1. ly quoc

  ly quoc I'm fine! Thành viên thân thiết

  9 Chiêu dàn cảnh dễ dàng sập bẫy - Mọi người đọc để cảnh giác nhé!

  Dạo gần đây nhiều vụ mất tích liên tiếp xảy ra, nạn nhân có người may mắn trở về trong trạng thái vô thức, hoảng loạn. Cũng có người không được may mắn như vậy…


  Nhắc cho các bạn sinh viên nữ trẻ, lên TP đi học hoặc đi làm:

  1. Không nói chuyện với người lạ. Trên xe bus, trạm chờ xe bus, công viên, cổng trường… Có người bắt chuyện, tuyệt đối không được trả lời mà phải rời khỏi chỗ đó ngay. Nói chảnh thì chịu, xã hội bây giờ không được an toàn. Nếu muốn biết thêm chi tiết thì lên mạng search về scopolamine. Đây cũng là loại thuốc mà thời chiến tranh lạnh CIA dùng để hỏi cung. Người dính phải cái này sẽ làm theo lời đối phương 1 cách vô thức, hỏi gì cũng khai, đòi gì cũng cho.

  2. Có trường hợp 1 người đứng trong cây ATM đang bấm bấm, thấy người sau bước vô thì giả vờ quay ra vội vàng, "bỏ quên" điện thoại. Người vào sau tốt bụng cầm điện thoại chạy theo để trả nhưng bị mê man bất tỉnh, để cho kẻ xấu quay lại lột sạch tư trang, xe cộ. Vì trên chiếc điện thoại đó đã tẩm sẵn thuốc mê. Chiêu này đã từng được cảnh báo trên tivi.

  [​IMG]

  3. Thấy một đứa bé đeo cặp đứng khóc nói bị đi lạc, nếu muốn giúp đỡ thì hãy đưa nó đến đồn CA gần nhất. Tuyệt đối không đưa nó đi theo địa chỉ ghi trên cặp hoặc tờ giấy mà nó đưa. Để an toàn hơn thì nên đứng tại chỗ gọi CA tới, vì cũng có thể trong quá trình di chuyển những kẻ dàn cảnh sẽ xông ra nói bạn bắt cóc con họ rồi nhảy vào đấm đá, khóc lóc, bạn không thanh minh được, người bên ngoài cũng sẽ không can thiệp. Đến khi nói được thì chúng cướp xong và tẩu thoát rồi.

  4. Đi xe đạp hay xe máy bị va chạm bởi nam thanh niên lạ. Đừng vội vàng mắt chớp chớp nghĩ đến phim Hàn Quốc tung xe làm quen. Tỉnh táo lên! Nếu va quẹt nhẹ thì cho đi. Nếu hỏng hóc ở đâu hay bị trầy xước chấn thương mà người thanh niên yêu cầu để nó đưa đi sửa, đi băng bó thì tuyệt đối không đi theo, gọi ngay cho người nhà, người thân, bạn bè ra với mình. Đi theo sửa xe, chăm sóc vết thương, trong lúc ngồi chờ thì được mời uống nước. Biết chuyện gì xảy ra không?

  5. Không đi nhờ, đi chung xe với người lạ. Tình trạng quá giang, share phương tiện đi lại để đi du lịch hiện nay không hiếm. Lên xe người lạ đồng nghĩa với ngàn cân treo sợi tóc, phó mặc số phận cho may rủi.

  6. Các bạn nữ xa nhà, xa quê thường buồn buồn. Cộng với nỗi khao khát kiếm 1 công việc tốt để giúp đỡ cho ba mẹ ở quê. Nắm bắt được điều này, kẻ xấu thường tiếp cận với khuôn mặt khả ái, thân thiện. Sẵn đang chới với giữa chốn thị thành phồn hoa, ngay lập tức cũng đồng ý tiếp chuyện, rồi tâm sự. Bên kia cũng hứa hẹn có công việc tốt, sẽ giới thiệu cho, anh em giúp đỡ nhau. Bên này thì: "Thấy ảnh cũng đáng tin". Đi theo đi rồi chết…!


  [​IMG]

  7. Đi ăn với bạn bè, tự dưng thấy 1 thằng đẹp trai hào hoa đi xe đẹp ngồi cạnh mắt long lanh đong đưa. Ăn xong thấy phục vụ bảo anh bên kia thanh toán rồi, còn miếng giấy này ảnh kêu đưa chị (người nào coi phim nhiều thì còn kèm cành bông hồng), thấy giống phim chưa? Xao xuyến chưa? Đừng có ế quá mà nhắm mắt lao theo!

  8. Muốn tìm hiểu bạn trai lạ, hãy là người chủ động địa điểm. Hiểu rõ về địa điểm đó. Và cẩn thận cái cốc nước của mình. Nếu đã đứng dậy ra ngoài trong chốc lát rồi mà quay lại thì đừng bao giờ uống lại cốc nước cũ.

  9. Đối với các bạn nữ ở căn hộ, đi đâu về quá khuya ăn mặc phong phanh mà trong thang máy có 1, 2 gã đàn ông thì tốt nhất là không vào. Nếu vào thì hãy bắt phone lên nói chuyện với người nhà: "Alo, má hả, ba hả, anh trai hả, con lên thang máy rồi chuẩn bị lên nhà nè". Đừng có tin camera an ninh trong thang máy, mấy cái đó chỉ để chuyên quay mấy thằng ku tè bậy trong thang máy thôi. Giờ đó sờ ciu rê ti không có ngồi nhìn chằm chằm vào màn hình để mà ứng cứu đâu. Nó lôi vào căn hộ của nó làm chuyện đồi bại trước rồi nói chuyện sau thì đừng hỏi vì sao.

  Xã hội nhiễu nhương, kẻ biến thái cũng nhiều, thủ đoạn lừa gạt để đưa con gái nhẹ dạ cả tin vào tròng cũng không phải ít. Ngoài kia những kẻ xấu xa còn cả nghìn chiêu thức khó lường khác. Quan trọng nhất vẫn là các bạn nữ hãy luôn tỉnh táo và khôn ngoan để tự bảo vệ chính bản thân mình.


  - Nghi Còi -
  TheoVital.vn

   


  Nga_akira-chan, Miko chan, kagome0811 bạn khác thích điều này.


 2. Bombo-milo

  Bombo-milo Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  15/2/2015
  Bài viết:
  43
  Lượt thích:
  29
  Kinh nghiệm:
  18
  Thật sự Ko biết ai thật ai giả. Hoang mang…
   
  kagome08, canhdongmauxam.123ly quoc thích điều này.
 3. Xù mỳ

  Xù mỳ Thành viên mới

  Tham gia:
  18/5/2013
  Bài viết:
  20
  Lượt thích:
  13
  Kinh nghiệm:
  3
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  xnk
  thật..riết rồi kg bjk tin ai nữa trời...:KSV@08:
   
  ly quoc thích điều này.
 4. linhads

  linhads Thành viên mới

  Tham gia:
  18/3/2015
  Bài viết:
  1
  Lượt thích:
  2
  Kinh nghiệm:
  3
  ghê quá vậy :KSV@13:
   
  ly quoc thích điều này.
 5. Loverise

  Loverise Sau cơn bão, trời chỉ âm u Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  22/12/2014
  Bài viết:
  2.529
  Lượt thích:
  7.972
  Kinh nghiệm:
  113
  Xem chương trình "Phút giây cảnh giác" đi, nó bổ ích lắm đó :)
   
 6. jiegeng

  jiegeng Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  17/2/2015
  Bài viết:
  280
  Lượt thích:
  581
  Kinh nghiệm:
  93
  Xã hội muốn em sống sao đây ?
   
  ly quoc thích điều này.
 7. binhbe17072013

  binhbe17072013 Thành viên mới

  Tham gia:
  27/3/2015
  Bài viết:
  5
  Lượt thích:
  2
  Kinh nghiệm:
  3
  Nói theo kinh Phật " Xã Hội đang ở thời kì mạt Pháp"
   
  ly quoc thích điều này.
 8. ly quoc

  ly quoc I'm fine! Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  18/4/2013
  Bài viết:
  11.197
  Lượt thích:
  29.218
  Kinh nghiệm:
  113
 9. angel_of_dead

  angel_of_dead Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  5/8/2012
  Bài viết:
  87
  Lượt thích:
  61
  Kinh nghiệm:
  18
  Đừng có tin vào mấy bài dạng thế này.
  Đúng là xã hội dần xuống cấp về đạo đưc thật. Nhưng ko có nghĩa là mình thu người lại và không tiếp xúc với ai.
  Như lờn khuyên 1 ngồi nói chuyện chém gió thì có sao, làn tránh dần tạo cho dân ta một tật đó là thờ ơi với mọi người.
  Lời khuyên 2. Dẫn chứng đâu. Hay xem ss02 của film 24h nên chém đấy.
  Lời khuyên 3 đấm đá hay bị hô hào là bắt cóc thì cứ to mồm lên mà nói rồi ra thái độ bảo mọi người bình tĩnh. Sau đó bảo họ gọi công an và đứng đó chờ.
  Lời khuyên 4. Nặng thì yêu cầu cho vào bệnh viện, nhẹ thì giải tán ko có chuyện gì. Đi đâu cùng sửa xe hay gì thì chủ động mình là người dẫn đi.
  Lời khuyên 5. Ko việc gì phải lo, chọn mặt gửi vàng. Trên đường đầy người tốt có nhã ý mời đi cùng. Những hãy chắc chắn luôn sẵn sàng phương án xuống xe hoặc gọi điện khi cần thiết.
  Lời khuyên 6. Đi theo mà chết đc thì mình đấy chết ko dưới 10 lần rồi. Nhưng cũng ko nên chủ quan cần cố gắng tìm hiểu thông tin kĩ trước khi đi.
  Lời khuyên 7. Đơn giản thôi, cám ơn rồi quay đít đi. :))
  Lời khuyên 8. Sao ko phải là uống xong cốc nước rồi mới đứng dậy đi chỗ khác :))
  Lời khuyên 9. Cái này ko sai, cẩn thận thì vẫn đc nhưng nói chuyện to trong ko gian trật hẹp là mất lịch sự đấy.

  Nói chung là bài báo mang tính câu view.
   
 10. ran_angel_yuki

  ran_angel_yuki ♥ With you ♥ Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  25/2/2015
  Bài viết:
  1.589
  Lượt thích:
  4.924
  Kinh nghiệm:
  113
  Xã hội giờ đây...... không còn gì để nói
   
  Nga_akira-chan thích điều này.
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP