Able2Extract 6.0

ZCT1389

Trần Hải
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/12/2008
Bài viết
124
Able2Extract 6.0 - Chuyển đổi các file PDF đã bị khóa thành định dạng Office

1234949034_trang-1-Able2Extract.gif

Không chỉ chuyển đổi các file pdf bình thường, Able2Extract 6.0 còn chuyển đổi được cả những file pdf mà phần text đã biến thành hình ảnh, và cả những file pdf đã được đặt password bảo vệ, đồng thời vẫn giữ nguyên định dạng...

PDF là định dạng file rất phổ biến hiện nay trong việc trình bày các loại tạp chí, sách báo, có thể đọc dễ dàng bằng các chương trình như Acrobat Reader, Foxit Reader... Tuy nhiên, việc trích xuất các đoạn văn bản của PDF đôi khi gặp khó khăn, nhất là với các PDF bị khóa bằng mật khẩu để chống sao chép, hoặc các file đã bị chuyển đổi chữ thành hình.

Nay với phần mềm Able2Extract 6.0 dùng công nghệ OCR nhận dạng ký tự để chuyển đổi, các loại mật khẩu sẽ không còn tác dụng gì nữa, và bạn sẽ có được một file Word, Excel, PowerPoint hoàn hảo được chuyển từ PDF bị khóa, hoàn toàn có thể sử dụng cho những mục đích khác. Riêng đối với tiếng Việt, tỷ lệ chuyển đổi chính xác đạt khoảng 80 - 90%.

Able2Extract còn kèm theo công cụ xem PDF, giúp bạn tiết kiệm thời gian và đỡ mất công cài đặt thêm phần mềm đọc PDF. Công cụ Able2Extract’s PDF Viewer tích hợp cho phép xem trước số lượng trang dữ liệu giúp bạn dễ dàng chọn phần hoặc trang mà không cần phải chuyển đổi toàn bộ file. Phần chọn có thể chỉ là một câu, một dòng hay một trang.

Chương trình tương thích với các hệ điều hành, từ Win 98 đến XP, Vista, các phần mềm xử lý văn phòng như Office 2003, 2007, cần RAM 256 MB và 10 MB trống trong ổ cứng.

Tải về dùng bản thử tại trang chủ: http://www.investintech.com/ (bản chính thức giá 99,95 USD cho 1 license), hay từ link Rapidshare: http://rapidshare.com/files/191010420/Able2Extract.Professional.v6.0.0.0.zip.
1234948835_Able2Extract_1.gif

Sử dụng chương trình qua 3 bước:

- Mở PDF trong PDF Viewer.
- Chọn Select trong menu Edit, bôi đen vùng chọn. Có thể chọn 1 trang hay toàn bộ quyển sách.
- Bấm nút thích hợp để chuyển thành định dạng Word hay Excel, PowerPoint... Ở công cụ chuyển thành Word, bạn có thể chọn thêm Standard, Form, Frames, Text only... Bấm vào nút Convert để hoàn tất.
Bạn có thể chuyển nhiều file, hoặc chuyển đổi theo thời gian định sẵn với Batch file.

Các đặc điểm của chương trình:
- PDF chuyển thành Word có thể chỉnh sửa dễ dàng, còn giữ nguyên định dạng, hình ảnh y như trong file PDF gốc.
- PDF chuyển thành Excel dễ dàng phân tích dữ liệu do giữ nguyên định dạng cột hàng.
- PDF chuyển thành PowerPoint hoàn toàn có thể trình bày, lấy dữ liệu, chỉnh sửa.
- PDF to Autocad: chuyển đổi thành dạng DXF và DWG.
- PDF chuyển hình ảnh thành các định dạng thông dụng như JPEG, PNG, BMP và GIF.
- Chuyển qua được các định dạng của Open Office như Writer, Cal, Impress...
- Có thể chuyển từ XPS (một dạng cạnh tranh mới của PDF) thành định dạng của Office y như với PDF.
1234948972_Able2Extract_2.gif
1234949009_Able2Extract_3.gif

Có thể nói đây là phần mềm chuyển đổi PDF hoàn hảo nhất từ trước đến nay. Với công nghệ nhận dạng ký tự OCR, không còn gì là khó khăn với Able2Extract 6.0 khi gặp các tài liệu PDF bị khóa bằng mật khẩu mà trước đây bạn chỉ có thể xem chứ không thể copy hay chỉnh sửa.
 
Top