90% người tìm mua bột phô mai đều mua nhầm bột chất lượng kém

Minh phương 1995

Thành viên mới
Tham gia
20/9/2018
Bài viết
0
Bột phô mai dường như là sản phẩm rất quen thuộc với mọi người khi nhắc tới các món ăn khoai tây lắc, khoai lang lắc, bánh gạo lắc, bắp rang phô mai. Nhưng trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều nơi bán bột phô mai với chất lượng và giá cả khác nhau. Và bột dỏm, bột kém chất lượng, bột Trung Quốc được bán tràn lan ở khắp nơi làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng.

Tác hại khi mua phải bột phô mai chất lượng kém.


Nếu bạn mua ăn thì khi rắc lên khoai, khoai sẽ không có vị phô mai đậm đà như khi dùng bột phô mai chất lượng cao. Chưa kể ở những bột dỏm đó còn có những thành phần không tốt cho sức khoẻ.

Nếu bạn mới bắt đầu mở xe bán nhưng lại mua nhầm bột dỏm: Bạn sẽ thất bại ngay lập tức và khách hàng sẽ dán cho bạn một nhãn tên: “ Chỗ này bán dở lắm” khi gặp lại bạn trên đường.

Vậy làm thế nào để chọn mua được loại bột phô mai lắc chất lượng ở tphcm.

Hai nguyên tắc khi tìm nơi bán đó là:
1/ Chọn mua bột có thương hiệu, mã vạch và thông tin nguồn gốc xuất xứ rõ ràng ( sản xuất ở đâu, thành phần, số công bố)

2/ Nơi bán có đầy đủ giấy tờ vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tomato T&P tự hào là nhà đi đầu về sản xuất và phân phối bột phô mai mang thương hiệu Tornado chất lượng hàng đầu Việt Nam theo dây chuyền và công nghệ từ Hàn Quốc.
pXCLGoh.jpg


Đến với bột phô mai Tornado của công ty chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng tuyệt đối vì:
Sản phẩm chúng tôi có thông tin rõ ràng, có đầy đủ tất cả giấy tờ Vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y tế, giấy tờ kiểm nghiệm và công bố chất lượng.

Bạn sẽ được giao hàng tận nơi ngay trong HÔM NAY hoặc chậm nhất là ngày mai, hướng dẫn công thức làm các món ăn với bột phô mai HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.


Đánh giá của khách hàng về bột phô mai lắc Tornado:
jNogTrc.jpg

mRmT13f.jpg
 
Hiệu chỉnh:
Top