9 tính năng Zoho Mail chinh phục người dùng

linhnguyen1996

Thành viên mới
Tham gia
17/7/2020
Bài viết
0
Zoho Mail là gì?
Zoho Mail là một dịch vụ email theo tên miền riêng trên nền điện toán đám mây miễn phí, có tính năng hoạt động tương tự như Yahoo hay Gmail.

Khi sử dụng Zoho Mail, người dùng có thể đồng bộ các dữ liệu trên cùng hệ thống như Zoho Docs và Zoho Storage. Tính năng này rất giống với Gmail.

Điểm khác biệt và tạo sự thuận lợi cho người dùng là bạn có thể sử dụng tên miền riêng ngay từ lúc đăng ký và không phải thông qua dịch vụ khác giống như Google App Business.

Điều này càng khiến các doanh nghiệp thêm thích thú khi sử dụng Zoho Mail để tạo sự chuyên nghiệp trong hoạt động kinh doanh của mình.

Zoho Corporation cung cấp giải pháp Zoho Mail có nguồn gốc từ Ấn Độ. Sau nhiều năm họ đã phát triển trên 150 quốc gia như Mỹ, Anh, Nhật, Hàn, Trung Quốc….

Zoho cho biết tính đến 2020 họ có hơn 50 triệu người dùng trên khắp thế giới đang sử dụng một trong các sản phẩm của họ. Hiện tại, Zoho có khoảng 9000 nhân viên trên toàn cầu.


Ngoài bản miễn phí, Zoho còn cung cấp bản tính phí, các bạn có thể tham khảo thêm:


Gọi lại email e Widget và không gian nhà phát triển, Calendar, Tasks, Notes và Bookmarks, truy cập IMAP / POP trong ứng dụng email, tích cực trao đổi, ứng dụng di động cho iOS và Android.

Về lịch thì Zoho có các tính năng như sau: Lịch chung, Lịch nhóm, Lên lịch hẹn, Đồng bộ lịch, Lịch trên di động và còn rất nhiều tính năng tiện ích khác.

Ưu điểm vượt trội của Zoho Mail với các đối thủ khác
Luôn chuyên nghiệp với email@tenmiencuaban.com
Tạo tên miền cho doanh nghiệp và thiết lập địa chỉ email tùy chỉnh cho người dùng. Địa chỉ email chuyên nghiệp và độc đáo làm tăng tính xác thực và khả năng nhận diện vốn có cho công ty.

Lưu trữ email và e-Discovery
Lưu giữ chứng cứ pháp lý và khám phá điện tử eDiscovery được tích hợp sẵn trong Zoho Mail.

Với Zoho mail chúng ta có thể tạo bản sao dữ liệu của người dùng/ nhóm người dùng/ toàn tổ chức để chuyển về một email chỉ định nhằm lưu trữ và phục vụ rà soát pháp lý khi cần.

Điều này thật sự bổ ích và cần thiết đối với những doanh nghiệp hoạt động có nhiều yếu tố liên quan tới bí quyết hoặc thông tin nhạy cảm hoặc tổ chức có nhân viên thường xuyên ra vào.

Là quản trị viên cấp cao đại diện cho tổ chức, bạn có thể làm như vậy.

Tích hợp với Zoho CRM
Tích hợp Zoho Mail với Zoho CRM quản lý khách hàng tìm năng, đồng thời xem các tương tác email, ghi chú nhiệm vụ liên quan đến khách hàng tìm năng. Ứng dụng hoạt động một cách kì diệu.

Bảo mật và an toàn
Zoho Mail hoạt động trên mô hình điện toán đám mây được vận hành trên trung tâm dữ liệu của nhà cung cấp với khả năng bảo mật đẳng cấp thế giới.

Được trang bị nhiều tính năng bảo mật đa lớp như xác thực hai lớp, nhận dạng và cảnh báo rủi ro xâm nhập… giúp cho tài khoản của bạn luôn an toàn và tin cậy.

Zoho Mail cũng được tích hợp các công nghệ tiên tiến để lọc thư rác, chống lừa đảo và tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật khắt khe nhất thế giới.

Tất cả những điều này giúp cho người dùng luôn an tâm sử dụng và giảm thiểu rủi ro liên quan tới an ninh và bảo mật.

Lọc thư rác mạnh mẽ
Zoho Mail tích hợp các công cụ lọc thư rác tiên tiến được phát triển bởi hàng nghìn kỹ sư tài năng trong hàng thập kỷ.

Điều này giúp cho hộp thư của bạn luôn sạch sẽ và gọn gàng, bạn không phải đối mặt việc phải nhận hàng tá thư quảng cáo spam mỗi ngày.

Giao diện sử dụng tối giản
Zoho Mail thiết kế giao diện sử dụng tối giản, khoa học và đẹp mắt nhưng không hề thiếu các trải nghiệm của một ứng dụng thư đa năng và hiện đại.

Bất cứ ai dù là chưa quen với việc sử dụng cũng có thể lập tức làm việc ngay với Zoho Mail trong lần truy cập đầu tiên.

Nhiều tính năng có thể tùy chỉnh
Trang cài đặt của Zoho Mail có nhiều tính năng giúp cho người dùng dễ dàng tùy chỉnh một giao diện ưa thích từ nền, màu sắc, font chữ, chữ ký, cách hiển thị bố cục…

Ổn định cao
Rất hiếm khi chúng ta có thể thấy tình trạng gián đoạn của Zoho Mail, bởi vì nó được vận hành trên trung tâm dữ liệu mạnh mẽ của nhà cung cấp và luôn được giám sát.

Chi phí Zoho Mail cực thấp hoặc miễn phí
Cho dù bạn muốn sử dụng Zoho Mail cho mục đích cá nhân hay cho doanh nghiệp, Zoho Mail đều có bản miễn phí dành cho bạn. Zoho cho bạn sử dụng miễn phí 5 user. Với doanh nghiệp nhỏ thì bấy nhiêu đã đủ sử dụng.

Nhiều tính năng cho quản trị viên
Nếu bạn đang sử dụng Zoho Mail cho doanh nghiệp, các tính năng dành cho quản trị viên của Zoh Mail là rất mạnh mẽ để giúp doanh nghiệp của bạn có thể quản lý và kiểm soát hệ thống.

Dễ dàng nâng cấp và mở rộng
Zoho Mail cho doanh nghiệp dễ dàng nâng cấp lên các gói cao hơn hoặc bổ sung mở rộng khi cần tăng quy mô, chỉ việc mua thêm giấy phép và tăng quy mô nhanh chóng.

Sử dụng đa thiết bị
Zoho Mail cho phép sử dụng trên trình duyệt, tích hợp với phần mềm bên thứ ba hoặc cài đặt trên thiết bị di động, sử dụng nhất quán trên mọi thiết bị.


So sánh Zoho Mail và G Suite? Cuộc chiến không cân sức
Khi sử dụng tài khoản Zoho Mail bạn có thể tích hợp với hệ sinh thái hơn 50 ứng dụng doanh nghiệp của Zoho như Marketing, Campaign, CRM, và nhiều hơn nữa. Các ứng dụng tích hợp liền mạch chỉ với vài thao tác nhanh chóng.

Giá cả
Có thể nói lợi thế hoàn toàn thuộc về Zoho Mail khi xét đến yếu tố giá cả. Ngay đến dịch vụ miễn phí của họ đã cung cấp các tính năng đủ cho các blogger hoặc website nhỏ.

Với mức chi phí chi bằng 1/5 chi phí của G Suite Zoho hoàn toàn có lợi thế. Thực sự Zoho Mail tính hợp những chức năng mà doanh nghiệp đang cần để tiết kiệm chi phí doanh nghiệp.

Nhưng để đầu tư một dịch vụ tên miền riêng với chất lượng cao dành cho các doanh nghiệp lớn. Tất nhiên các gói Premium với giá thành cao và chất lượng sẽ được cân nhắc, lúc này G Suite sẽ có đôi lấy lại lợi thế.

Ngoài ra Zoho còn tung ra Gói Zoho Workplace không kém phần hấp dẫn dành cho doanh nghiệp trung bình và lớn.

Dung lượng
Cả 2 điều cung cấp cho người dùng một dung lượng lớn khoản 15 G. Ngoài ra bạn có thể tích hợp dung lượng bổ xung một cách dể dàng.

Lọc thư rác
Như đã chia sẻ, Zoho có hỗ trợ Anti virus và Anti spam để chống thư rác.

G Suite có hệ thống lọc thư khá chất lượng khi họ tuyên bố độ chính xác lên đến 99%.

Cả 2 đều cho biết họ đã kết hợp ứng dụng Machine Learning và công nghệ AI với cơ sở dữ liệu lớn để cải thiện việc lọc thư rác liên tục.

Hỗ trợ
Các vấn đề hỗ trợ từ Zoho tương đối đều nhanh hơn so với G Suite. Với sự hỗ trợ tuyệt đối từ matma.com.vn mọi hỗ trợ vấn để của khách hàng sẽ được giải đáp nhanh chóng trong giờ làm việc.


Nhược điểm Zoho Mail
Dù sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, song Zoho Mail lại tồn tại một nhược điểm là không hỗ trợ IMAP và POP cho tài khoản miễn phí.

Như vậy là chúng ta đã tạo được email tên miền riêng cho doanh nghiệp. Trong quá trình cài đặt các bạn có bất kì khó khăn gì cứ liên hệ với chúng tôi.

Nguồn: https://matma.com.vn/
 
Top