ABBYY FineReader 15 Full Crack – Phần mềm chuyển đổi file từ pdf sang Word, Excel

Tham gia
9/3/2019
Bài viết
1
ABBYY FineReader 15 là phần mềm định dạng văn bản và nhận diện chữ viết tốt nhất hiện nay. Có thể nói, ABBYY FineReader là một phần mềm chuyển đổi file từ pdf sang word, excel,… tốt nhất trên máy tính. Nó hỗ trợ convert pdf to excel hay convert pdf to word mà không bị lỗi font tiếng Việt giống như hầu hết các phần mềm chuyển đổi khác. Vì vậy, ABBYY FineReader 15 full crack là phần mềm rất cần thiết và không thể thiếu đối với người dùng văn phòng.

ABBYY-FineReader-14-full.jpg

ABBYY FineReader 14
Bạn có một file pdf và bạn muốn convert nó sang word để có thể chỉnh sửa. Cách làm thủ công là ngồi gõ từ chữ trên file PDF sang word – đây là cách làm ít gặp lỗi nhất nhưng tốn quá nhiều thời gian. Một cách làm mà nhiều người sử dụng hiện nay là sử dụng các phần mềm chuyển pdf sang word. Tuy nhiên hầu hết các phần mềm hiện nay chỉ hỗ trợ chuyển đổi pdf sang word ở định dạng tiếng anh. Khi thực hiện chuyển đổi tiếng Việt thì sẽ bị lỗi font nên không thể sử dụng được.

ABBYY FineReader 15 full crack sẽ giúp bạn thực hiện việc này. Với các công nghệ OCR (nhận diện Text trong hình ảnh) tiên tiến nhất, phần mềm sẽ hỗ trợ convert pdf to word, excel,… chính xác lên đến 99% ngay cả với tiếng Việt. Ngoài PDF thì phần mềm còn hỗ trợ các định dạng file không thể chỉnh sửa như hình ảnh,… sang các định các các thể chỉnh sửa như word, excel,…

ABBYY-FineReader-14-full-1.jpg

ABBYY FineReader 14
Các tính năng chính:
  • Công nghệ nhận diện chữ viết từ hình ảnh siêu chính xác (OCR).
  • Chuyển đổi các tập tin PDF, hình ảnh sang các định dạng có thể tìm kiếm và chỉnh sửa.
  • Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt file một lúc.
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ, bao gồm cả tiếng Việt.
  • Hợp nhất tập tin PDF.
  • Thêm các tập tin mới vào tài liệu PDF sẵn có.
  • Bảo mật tài liệu PDF.
Download: mshare.io/file/QOGJvUvr

Nguồn: https://chiasecongnghe.net/abbyy-finereader-moi-nhat-full/
 
Hiệu chỉnh:
Top