99+ mẫu biển quảng cáo đẹp - làm biển quảng cáo tại ba đình

doanmai2509

Thành viên mới
Tham gia
20/4/2017
Bài viết
0
làm biển quảng cáo tại ba đình - Làm Biển Bạt Quận Ba Đình
Biển bạt hiflex, pano là loại biển có kết cấu khung xương làm bằng sắt hộp (được sơn chống gỉ hoặc mạ kẽm siêu bền), bề mặt được căng bằng bạt hiflex.làm biển quảng cáo tại ba đình Tùy vào kích cỡ của biển, ta có thể sử dụng những loại sắt hộp khác nhau hoặc loại bạt hiflex khác nhau. Những tấm biển lớn sử dụng khung sắt hộp từ 25x25mm trở lên và loại bạt hiflex dày. Với những máy in đời mới, chất lượng in trên bề mặt hiflex ngày càng được nâng cao, cùng với độ dày, dai khiến cho nó vẫn đang giữ được một trong những vị trí thống trị đối với các loại biển quảng cáo ngoài trời.
bo-chu-toa-nha.png

Dưới đây là những chiếc biển quảng cáo bằng chất liệu bạt hiflex do quảng cáo Hoàng Kim trực tiếp sản xuất cho các cửa tại quận Ba Đình.
Khi nào thì bạn nên (cần) làm biển bạt hiflex?
Bất cứ khi nào bạn phát sinh nhu cầu cần làm biển quảng cáo. Với những ưu điểm kể trên bạn hoàn toàn có thể bỏ qua sự ngần ngại khi lựa chọn biển bạt hiflex cho chiến dịch quảng cáo cửa hàng, cửa hiệu hoặc sản phẩm, dịch vụ của mình. Với bất kỳ kích thước nào, vị trí lắp đặt nào bạn cũng đều có thể lựa chọn biển bạt hiflex.
Tại sao bạn nên làm biển bạt hiflex ở quận Ba Đình tại bí ẩn việt
Bởi khi đó bạn đã lựa chọn làm việc với một công ty quảng cáo chuyên nghiệp. Đơn giản là bạn xứng đáng được hưởng mọi chính sách và dịch vụ tuyệt vời của bí ẩn việt . Chúng tôi đã lựa chọn những nhân viên dịch vụ, những người thợ lắp đặt và những thiết kế viên tuyệt vời để luôn khiến bạn có thể hài lòng.

Biển bạt hiflex chính là một trong những dịch vụ quảng cáo hàng đầu của Quảng Cáo bí ẩn việt làm biển quảng cáo tại ba đình

Chúng tôi được khách hàng yêu thích bởi đã luôn sử dụng những vật liệu đủ tiêu chuẩn và luôn tạo ra những tấm biển hiflex đầy chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi luôn đem đến cho Khách hàng một dịch vụ đặc biệt, với sự nhiệt tình và tận tâm. Đó không phải là lời quảng cáo mà là những giá trị làm việc được chia sẻ rộng rãi trong công ty chúng tôi.
bien-go-treo-cua-1-600x450.jpg

Còn nữa, sự tiện lợi và tốc độ cũng khiến bạn sẽ thích bí ẩn việt . Quy trình làm việc của chúng tôi được chuẩn hóa ở mọi bước, nó khiến chúng tôi luôn đảm bảo được tiến độ đã cam kết. Bạn sẽ không lo trễ hẹn hay nhỡ việc nữa.

Bảng giá làm biển bạt hiflex bí ẩn việt
1/ Bảng Hiflex: In kỹ thuật số trên Bạt Hiflex, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), Viền Thanh V nhôm, thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.
bienbat3-600x450.jpg

Giá :làm biển quảng cáo tại ba đình 160.000 – 250.000 VND/M2.

2/ Bảng Hiflex Có Lót Tôn (dày 0.3mm): In kỹ thuật số trên Bạt Hiflex, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), Viền Thanh V nhôm, thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.
Giá : 250.000 – 350.000 VND/M2.
Ghi chú :
bien-hieu-hop-den-bat-3m-PV-Combank-600x450.jpg

+ Sản phẩm bảo hành 12 tháng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo ở Ba Đình Hà Nội. Tự hào là công ty hàng đầu chuyên thiết kế và thi công. Công ty bí ẩn việt đã tạo ra những mẫu thiết kế tinh tế nhất, đảm bảo mỹ thuật theo yêu cầu của khách hàng. Qua đó thi công, lắp đặt các sản phẩm về bảng hiệu, hộp đèn, chữ nổi đẹp nhất. Đem lại sự hài lòng, thành công và thịnh vượng cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo, tay nghề cao. Công ty làm biển quảng cáo tại ba đình bí ẩn việt đảm bảo mang lại cho khách hàng những sản phẩm đẹp nhất.

xem thêm : Những màu sắc chủ đạo trên thiết kế biển quảng cáo tại Ba Đình
 
Top