hắn lại muốn hôn nàng chứ?
Mấy ngày nay chỉ cần hai người ở cùng một chỗ hắn luôn thích sờ đầu nàng như vậy, sau đó hôn nàng, tuy rằng nàng không chán ghét bất quá lại thẹn thùng, hơn nữa hắn hôn phi thường nhiệt tình a.
Cho tới bây giờ hai người đã xác định rõ tình cảm nhưng nàng vẫn thấy thật không thể tin.
Ngay khi nghĩ hắn định hôn nàng thì hắn lại đột nhiên đứng lên, Đường Tiểu Oánh sửng sốt cũng đứng dậy đi theo.
“Được rồi thời gian không còn sớm, anh đi trước, em cũng nghỉ ngơi sớm một chút.”
Nhìn Tôn Hạo Trạch bước ra khỏi cửa, hắn thật sự phải đi về?? Vậy hắn...... không hôn nàng?
Hắn đi tới cửa quay đầu lại, đem biểu tình hoang mang thu vào tầm mắt. Hắn đoán nàng nhất định là đang tự hỏi hắn vì sao không có hôn nàng.
Nhưng hắn hiện tại không thể hôn, nếu không dục vọng sẽ hết sức căng thẳng, vạn nhất không kìm chế được sẽ không tốt, hắn sợ làm nàng sợ hãi.
Hắn cúi người hôn trụ hai má nàng,“Gặp lại sau.”
“Ân, tổng tài.” Đường Tiểu Oánh cười ngọt ngào.
Tôn Hạo Trạch trở lại trong xe, nhìn lên lầu ba không khỏi bật cười.
Hắn cũng đã ba mươi mốt tuổi lại làm như là tiểu tử hơn mười tuổi mới học yêu. Xem ra nam nhi ‘ngây thơ’ nên thay đổi rồi.
Giữa trưa Tề Diệc Vĩ bước vào công ty, thấy Đường Tiểu Oánh đang đứng chờ thang máy. Hắn khuôn mặt mang ý cười tiến lại gần: “Đây không phải bạn gái của Tôn tổng tài sao sao?”
“Tề tổng.” Đường Tiểu Oánh mỉm cười.
Hắn nhìn nàng cầm gói su shi to trên tay.“Bên ngoài trời nắng như vậy cô còn chạy đi mua su shi, không bất tiện sao?” Thời tiết nóng, mọi người đều kêu đồ ăn nhanh đem tới.
“Tôi tiện đường mà.” Thật ra là nàng quên số điện thoại của cửa hàng.“Đây là cho tổng tài, anh ấy mười giờ mới đến chỗ khách hàng, khả năng sẽ về công ty trễ một chút, chắc sẽ không mua gì về ăn nên tôi mua su shi a.”
“Thích thật, tôi cũng muốn có bạn gái.” Tề Diệc Vĩ thật hâm mộ bạn tốt có một tri kỷ như vậy. Hắn nhìn Đường Tiểu Oánh là cô gái điển hình đơn thuần ôn nhu, hắn hiện tại đại khái biết nguyên nhân vì sao Tôn Hạo Trạch động tâm.
Không có bề ngoài xinh đẹp nhưng lại nhẹ nhàng. Cùng một chỗ với cô gái như vậy, bao nhiêu căng thẳng cũng tiêu biến hết.
Vì sao trước kia hắn không có phát hiện mặt đáng yêu của Đường Tiểu Oánh?
Tên Hạo Trạch kia thật sự là may mắn, xem ra về sau hắn nên bớt đi quán bar, ở đó lâu sẽ không có được nữ nhân tốt a. Bất quá tối hôm qua ở quán bar quen đại mỹ nữ tên cái gì mà Jenny nói đêm nay muốn mời hắn uống rượu...... Được rồi, qua đêm nay rồi tính sau, ngày mai không đi là được. (TN: anh cứ như vậy còn lâu mới bỏ đc :]] )
Lúc này đèn thang máy sáng, hai người cùng bước vào.
“Tiểu Oánh, Hạo Trạch có nói qua chuyện của cậu ấy với cô không?”
Nàng lắc đầu,“Chuyện gì vậy?”
Tuy rằng bọn họ kết giao đã nhiều ngày, nhưng hắn rất ít nói về chuyện bản thân, nàng cũng không hỏi, chẳng lẽ có chuyện gì đặc biệt sao?
Xem ra Hạo Trạch còn chưa nói cho cô ấy thân phận của mình, cũng đúng, bọn họ mới cùng một chỗ chưa được bao lâu, bất quá thời gian cũng không còn bao nhiêu.
“Không có gì.” Nếu Hạo Trạch chưa nói, hắn cũng không muốn đa sự. “Bất quá có chuyện tôi rất ngạc nhiên, cô cùng Hạo Trạch bắt đầu yêu nhau là khi nào? Vì sao mọi người cũng không biết.” Loại sự tình này hỏi tên kia đáp án khẳng định là ánh mắt xem thường.
Trách không được hôm sáng du lịch đó y gọi điện thoại cho hắn biết Đường Tiểu Oánh không đuổi kịp y liền phản ứng mạnh như vậy, thậm chí còn đặc biệt lái xe đưa nàng đến khách sạn. Hắn đoán tên kia đã để ý nàng từ trước rồi.
Bất quá Hạo Trạch cũng thật giữ bí mật, hoàn toàn nhìn không ra hắn thích Đường Tiểu Oánh. Mọi ngày đi làm thấy bọn họ vẫn bình thường, rốt cuộc là thời điểm nào bắt đầu a?
Đối mặt với vấn đề của Tề tổng, Đường Tiểu Oánh không biết nên trả lời như thế nào.“Cái này tôi không biết nên nói như thế nào, tôi chỉ biết khi gặp rắc rối quay đầu lại sẽ gặp anh ấy.” Nhớ tới Tôn Hạo Trạch đối nàng ôn nhu, khuôn mặt nhỏ nhắn cười đến ngọt ngào lại thẹn thùng.
Nghe được lời của nàng làm cho Tề Diệc Vĩ khá kinh ngạc, nhớ tới muội muội hắn từng nói qua không biết Đường Tiểu Oánh dùng phương pháp gì để câu dẫn Hạo Trạch. Hiện tại nghe được lại thành Hạo Trạch câu dẫn em gái ngây thơ nhà người ta? Tên kia cũng có ngày làm loại sự tình này a.
Nhìn Đường Tiểu Oánh đang cười vui vẻ, hắn cảm than: “Tiểu bạch thỏ đáng thương, cứ như vậy sập bẫy lúc nào không biết.”
Bất quá hắn cũng thay bạn tốt cảm thấy cao hứng.“Sau sự việc từ sáu năm trước, tôi chưa thấy Hạo Trạch để ý quá tới người phụ nữ nào, xem ra cậu ấy thật sự thích cô.”
Đường Tiểu Oánh thấy hắn nhắc tới sự việc này nọ cảm thấy tò mò.“Tề tổng, anh vừa mới nói sự kiện sáu năm trước là chuyện gì?”
“Tôi lại nhiều lời rồi, việc kia không nên nghe từ tôi. Cô là bạn gái hắn, tôi nghĩ Hạo Trạch sẽ có dịp nói với cô.” Tề Diệc Vĩ mỉm cười nói.
Tuy rằng hắn thấy cao hứng vì rốt cục y cũng có tình cảm mới, bất quá có chuyện làm cho hắn lo lắng.
Gần đây Tư Viện có gọi điện thoại nói nàng sẽ về Đài Loan, không biết có phải thật hay không? Nếu nàng biết Hạo Trạch có bạn gái, sẽ chúc phúc hay là phản đối đây?
Nếu nàng phản đối, Hạo Trạch hẳn là bị khó xử đi!
__________________________
“Tiểu Lý. Khách hàng này muốn đặt váy thiết kế, đã liên lạc trước sao?”
“Liên lạc trước, nhưng là trợ lý của cô ấy nói cô ta đã đi nước Mỹ, làm sao bây giờ?”
“Cái gì làm sao bây giờ, cho dù là đi Châu Phi cũng phải tìm ra cô ta!” Tôn Hạo Trạch quát.
“Vâng!”
“Còn nữa Đường Tiểu Oánh, văn bản này có vài chỗ sai em không phát hiện sao?”
Hắn vung tay quăng xấp giấy lên bàn.
Nàng khẩn trương nhặt lại :“Thực xin lỗi tổng tài, em lập tức sửa lại.”
“Anh không hy vọng lần sau lại có sai lầm kiểu này.”
“Vâng, em đã biết.”
Một giờ sau, Tôn Hạo Trạch cùng nhóm đồng nghiệp đi gặp khách hàng, La Duẫn Hàm dựa vào ghế ghé vào bên cạnh Đường Tiểu Oánh nói.
“Tiểu Oánh, em với tổng tài cãi nhau?”
“Không có a.” Gần đây hắn công tác bề bộn nhiều việc, bọn họ ngay cả thời gian ăn tối đều không có nên làm gì có thời gian cãi nhau, bất quá hôm nay là thứ sáu, bọn họ đã hẹn nhau ăn tối.
“Không có ? vậy sao tổng tài mới nãy đối với em hung vậy, bây giờ em đã là bạn gái y, như vậy không phải là hơi quá đáng sao.”
“Bởi vì em làm sai, anh ấy đương nhiên tức giận. Tỷ cũng biết ảnh luôn luôn công tư rõ rang mà.” Tuy rằng vừa rồi nàng cũng hoảng sợ nhưng mà ai bảo nàng phạm sai lầm, vậy nên nàng cũng sẽ không để bụng, chỉ là cảm thấy hắn công tác quá mệt mỏi mà thôi.
“Cho dù là công tư rõ rang nhưng dù sao em cũng là bạn gái y, chẳng lẽ là em không cho y ‘ăn no’ sao?”
“Hửm?” Đường Tiểu Oánh sửng sốt.
“Hửm cái gì, không hiểu ý ta sao?” La Duẫn Hàm lại càng tới gần nàng.“ ý tỷ là ví dụ hắn muốn hai lần, em lại chỉ cho hắn làm một lần, như vậy hắn sẽ bất mãn, tính tình cũng sẽ trở nên khó chịu. Hiểu không?”
Nàng nghe hiểu, khuôn mặt nhỏ nhắn cũng đỏ bừng.
“Em đừng xem A Tuấn nhà ta bộ dạng thành thật mà bị lừa. Nói cho em biết, nam nhân khi ở trên gi.ường sẽ biến thành dã thú, không đem em tra tấn phát khiếp sẽ không được thỏa mãn.”
Duẫn Hàm tỷ nói thật rõ rang a! Đường Tiểu Oánh cúi thấp đầu đến không thể thấp hơn. Nàng không biết nên cùng Duẫn Hàm tỷ nói như thế nào nữa bởi vì nàng cùng tổng tài còn chưa phát triển đến trình độ này.
Nàng vẫn một mực cúi đầu, nhìn chén trà chằm chằm: “Duẫn Hàm tỷ, cái kia...... Em đi pha trà.” Nàng rất nhanh rời khỏi vị trí giống như lẩn trốn.
Đến khi đi vào phòng pha trà, nàng mới nhẹ nhàng thở ra.
Nàng rửa chén đun nước sôi nghĩ lại lời nói của La Duẫn Hàm mới nãy, chẳng lẽ Tôn Hạo Trạch gần đây tính tình có vẻ không tốt, không phải bởi vì công tác quá mệt mỏi mà là dục vọng không được thỏa mãn? Nhưng là trước nay tính tình hắn không phải như vậy...... Hắn muốn làm ‘việc kia’ sao? Kỳ thật nếu hắn muốn, nàng cũng sẽ không cự tuyệt...... Trời ạ, nàng rốt cuộc đang nghĩ linh tinh cái gì, xem ra nàng bị ảnh hưởng lời nói của Duẫn Hàm tỷ rồi.
_____________________

Chương 5.2
Vào lúc tan tầm nhóm người Tôn Hạo Trạch mới trở lại, ai nấy đều một thân ướt sũng.
“Không có biện pháp, thời điểm hoa vừa đưa đến đột nhiên trời mưa to, mọi người đành phải nhanh chút chuyển hoa cho nên bị ướt.” Tiểu Lý giải thích với mọi người trong phòng, cảm giác nhơm nhớp thật ngượng ngùng liền nhanh chóng hoàn thành việc rồi về trước.
Đường Tiểu Oánh đem văn bản đã sửa xong vào phòng Tôn Hạo Trạch, cũng thuận tiện cầm khăn lông cho hắn, bất quá khăn không lớn.
“Tổng tài,em nghĩ bữa tối nay hay là đổi ngày đi.”
“Vì sao muốn đổi ngày, em có việc?”
“Em không có, là vì anh toàn thân đều ướt, em nghĩ anh nên đi về trước tắm rửa thay quần áo.” Nàng quan tâm nói.
“Như thế này đi, mình về nhà anh trước thay quần áo rồi cùng ăn bữa tối.”
“Hảo.”
************
Đường Tiểu Oánh đứng trong phòng khách nhà Tôn Hạo Trạch ngó đông ngó tây, còn chủ nhà hiện đang tắm rửa.
Đây là lần đầu tiên nàng đến nhà hắn, tuy rằng hắn muốn nàng ngồi chờ một chút nhưng là nàng thật sự ngồi không được. Nàng không nghĩ tới hắn lại ở nơi cao cấp như vậy, đây chính là chung cư cao cấp như người ta thường nói bởi vì phòng khách nhà hắn so với nhà trọ nàng đang ở hiện tại còn to hơn.
Nàng đến trước tủ kính chưng bày tò mò nhìn đồ đạc bên trong, là một đống hình nộm rực rỡ muôn màu, đủ loại kiểu dáng (TN: trong bản cv nó ghi là ‘công tử’, ta sửa lại là hình nộm nha U__U định sửa thành ‘búp bê’ mà nghe hơi kỳ).
“Nguyên lai tổng tài thích hình nộm nha.” Nàng lại biết thêm về hắn một chút rồi.
Phương Chính Duy cũng thích sưu tập cái này, tiền lương cơ hồ toàn bộ để mua hình nộm (TN: chúng ta hãy tự kỷ ám thị đó là đồ vật này nọ như kiểu robot trái cây a :]] ), khi đó nàng mới biết được nguyên lai cái này cũng không có gì hay lắm. Mấy ngàn tệ một cái rất bình thường, thậm chí hơn mười vạn cũng có, sau đó nàng thấy một cái Phương Chính Duy lúc trước rất muốn mua lại mua không được bởi vì chào giá là một tháng tiền lương của hắn.
Nhưng là Tôn Hạo Trạch lại khác. Hình nhân bên trong được xếp chỉnh tề mười hai hàng, lần lượt từ trên xuống dưới, so với một năm tiền lương của nàng còn nhiều hơn, mà ngăn tủ này độc nhất chỉ gồm mỗi bộ hình nhân này thôi.
Tổng tài rất nhiều tiền?
Trong một khắc này nàng cảm thấy khoảng cách giữa bọn họ chênh lệch rất lớn......“Nếu thích thì cứ lấy ra xem.”
Tôn Hạo Trạch vừa nói vừa đến gần nàng, trên người đã thay quần áo sạch sẽ.
“Không cần lấy ra, xem như vậy là được rồi.” Vạn nhất làm hỏng thì một tháng tiền lương của nàng cũng đền không nổi.
“Thích cái nào? Tặng cho em đó.”
Đường Tiểu Oánh nhìn đám hình nhân kia nói“Nếu em nói em thích một bộ?” Nàng chỉ vào một hàng trong tủ.
“Làm chi bày ra loại vẻ mặt này, sợ anh không cho em sao?” Tôn Hạo Trạch xoa đầu nàng,“Toàn bộ trong ngăn tủ đều đưa em cũng không thành vấn đề.”
Toàn bộ ngăn tủ? Kể cả cái bằng vàng? Hẳn là có thể mua được một gian nhà trọ a, hắn đối nàng thật đúng là hào phóng.
“Để anh đi kiếm thùng, chắc là quanh phòng thôi.”
Nghe hắn nói muốn đi tìm thùng, nàng lập tức ngăn cản.“Tổng tài, không cần đi tìm, mới nãy em nói giỡn thôi, thật ra em không muốn...”
“Nói giỡn?” Hắn nâng mặt nàng,“Làm sao vậy, em có vẻ là lạ.”
“Không có a, em có lạ sao?” Nàng dùng nụ cười ngọt ngào che dấu xấu hổ lúc này sau đó xoay người đến sô pha, cầm lấy túi xách.“Không phải muốn đi ăn bữa tối sao? Đi thôi.”
Không nghe thấy đáp lại, nàng vừa quay đầu liền đụng phải thân hình cao lớn của Tôn Hạo Trạch phía sau,“Tổng tài?”
“Em đúng là có vẻ lạ.” Hắn giơ tay vuốt mặt nàng.“Là vì anh bắt em chờ lâu, côn trùng tác quái trong bụng nên cáu kỉnh sao?”
“Trùng tác quái trong bụng? Phốc.” Nàng nhịn không được bật cười, không nghĩ tới hắn lại nói đáng yêu như vậy.
“Hiện tại cười rộ lên liền tự nhiên hơn.” Hắn hôn hai má nàng.
Hắn mới rồi là vì nàng mà cố ý nói đùa như vậy? Nhìn hắn làm Đường Tiểu Oánh nội tâm cảm động nói không nên lời. Nam nhân này thật sự đối nàng thực ôn nhu, nàng cảm thấy hảo hạnh phúc.
Nàng ôn nhu nở nụ cười,“Cám ơn anh, em thật sự không có gì.” Chênh lệch lớn thì đã sao, hai người thật lòng yêu nhau là được rồi.
Tôn Hạo Trạch cúi đầu, hôn lên đôi môi ngọt ngào đến mê người.
Nhẹ nhàng hôn trụ, tinh tế lại triền miên. Trải qua nụ hôn lưu luyến này, hai người đều có thể cảm nhận được tình yêu khắc sâu của đối phương. Nụ hôn khơi dậy lửa cháy làm cho muốn ngừng mà không được, càng khát khao có được nhiều hơn.
Nụ hôn nồng nhiệt làm bầu không khí tràn ngập mật ngọt nhu tình, khiến dục vọng nguyên thủy tự động đứng lên.
Chấm dứt, hai người hô hấp dồn dập không thôi. Tôn Hạo Trạch không cho nàng thời gian thở gấp lập tức một lần nữa hôn tiếp.
Nhưng bất đồng với ôn nhu khi nãy, nụ hôn lúc này có chút gấp gáp, có chút nóng bỏng, còn có khát vọng mãnh liệt xuyên xuyên qua lớp quần áo truyền đến th.ân thể nàng.
“Ưm......” Đường Tiểu Oánh hôn đến mức hoàn toàn bị đoạt đi hô hấp, đầu dần mờ mịt, mà hắn vừa tắm xong đặc biệt cảm nhận được hơi thở nam nhân hòa với mùi nước hoa làm nàng say mê, hô hấp ngắt nhịp, tâm cũng từ đấy rối loạn, chỉ có thể theo bản năng gắt gao ôm lấy hắn.
Một lần nữa tách ra, lần này hơi thở hai người càng hỗn loạn hơn, trong cơ thể khát vọng mãnh liệt nóng rực. Tôn Hạo Trạch biết bây giờ chính mình cực độ muốn nàng.
Miễn cưỡng áp chế dục vọng, thanh âm có phần căng thẳng.“Tiểu Oánh, anh muốn em.”
Nhìn chằm chằm dung nhan phiếm hồng làm tâm bất ổn. Hắn chưa từng khẩn trương như vậy, thậm chí lo lắng vạn nhất nàng lắc đầu, hắn còn có biện pháp nhẫn sao?
Đường Tiểu Oánh nhẹ nhàng cúi mặt thẹn thùng, nhưng đáp án của nàng khẳng định là...
Giây tiếp theo, hắn ôm nàng, hôn nồng nhiệt tiến vào phòng ngủ.
“Ưm...... Tổng tài......”
Tôn Hạo Trạch nâng mặt nàng nhẹ nhàng hôn, lời nói mang theo ý cười.“Về sau còn gọi anh là tổng tài?”
Về sau? Đường Tiểu Oánh mở mắt, đầu nàng từ lúc ở phòng khách vào đây đều trống rỗng. Nhìn th.ân thể hai người dính sát vào nhau nhất thời nàng lại đỏ mặt, nhiệt độ cơ thể tăng cao.
Hắn tuyệt đối là cố ý.
“Đừng khẩn trương, anh sẽ nhẹ nhàng.” Hắn lại hôn môi nàng.
“Tổng tài......” Hắn hôn hảo ôn nhu, ngữ khí cũng vậy.
Khuôn mặt có chút bật cười.“Nơi này không phải văn phòng.” Hắn lại hôn hai má nàng.
Khuôn mặt đỏ hơn, Đường Tiểu Oánh thẹn thùng sửa miệng,“...... Hạo Trạch.”
Sau khi nàng kêu tên hắn, hắn cho nàng một cái hôn khen thưởng, làm nàng mới nếm thử t.ình d.ục......
Một lúc sau Đường Tiểu Oánh từ phòng tắm đi ra, thấy nam nhân kia nằm trên gi.ường nhìn mình chằm chằm làm lòng nàng chấn động, khẩn trương không thôi.
Tôn Hạo Trạch không biết nàng muốn đứng ngốc trước cửa bao lâu, bất quá như thế hắn lại được hảo hảo thưởng thức cảnh đẹp nàng mặc áo sơ mi một phen. Bây giờ hắn mới biết nguyên lai nữ giới mặc áo sơmi của nam nhân là đáng yêu gợi cảm như vậy. (TN: ta cũng thích vầy nhưng chưa đc thử bg =)) )
Tuy nàng không cao nhưng lại có một đôi chân tuyết trắng thẳng tắp. Cách áo sơmi, hắn nhìn thấy rõ ràng nụ hoa vì không mặc nội y mà thoáng ẩn hiện, phiến tình vô cùng.
Hắn vẫy tay: “Lại đây.”
Nàng thấy dục vọng rõ ràng trên mặt hắn nhưng lại ngoan ngoãn đi qua đi giống như bị cái gì mê hoặc. Đặt tay vào long bàn tay to, nàng chợt bị kéo lên gi.ường ngồi trên đùi hắn, hai người bắt đầu hôn nồng nhiệt.

Thực ra nàng thực thích hắn hôn, dù là ôn nhu hay là cuồng dã giống như bây giờ đều làm cho nàng tim đập nhanh hơn. Nàng hôn đáp lại cho hắn biết nàng có bao nhiêu thích hắn.
Ôm lấy chiếc eo thon, hắn muốn nàng, hành động càng cuồng dã hơn. Đường Tiểu Oánh ôm lấy vai hắn, đón nhận những mạnh liệt cướp đoạt từ hắn. (TN: *toát mồ hôi* làm cái đoạn nầy khó a ;…;)
Đường Tiểu Oánh trong đầu đột nhiên hiện lên lời nói của La Duẫn Hàm – ‘nam nhân trên gi.ường sẽ biến thành dã thú, không đem ngươi tra tấn chết khiếp sẽ không thỏa mãn.’ Hiện tại nàng đã hoàn toàn hiểu được lời này.
Đến khi nam nhân của nàng rốt cục cũng thỏa mãn, nàng cả người yếu đuối vô lực nằm sấp trong long hắn thở gấp không thôi.
Tôn Hạo Trạch ngực phập phồng, bàn tay to ôm nàng, đặt nàng nằm xuống, thủy chung chưa rời khỏi cơ thể nàng. Nhìn nàng đôi mắt phiếm lệ vụ sương, hắn không thể di dời tầm mắt. Hắn rất biểu tình ý loạn tình mê của nàng lúc này, làm hắn dâng lên một cỗ cảm xúc vô cùng thỏa mãn.
Cả một đêm nam nữ trên gi.ường giao triền không chút tách rời, mùi kích tình tràn ngập không gian, nhiệt độ không giảm cho đến tận sáng hôm sau......
*******************
 
Quay lại
Top