9 hành động lãng mạn chàng nên biết

Newsun

Believe in Good
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/11/2008
Bài viết
9.575
Cuộc sống dù có bận rộn thế nào thì sự lãng mạn cũng không thể bỏ qua...

lang-man.jpg

Sau đây là 9 hành động lãng mạn các chàng nên biết để thể hiện:

1. Lập danh sách những ngày đặc biệt

Lập danh sách những ngày đặc biệt và đánh dấu lên quyển lịch. Ví dụ như đánh dấu ngày bạn được gặp nàng, những ngày kỷ niệm trong năm, kỷ niệm nụ hôn đầu…

Ngoài việc lập và đánh dấu những ngày đặc biệt, bạn cũng nên biết chuẩn bị chu đáo việc tổ chức những ngày này. Ví dụ như dành thời gian đi chơi cùng nhau, nấu cơm và ăn cơm cùng nhau. Bạn có thể mua tặng nàng một tấm thiệp xinh xắn trong đó viết những lời có cánh. Chắc chắn những điều này sẽ khiến nàng của bạn không bao giờ quên được.


2. Cụng ly chúc mừng


Khi bạn cùng ăn tối với cô ấy, dù không cần phải uống rượu hay bia, chỉ cần cốc nước lạnh hay một cốc chè đá mát, bạn hãy cụng nhẹ vào cốc nước của cô ấy. Sau khi cụng với cô ấy, bạn hãy nhìn cô ấy thật âu yếm, nói những lời yêu thương và cùng cô ấy “cạn ly”. Chắc hẳn cô ấy sẽ “ngất ngây” vì hành động này của bạn.

3. Dang rộng tay ôm cô ấy

Các cô nàng sẽ rất vui nếu được bạn bất ngờ dang rộng vòng tay và ôm cô ấy. Hành động này không nhất thiết bạn phải làm khi nói lời chào tạm biệt hay khi có dịp nào đó đặc biệt, mà điều mấu chốt ở hành động này là yếu tố bất ngờ. Các nàng rất thích những cảm giác bất ngờ. Một cái ôm bất ngờ sau một ngày làm việc mệt mỏi chính là những điều các nàng mơ ước vì sẽ khiến mọi mệt mỏi của các nàng tan theo mây khói.

4. Tạo một album ảnh


Trong những dịp kỷ niệm, bạn hãy cùng nàng chụp những bức ảnh thật đẹp. Hoặc trong một khoảng khắc nào đó bạn hãy chụp lấy hình ảnh đáng nhớ của cô ấy, ví dụ những lúc cô ấy cuộn tròn trong chăn thật đáng yêu, những lúc cô ấy tạo dáng trong bếp… Sau khi có được những bức ảnh, việc tiếp theo bạn cần làm là cho chúng vào một cuốn album ảnh và nếu có thể dưới mỗi bức ảnh bạn hãy viết một điều gì đó thật đáng yêu. Chắn chắn chẳng có cô nàng nào có thể “làm ngơ” khi xem cuốn album như vậy. Bạn đã “ghi điểm” rồi đó!

5. Chia sẻ với cô ấy những điều thú vị trong ngày

Hàng ngày có bao điều thú vị xảy ra. Nếu bạn vô tình đọc được một vài điều gì đó thí vị trong một bài báo thì hãy nhanh tay cắt lấy bài báo đó và đưa cho cô ấy xem. Hoặc nếu đang lang thang trên mạng và gặp một trang web hay, đừng ngại ngần gửi cho cô ấy. Những điều này sẽ khiến cô nàng của bạn có cảm giác lúc nào cô ấy cũng có mặt trong tâm trí của bạn.

6. Hãy là một người đàn ông ân cần

Bạn hãy làm một vài điều gì đó quan tâm đến cô ấy. Ví dụ như pha cho cô ấy một tách cà phê vào buổi sáng, dán một ghi chú thú vị nào đó vào túi sách của cô ấy hoặc giả vờ “bỏ quên” thỏi chocolate ngọt ngào dưới gối của cô ấy. Mọi cô nàng đều thích sự lãng mạn và đây chính là một trong những điều lãng mạn nàng thích được nhận từ bạn.

7. Giữ hình dáng gọn gàng

Bạn hãy luôn cho nàng thấy bạn là người tuyệt vời thế nào. Đừng ngại là chiếc áo trước khi mặc. Tất cả những người phụ nữ đều đánh giá cao sự gọn gàng của những người đàn ông. Ấn tượng về trang phục và cách ăn mặc cũng là một trong những tiêu chí để các nàng “soi” các chàng. Còn bạn, đừng đánh mất sự lãng mạn bằng những bộ dạng luộm thuộm.

8. Nói với cô ấy về tâm trạng của bạn

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi hoặc đau đầu do thay đổi thời tiết, hãy thật thà nói cho cô ấy biết. Những người phụ nữ đánh giá cao sự thật thà. Cô nàng của bạn sẽ có cảm giác buồn chán hơn nếu bạn trở về nhà trong tâm trạng không tốt mà không rõ nguyên nhân. Hãy giữ sự lãng mạn bằng sự chân thành của bạn.

9. Cùng cô ấy thảo luận những vấn đề trong ngày

Sau giờ làm việc, hãy cùng ngồi lại với cô ấy và 2 bạn hãy thoải mái trao đổi với nhau về những điều xảy ra trong ngày. Cuộc sống sẽ thực sự hạnh phúc nếu cả 2 biết cùng nhau chia sẻ, vậy nên bạn đừng tiếc thời gian trong việc tâm sự với cô nàng của mình. Sự lãng mạn cũng sẽ ẩn náu trong các câu chuyện “không đầu không cuối” của bạn.


(Nguồn afamily)
 
Hiệu chỉnh:

tiendat54

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/10/2010
Bài viết
43
Hi hi k biết mình làm được mấy điều rùi nhỉ......
 
Top