A-Derma Soothing Foaming Gel 200ml - Gel rửa mặt và cơ thể

DalieuTAP

Thành viên mới
Tham gia
18/3/2022
Bài viết
0
Thành phần: Sản phẩm A-Derma Soothing Foaming Gel 200ml có chứa các thành phần như:

Dịch chiết xuất yến mạch Rhealba 5%.

Dinatri Cocoamphodiacetate 6%.

Glucosid dừa 4,7%.

Natri laurylsulfat 1,6%.

Glycerin 1%.

Tá dược vừa đủ 250ml.

Dạng bào chế: A-Derma Soothing Foaming Gel 200ml được bào chế dưới dạng gel tạo bọt.

2 Tác dụng của A-Derma Soothing Foaming Gel 200ml

Gel tạo bọt A-Derma Soothing Foaming Gel 200ml có tác dụng làm sạch da nhẹ nhàng, đặc biệt tốt cho da dễ bị kích ứng hoặc đang bị kích ứng. Chiết xuất yến mạch trong sản phẩm A-Derma Soothing Foaming Gel 200ml được biết đến từ lâu với nhiều công dụng trong làm đẹp và chăm sóc da. Yến mạch có chứa Selenium, vitamin E, vitamin B,... Dịch chiết xuất yến mạch được sử dụng làm thành phần trong nhiều sữa rửa mặt, sữa tắm, kem chống nắng,... Chiết xuất yến mạch giúp tăng cường và duy trì độ ẩm cho da, giúp da mềm dịu.

Thành phần Vitamin E trong chiết xuất yến mạch giúp da trắng mịn, đều màu, xóa mờ các vết thâm đồng thời cung cấp dưỡng chất giúp da khỏe mạnh.

Dinatri Cocoamphodiacetate 6% có nguồn gốc từ dầu dừa. Dinatri Cocoamphodiacetate thường có trong sản phẩm làm sạch và chăm sóc da của trẻ nhỏ và da nhạy cảm bởi tính chất làm sạch dịu nhẹ. Dinatri Cocoamphodiacetate là chất hoạt động bề mặt, giúp làm sạch nhẹ nhàng làn da mà không gây khô da, kích ứng cho da.

Trong sản phẩm A-Derma Soothing Foaming Gel 200ml còn có một chất hoạt động bề mặt tự nhiên khác là Glucosid dừa. Glucoside dừa được bào chế từ rượu béo và Glucose có nguồn gốc từ dừa. Đây là một chất làm sạch thân thiện với môi trường, đặc biệt Glycoside dừa có khả năng tạo bọt làm sạch da tốt mà không gây tác dụng phụ tiêu cực nào cho làn da, thích hợp với làn da nhạy cảm, dễ kích ứng hoặc da của trẻ em nhỏ và trẻ sơ sinh. Ngoài da, Glycoside dừa còn dưỡng ẩm cho da, giúp làn da không bị khô.

Glycerin là hoạt chất có nhiều trong mỹ phẩm làm đẹp và sản phẩm chăm sóc da nhờ có nhiều lợi ích cho làn da. Với nồng độ 1%, Glycerin giúp làm sạch nhẹ nhàng cho da, ngăn ngừa kích ứng da. Glycerin còn dưỡng ẩm và làm mềm da, tăng cường tái tạo lớp tế bào ở biểu bì giúp da bớt khô ráp, sần sùi đồng thời làm chậm quá trình lão hóa của da.

Sữa rửa mặt A-Derma Soothing Foaming Gel 200ml được dùng làm sạch da cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Người có làn da nhạy cảm, dễ kích ứng hoặc đang bị kích ứng.

https://dalieutap.com/a-derma-soothing-foaming-gel-200ml-gel-rua-mat-va-co-the.html
 
Quay lại
Top