9 sở thích quái đản nhất quả đất

Sun Glare

Tân Sinh Viên
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/6/2009
Bài viết
2.855
Có những người thích kiện tụng, có người thì thích rống lên như... bò, thậm chí còn có người thích cho người lạ 10 đô la nữa... :KSV@08:1. Đùa giỡn với cái chết

100826cl1sothich-1.jpg


Ông Chuck Lamb, 47 tuổi có sở thích vô cùng quái đản, ông thích chụp ảnh mình trong trạng thái đầu bị va chạm, chẳng hạn như đầu đập vào tủ kính, kim đâm vào người... Trông những bức hình đó giống như ông đã chết vậy. Ông đã tự chụp ảnh, quay clip rồi đưa lên mạng. Trang web của ông thu hút tới 32 triệu lượt người truy cập trong 1 năm. Ngoài ra, ông còn xuất hiện trên các phương tiện truyền thông khác như truyền hình, báo chí. Động cơ của ông là muốn được lên truyền hình hoặc đóng phim.

2. Phá đám truyền hình

Ông Paul Arrow, 42 tuổi, đã xuất hiện hơn 100 lần trên truyền hình. Ông chẳng phải là diễn viên, ca sĩ hay MC... mà là một thường dân luôn “vô tình” xuất hiện đằng sau các phóng viên hiện trường. Ông đã xuất hiện trên BBC, ITV, Channel 4, Sky News… và một số kênh truyền hình địa phương khác.

100826cl1sothich-2.jpg


Ông Paul còn đăng những bức ảnh ghi lại cảnh ông xuất hiện trên TV lên mạng và bỗng dưng ông được nhiều người biết đến hơn. Mục đích ông Paul làm việc này là ông cho rằng những người làm truyền hình chỉ muốn những người chỉnh tề, đẹp đẽ xuất hiện trước ống kính và những người luộm thuộm như ông thì họ xua đuổi. Vì thế ông muốn cho mọi người thấy những hình ảnh trên truyền hình chỉ là sự giả dối.

3. Cho mỗi người lạ 10 đô la

Anh Reed Sandridge đã thất nghiệp từ năm ngoái và sau đó anh đã có những hành động rất kỳ quặc là cho mỗi người lạ anh gặp 10 đô la mà không đòi hỏi bất cứ điều gì.

100826cl1sothich-3.jpg


Mẹ của anh là con gái của một thợ mỏ luôn nhắc nhở anh rằng khi ta giúp đỡ ai đó thì những lúc ta gặp khó khăn họ sẽ giúp đỡ lại ta. Sau khi mẹ mất, anh quyết định thực hiện hành động “giúp đỡ” người khác bằng cách tặng họ 10 đô la. Đến ngày thứ 94 thì anh đã chi khoảng 1000 đô la cho người khác. Anh đã lấy tiền tiết kiệm và phụ cấp thất nghiệp để làm điều này.

4. Bắt chước kêu như bò

100826cl1sothich-4.jpg


c.ậu bé Austin Siok, 10 tuổi, là một chuyên gia trong việc bắt chước tiếng bò kêu. Cậu đã đánh bại 80 thí sinh trong cuộc thi bắt chước tiếng bò kêu của trẻ em trên 5 tuổi. Phần thưởng cho Austin là 1.000 đô la Mỹ, một chiếc túi in hình con bò và một cái yên bò.

5. “Xăm” cho ô tô, xe máy

100826cl1sothich-6.jpg


Ông Li Zongxiong, 71 tuổi, là người Đài Loan đã nghỉ hưu. Ông thường xuyên viết lên ô tô những ký tự từ năm 1999. Gương, xe, kính của ông đều bị vẽ các ký tự. Ông thừa nhận rằng sở thích của mình rất phiền toái, một số thành viên trong gia đình đều muốn ông dừng làm việc này. Nhưng ông rất vui khi được các cháu ủng hộ. Cháu ông còn hứa tặng hẳn một chiếc xe bus để ông tha hồ làm sở thích của mình.

6. Người thích kiện tụng

100826cl1sothich-7.jpg


Anh Jonathan Lee Riches được cho là đã phát đi hơn 4.000 đơn kiện các cá nhân, tập thể, sự vật… trên khắp thế giới. Thậm chí anh này còn khởi kiện Sách kỉ lục Guinness thế giới vì đã phong cho anh ta danh hiệu "người hay thưa kiện nhất”. Anh hy vọng sẽ nhận được lệnh của toà buộc các tác giả sách phải từ bỏ việc phong cho anh ta danh hiệu "người hay thưa kiện nhất thế giới" trong sách.

7. 78 tuổi vẫn thích chơi tàu lượn siêu tốc

100826cl1sothich-8.jpg


Cụ Vic Kleman, 78 tuổi rất thích chơi tàu lượn siêu tốc, tính đến nay cụ đã cưỡi tàu lượn siêu tốc được 4.000 lần. Cụ chơi trò này từ năm 1959 và cho đến nay cụ không thể nào bỏ được trò chơi này. Điều thú vị là mỗi ngày cụ dành ra 5 tiếng đồng hồ chỉ để ngồi trên chiếc tàu lượn ở công viên Jack Rabbit ở công viên Kennywood ở tây Mifflin, Mỹ, chiếc tàu lượn này cũng đã 90 tuổi.

8. Đan len hình… bộ ngực

100826cl1sothich-9.jpg


Cụ bà Audrey Horncastle, 84 tuổi sống Woodingdean, gần Brighton, Anh, có sở thích đan len hình những bộ ngực, mục đích cụ làm việc này là giúp con gái cụ là cô Rhona Emery – một y tá – hướng dẫn các bà mẹ nuôi con bằng sữa mẹ. Cụ đã đan được 100 bộ ngực bằng len và sẽ tiếp tục đan tiếp khi có đơn đặt hàng.

9. Sở thích vẽ lên cún

a97171g1138groomingdogs.jpg


Một người đàn ông Trung Quốc có sở thích là vẽ lên trên người chó để chúng giống hệt các loài vật khác như hổ hay gấu trúc. Nhiều người đã không nhận ra đó là chó được hóa trang.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top