9 dấu hiệu rõ ràng cô ấy muốn thoát khỏi mối quan hệ

Ánh Minh

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
5/10/2017
Bài viết
1.322
Rời khỏi tình yêu không bao giờ là một điều thú vị, nhưng điều đó xảy ra với những người được xem là tốt nhất của chúng ta. Dưới đây là 9 dấu hiệu cho thấy cô ấy không còn yêu nữa và bạn có thể muốn xem xét việc mình muốn làm gì tiếp theo.
thoat-khoi-moi-quan-he.jpeg

1. Sự hủy hoại của việc giao tiếp với nhau

Các cuộc gọi qua điện thoại ngày càng bị lãng quên và việc cô ấy trả lời tin nhắn hầu hết cũng vậy. Việc giao tiếp của cô ấy dường như đã dừng lại chỉ vì cô không muốn nói chuyện với bạn dưới bất kỳ hình thức.

2. Hết cảm giác và cảm xúc tiếp tục lung lay

Có cảm giác như cô ấy luôn tức giận với bạn hoặc không có sự chăm sóc cho bất cứ điều gì liên quan đến bạn? Tất cả phụ nữ phản ứng theo cách của họ, nhưng thường là một cực hoặc là khác. Đây là một minh chứng rõ ràng rằng tình yêu của cô đối với bạn đang suy giảm.

3. Không muốn quan hệ t.ình d.ục

t.ình d.ục thường là điều đầu tiên để một người phụ nữ thoát khỏi tình yêu. Đó là một biểu hiện tình cảm cho một cặp vợ chồng và, nếu tình yêu không có, hầu hết thời gian, bất cứ chuyện t.ình d.ục nào cũng không còn hấp dẫn nữa.

4. Chỉ quan tâm đến nhu cầu của cô ấy

Một người phụ nữ không còn yêu thường tìm cách để cảm thấy tốt hơn, và điều đó thường đòi hỏi cô tập trung vào những gì cô ấy muốn và hoàn toàn quên bạn. Có lẽ cô ấy đang chăm sóc bản thân bằng những bộ quần áo mới hay đi đến phòng tập thể dục nhiều hơn bao giờ hết?

5. Sự vui vẻ đã mất đi

Không có cười khúc khích hay niềm đam mê nào khác, và cô ấy có vẻ xa lạ. Nếu bạn cảm thấy sự vui vẻ đã không còn giữa hai bạn, đó sẽ là một con đường khó nhằn ở phía trước. Vui vẻ rất khó lấy lại nhưng không phải là không thể

6. Sự âu yếm là một kỷ niệm xa vời

Hãy nhớ lại lúc hai bạn âu yếmtrên chiếc ghế dài, hãy tìm một chương trình hay để thưởng thức trên Netflix. Nếu đó là một điều của quá khứ (nhưng không phải về phía bạn), cô ấy có thể cảm thấy ít hơn nhiệt tình về mối quan hệ của bạn.

7. Khép nép trong bất cứ tính huống nào

Rất nhiều phụ nữ không còn yêu nữa sẽ bắt đầu khinh thường bất kỳ sự bày tỏ tình cảm nào của người yêu. Họ không quan tâm đến việc giữ lại và chắc chắn không phải là những nụ hôn nhỏ nhất. Nó thực tế kinh tởm với họ.

8. Tiếp tục những cuộc cãi vả vô nghĩa

Đối xử dè chừng và miễn cưỡng vàcãi vả vô nghĩa? Vâng, "cô ấy không thích thú với bạn nữa" là lời nói của năm!

9. Tránh nói chuyện với nhau

Nếu cuộc trò chuyện giữa hai người đã chấm dứt, đây là lúc để suy nghĩ xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Các cặp vợ chồng hạnh phúc thường xuyên trò chuyện với nhau vì vậy nếu cô ấy tránh tất cả các nỗ lực để có một cuộc nói chuyện chung, đó là một dấu hiệu cảnh báo.

Nếu bạn không đủ may mắnkhi người yêu bạn không còn muốn yêu, chỉ có một điều để làm: nói chuyện với họ. Xem vấn đề là gì và thảo luận về những lựa chọn nào có thể tốt nhất cho cả hai bạn.

Nếu cả hai bạn kết thúc thì hãy làm như vậy nhưng một số điều đáng lưu ý, vì vậy cả hai bạn đều phải đưa ra quyết định. Trái tim muốn những gì nó muốn, nhưng không bên nào có thể làm bất cứ điều gì cho tình hình này trừ khi họ cố gắng hết sức.
Dịch bởi Kênh Sinh Viên
Nguồn: Peace Quarters
 
Quay lại
Top