1. Ánh Minh

  Ánh Minh Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  9 cách chúng ta đang phá hoại mái tóc của chúng ta

  Tóc có thể rất đẹp, nhưng nó cũng có thể là một cuộc đấu tranh nếu chúng ta không điều trị nó đúng. Bạn có biết rằng có một tình trạng rất hiếm hoi được gọi là "hội chứng tóc không khói" mà thường phát triển nhất trong thời thơ ấu? Trẻ em có mái tóc cong cong thường có nó. Tóc của họ không phát triển, nhưng thay vào đó phát triển theo những hướng khác nhau. Tình trạng này không cần phải điều trị và trở nên tốt hơn theo thời gian. Nhưng, có rất nhiều điều kiện khác có thể được giúp đỡ và thậm chí ngăn ngừa được.

  Chúng tôi ở Bright Side không muốn bạn phải chịu đựng những vấn đề này hoặc bị rụng tóc (mỗi người mỗi người đều mất từ 50 đến 100 sợi tóc). Vì vậy, chúng tôi chuẩn bị một danh sách những gì không nên làm

  toc.
  1. Chọn góc sai

  Hãy nói về tư thế. Nếu bây giờ bạn đứng thẳng trong phòng tắm giống như các cô gái từ quảng cáo truyền hình, hãy dừng làm càng sớm càng tốt. Vâng, đó là một vị trí thoải mái, chúng tôi sẽ không tranh cãi với điều đó. Nhưng thực tế nói cho bản thân - nghiêng đầu là cách tốt nhất để gội đầu đúng cách.

  Thứ nhất, dễ dàng hơn để áp dụng dầu gội đầu chỉ trên da đầu của bạn (nhớ luôn luôn nhằm mục đích cho chân tóc chứ không phải cho các đầu). Thứ hai, nó giúp bạn gội đầu tốt hơn, bởi vì nó thuộc loại tóc dễ rụng vào mùa thu. Thêm vào đó, nếu bạn muốn sử dụng một số loại kem dưỡng tóc hoặc mặt nạ tóc, cuối đầu xuống sẽ ngăn không cho bạn đặt sản phẩm quá gần chân tóc. Và chúng ta không muốn chân tóc bị dầu, phải không?

  2. Tắm nước nóng quá nhiều

  Cảm thấy nước nóng ngày hôm nay? Bạn không được gội đầu bằng nước nóng. Chúng ta không thể luôn luôn kiểm soát được áp lực của nước mà chúng ta sử dụng để gội đầu, nhưng chúng ta vẫn có thể làm chủ được nhiệt độ của nó. Nước nóng làm cho tóc của bạn không bị mất nước do mất độ ẩm.

  Để tránh nước rò rỉ, hãy làm cho nó trở thành một nguyên tắc để kiểm tra mức độ nước nóng bằng cách đổ một ít vào cổ tay hoặc khuỷu tay khuỷu tay của bạn. Nước ấm hoặc thậm chí nước mát, mặt khác, làm cho tóc của bạn cảm thấy mượt mà

  3. Sấy tóc

  Phụ nữ có khuynh hướng mắc phải sai lầm ở đây khi họ làm tóc. Khí quá nóng sẽ giúp bạn làm khô nhanh hơn, nhưng cũng sẽ gây hậu quả lâu dài cho mái tóc của bạn.

  Hãy nhớ luôn luôn sử dụng một lượng hợp chất bảo vệ nhiệt trên tóc của bạn trước khi làm khô hoặc sử dụng đồ duỗi, uốn. Sau đó, đặt máy sấy tóc ở nhiệt độ trung bình và công suất tối đa. Cuộn xuống ở cùng một vị trí như chúng tôi đã làm khi gội và hướng luồng không khí song song với tóc của bạn. Di chuyển máy sấy tóc trong chuyển động ngắn từ bên này sang bên kia. Không sử dụng lược có răng lớn ở giai đoạn này. Cuối cùng, đặt máy sấy tóc ở chế độ không khí mát mẻ để đóng các lớp biểu bì và cho tóc trơn mượt.

  Nếu bạn chỉ dùng khăn tắm để sấy tóc, chúng tôi khuyên bạn nên dùng hai thứ sau: hoặc sử dụng khăn lụa hoặc không bao giờ quấn tóc cứng. Tóc ướt đặc biệt dễ bị tổn thương

  4. Không uống đủ nước

  "Không có nước, không có cuộc sống." Chúng tôi đã đề cập đến khía cạnh gội, nhưng không phải tất cả chúng ta cần phải tìm hiểu về nước liên quan đến tóc. Mọi người đều biết rằng nước uống rất quan trọng cho sức khoẻ. Giơ tay lên nếu bạn không bắt đầu từ thứ hai bằng cách uống một ly nước lớn ít nhất một lần. Không nhiều người biết rằng tóc thực sự cần nước để phát triển. Nước chiếm 15% tổng khối lượng của tóc bạn, vì vậy hãy đảm bảo uống đủ, OK?

  5. Giữ nó "mát mẻ"

  Hãy nói một vài từ về thời tiết. Nếu bạn sống trong một khu vực có khí hậu ấm áp nhẹ, bạn đã may mắn. Bỏ qua bước này và chỉ cần vui vẻ về nó. Nếu bạn không, hãy đọc tiếp. Vì vậy, bây giờ chúng ta biết rằng nước là một phần quan trọng của tóc, chúng ta cũng biết rằng nước có thể đóng băng . Điều đó đưa chúng ta đến điểm của chúng tôi: không đeo mũ hoặc che tóc với cái gì đó trong thời tiết lạnh có thể dẫn đến sự phá vỡ lớn. Những "icicles" đã từng được một phần của tóc chúng ta đã bị nứt từ bên trong, xé sợi protein ra. Đây là một trường hợp mà keo siêu sẽ không giúp đỡ.

  P.S. Sống trong một khí hậu nóng khiến bạn không ít khó khăn. Nhiệt không tốt cho tóc của chúng ta hơn là lạnh, và bảo vệ là bắt buộc.

  6. Để tất cả tự nhiên

  Chăm sóc tóc là hợp thời. Nó trở nên ngày càng phổ biến với sự gia tăng và phổ biến của việc sử dụng sản phẩm trên tóc của chúng tôi. Nhưng đó là một điều để sử dụng những gì nhà làm tóc của bạn đề xuất, và một cách hoàn toàn khác để trộn các chất độc với tóc bạn

  Phụ nữ đặc biệt thích bao gồm dầu trong quy trình chăm sóc tóc của họ. Nhưng hãy cẩn thận - dầu tự nhiên (dừa, argan, jojoba, vv) không đồng ý với thiết kế kiểu dáng rất tốt. Nhiệt độ đốt trung bình là 160-250 ° C (320-482 ° F), và nhiệt độ trung bình chúng tôi đặt máy làm tóc của chúng tôi ở là 170-230 ° C (338-446 ° F). Hãy tưởng tượng những gì kết quả có thể được ... tóc xèo xèo! Sử dụng một chiếc uốn tóc vài ngày sau khi dùng dầu trên tóc cũng không phải là một ý hay. Màng dầu có thể nằm trên tóc của bạn trong tối đa 2 tuần.

  7. Ăn nhiều thức ăn vặt hoặc ăn kiêng nhiều

  Tóc đẹp không tồn tại mà không có một lượng protein, vitamin và chất dinh dưỡng hợp lý. Các hitters nặng ở đây là sắt và biotin (hoặc vitamin B7). Sắt kích hoạt một enzyme rất quan trọng chịu trách nhiệm phân chia tế bào. Danh sách các sản phẩm giúp chúng ta phát triển mạnh mẽ và sáng bóng tóc dài, nhưng đây là những gì bạn chắc chắn nên bao gồm trong khẩu phần ăn hàng ngày của bạn: óc chó, hạt lanh, cá hồi hoang dã, spirulina, bơ, hạt bí, bông cải xanh, hạnh nhân, ớt ngọt, và bột ca cao nguyên chất. Thêm rau bina cho thêm một phần sắt và kẽm

  8. Không quan tâm

  Để cắt ngắn nó việc cắt tóc là điều bạn nên làm thường xuyên trừ khi bạn là một trong những cô gái may mắn không có sự chẻ ngọn. Bạn có thể nghĩ rằng không cắt nó sẽ giúp bạn mọc tóc Rapunzel sẽ ghen tị. Thật không may, điều đó sẽ không xảy ra.

  Mỗi người trong chúng ta có một loại "di truyền" mà sẽ không cho phép chúng ta phát triển tóc dài của những giấc mơ của chúng ta. Điều đó có nghĩa là việc chăm sóc những phần tách rời không còn sống và điều trị chúng với serum tất cả vì mục đích giữ chiều dài không có ý nghĩa gì cả. Sẽ tốt hơn nếu chăm sóc tốt bản chất và bố mẹ bạn đã cho bạn. Thật dễ dàng để thử nghiệm với tóc giả và phần mở rộng ngày nay mà bạn không nên bám vào những gì bạn không có.

  9. Quên chải

  Cọ, bàn chải, bé. Có một tách cà phê đầu tiên vào buổi sáng nghe tuyệt vời nhưng đánh răng tóc của bạn trong khi cà phê brews trên bếp là một cái gì đó chúng tôi đề nghị quá. Chúng ta thường quên đi thủ tục đơn giản này để có thể làm được điều kỳ diệu cho mái tóc của chúng ta trông và cảm giác.

  Đối với việc tẩy da đầu da khô tốt, hãy sử dụng bàn chải với lông cừu tự nhiên để xoa bóp da đầu trước khi rửa để thoát khỏi vảy và bắt đầu dòng máu. Nó kích thích sự phát triển của tóc bằng cách đưa chất dinh dưỡng vào nang trứng. Trong những trường hợp khác, chải tóc bằng lược và không đụng vào da đầu. Bằng cách này chúng ta để lại các tuyến dầu một mình. Bắt đầu đánh răng ở đầu và di chuyển từ từ đến gốc rễ trong 10-15 phút.

  Chú ý: Nếu bạn muốn mặc một bộ tóc đuôi ngựa, đừng buộc nó cao và không sử dụng một băng cao su chặt chẽ. Sau một ngày với việc này, bạn sẽ có thể bị đau đầu và một số tóc bị hư hỏng quá.

  Mẹo nào bạn thấy hữu ích nhất? Bạn có thể giới thiệu cho chúng tôi cái tóc đẹp nổi tiếng?
  Dịch bởi Kênh Sinh Viên
  Nguồn: Bright Side
   
 2. loingotngao

  loingotngao Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  27/9/2016
  Bài viết:
  45
  Lượt thích:
  7
  Kinh nghiệm:
  8
  hay quá cảm ơn bạn rất nhiều
   
 3. thaihoaIT

  thaihoaIT Thành viên mới

  Tham gia:
  19/6/2018
  Bài viết:
  15
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  bây jo toàn ép tóc thế này thế kia thì nhanh làm hỏng tóc lắm
   
Đang tải...
Từ khóa:

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP