1. Nguyễn Dũng Antoree

  Nguyễn Dũng Antoree Thành viên mới

  9 website học tiếng anh cho dân ngân hàng mà bạn không nên bỏ qua

  Trong thế giới ngày nay, một kế toán viên xuất sắc không những cần tiếng anh chuyên ngành kế toán giỏi mà còn phải luôn cần cập nhật và nhận thức được những thay đổi về luật cũng như các chuẩn mực của nghiệp vụ kế toán. Họ luôn cần mở rộng vốn hiểu biết để theo kịp những xu hướng mới nhất và có khả năng chia sẻ kiến thức của mình với những người tìm kiếm những lời tư vấn tài chính. Điều đó cũng hoàn toàn đúng với các công ty khởi nghiệp. Chủ các doanh nghiệp cần giữ liên lạc liên tục với những cách thức thực hành kế toán tốt nhất để giúp cho công ty phát triển vững chắc về tài chính. Dưới đây là các trang web tiếng anh chuyên ngành kế toán giúp học tập, thực hành các bài tập kế toán và tìm các lời khuyên tư vấn hữu dụng nhất cho các chủ doanh nghiệp nhỏ, những sinh viên chuyên ngành tài chính kế toán và bất cứ ai quan tâm và muốn theo đuổi nghề nghiệp này.

  1. Accounting Coach

  Accounting Coach được thành lập vào năm 2003. Trang web cho phép sinh viên, thủ thư và chủ các doanh nghiệp nhỏ học những kĩ năng kế toán mới hoặc nâng cao trình độ hiện tại. Mục tiêu của website là cung cấp học liệu kế toán không thu phó học, sách vở hay các chi phí khác của giáo dục truyền thống. Yêu cầu duy nhất là sự kết nối với Internet.

  Accounting Coach cũng cung cấp một phiên bản chuyên nghiệp cho chương trình của họ khi mô phỏng các bài kiểm tra tương tác và hướng dẫn trực quan. Thông tin về học phí cho Accounting Coach Pro sẽ được tìm thấy trên website.

  2. Sleeter

  The Sleeter Group được lập nên năm 1994 tại Pleasanton, California. Mục tiêu của họ là cung cấp tài nguyên kế toán cho các kế toán viên và chủ các doanh nghiệp nhỏ. Sleeter tạo ra một nhóm bao gồm hơn 700 chuyên gia trong ngành kế toán đóng vai trò tư vấn cho thành viên của website và cung cấp các dịch vụ nghiệp vụ kế toán. Sleeter cũng tổ chức các hội nghị thường niên để nhấn mạnh và các dịch vụ kế toán và các phần mềm mới nhất.

  3. The Blunt Bean Counter

  Mark Goodfield là tác giả của The Blunt Bean Counter, blog cung cấp các tư vấn về các loại thuế thu nhập, tài chính và vai trò của tiền bạc trong cuộc sống hôm nay. Bất kì ai cũng có thể tiếp thu được những tri thức mới và hữu ích từ Blunt Bean Counter.

  4. Skoda Minotti Blog

  Được thành lập năm 1980, Skoda Minotti cung cấp dịch vụ kế toán dễ hiểu giúp các khách hàng phát triển và gặt hái được nhiều thành tựu. Blog có một lượng lớn thông tin cho các chủ đề như đo lường và pháp lý kinh doanh, dịch vụ tài chính và chiến lược tiếp thị. Sự phát triển cộng đồng, các giá trị gia đình và minh bạch cùng với lòng trắc ẩn là những giá trị cốt lõi của Skoda Minotti.

  5. Accounting for Management

  Accounting for Management cung cấp các giải thích rõ ràng, dễ hiểu cho tất cả các loại tình huống trong kế toán. Những ai cảm thấy khó hiểu với nguyên lý kế toán có thể tìm sự trợ giúp từ Accounting for Management. Website được chia thành nhiều phần liên quan đến ví dụ, các giải thích, bài tập tính toán.

  6. Evergreen Small Business

  Evergreen Small Business là blog cung cấp một nền tảng rộng lớn các tư vấn lời khuyên cho các chủ doanh nghiệp nhỏ. Có một chuyên mục có những câu hỏi thường gặp về thuế trong kế toán, kế hoạch tài chính và quản lý cho doanh nghiệp nhỏ.

  7. Accounting Learnatorium

  Nộp thuế hằng năm là một khoảng thời gian đầy áp lực cho bất kì doanh nghiệp nào. Các doanh nghiệp nhỏ không chỉ cần cập nhật tình hình luật thuế thay đổi mà còn phải duy trì hoạt động thường ngày cho công ty. Accounting Learnatorium được lập ra để phản hồi cho các nhu cầu tất yếu đó với các tin tức được cập nhật liên tục hàng tuần.

  The Learnatorium cung cấp các chiến lược kế toán và các tư vấn khác giúp các doanh nghiệp nhỏ giải quyết các nhiệm vụ khó khăn như khi tìm và làm việc với các kế toán viên giỏi nhất.


  8. FEI Daily

  The FEI Daily cung cấp những thông tin nóng hổi nhất trong lĩnh vực kế toán, kĩ năng lãnh đạo cùng với các chuẩn mực. Chính sách công và công nghệ là những chủ đề thông tin thú vị khác mà bạn có thể khám ra ở FEI Daily. Đây là một trong những website về tiếng anh chuyên ngành kế toán bạn không nên bỏ lỡ

  9. Dear Drebit

  Các chuyên gia kế toán giờ đã có diễn đàn riêng để thảo luận và nhận những câu trả lời cho thắc mắc về con số trong các vấn đề kế toán tài chính. Dear Drebit cho phép khách ghé thăm trang gửi câu hỏi liên quan đến kế toán như cách nó áp dụng vào đánh giá doanh nghiệp, cải cách chăm sóc sức khỏe và một lượng lớn các chủ đề tài chính khác.
  Nguồn: antoree.com/vi/blog/mot-so-website-tieng-anh-hang-dau-khong-the-bo-qua-cho-dan-tai-chinh-ke-toan-454
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP