8 mẫu đàn ông dễ ế vợ nhất

Tham gia
10/5/2013
Bài viết
0
8 mẫu đàn ông dễ ế vợ nhất

Nếu bạn không thuộc một trong 8 mẫu đàn ông dưới đây thì chắc chắn rằng bạn là người đàn ông mà phụ nữ thấy hấp dẫn, bạn hãy tìm hiểu về 8 kiểu đàn ông dưới đây những anh chàng này có khả năng ế vợ rất chi là cao đó.

1. Đàn ông thích tranh luận

Hẹn hò với một người đàn ông thuộc tuýp nhiều lời này quả là một cực hình bởi tất cả mọi chủ đề của buổi nói chuyện từ cái váy mới mua, bộ phim nào hay tới ăn cái gì thì bổ béo đều có thể trở thành những cuộc tranh luận sôi nổi. Và đương nhiên người phụ nữ sẽ phải nhường cho anh ấy phần thắng nếu không muốn nghe một kho những lời thuyết giáo, lên lớp. Và kết cục là mọi cuộc nói chuyện đều là độc thọai.

8-mau-dan-ong-e-vo-22.JPG


Xin thưa với những người đàn ông thích tiếng nói của mình là cơ hội nói chuyện điện thoại cũng sẽ chẳng còn nếu “đối tác” phát hiện ra bạn là một Mr Thích Tranh Luận. Bởi chỉ cần hình dung ra cái cảnh bạn “nấu cháo điện thoại” xoay xung quanh vấn đề bầu cử tổng thống Mỹ là họ đã không còn hứng thú gọi điện nữa rồi.

2. Đàn ông có tính đào hoa

Một anh chàng rất tếu táo đấy nhưng đúc kết lại thì các câu chuyện của anh ta chả cái gì ăn nhập với cái gì, tất cả đều phù phiếm, có cũng vui mà không có cũng chẳng sao. Tuýp đàn ông này cũng hay tâng bốc, cường điệu hóa mọi chuyện. Và câu chuyện của họ thường chỉ xoay quanh thể thao, bia và ... chân dài.

8-mau-dan-ong-e-vo-44.JPG


Còn đối với những cuộc nói chuyện cần sự động não thì họ cũng phải cần đến Wikipedia hay Google như những cứu cánh nhanh nhất.

Phương thuốc cho những anh chàng lẳng lơ chỉ đơn giản là suy nghĩ thật kỹ trước khi nói. Hãy chịu khó đọc, đọc và đọc. Nó sẽ giúp bạn mở rộng tầm nhìn để thuyết phục phái đẹp chứ không chỉ dậm chân tại chỗ với một vài lĩnh vực tào lao.

3. Đàn ông nhếch nhác

Luôn xuất hiện với cài đầu bù xù và bộ quần áo nhầu nhĩ, các anh chàng này lúc nào cũng tự cho rằng thế mới là đàn ông, nếu chỉn chu thì hóa ra là … đàn bà à. Đối với mẫu đàn ông này, tiêu chuẩn vệ sinh là một khái niệm xa lạ kiểu như phụ nữ hiểu về hạt nhân và những gì mà đàn ông biết về bếp núc.

8-mau-dan-ong-e-vo-55.JPG


Phụ nữ không cần đàn ông thật bảnh bao nhưng cũng có những giới hạn nhất định trong vấn đề vệ sinh với người bạn đời của mình. Và tất nhiên, họ không thể nói thẳng điều mình nghĩ cho những đấng mày râu không chịu hiểu thế nào là sạch và bẩn.

Hãy ôn lại những kiến thức vệ sinh cơ bản nếu nhận thấy mình có nguy cơ trở thành Mr Nhếch Nhác. Đừng bao giờ ra khỏi nhà mà chưa thoa lên mình một chút nước thơm. Và tốt nhất hãy luôn nhớ mang theo mình một ít kẹo bạc hà để chị em khỏi cao chạy xa bay khi tiếp cận với mình.

4. Đàn ông có tính kiêu ngạo

Kiểu đàn ông coi mình luôn đúng trong mọi trường hợp và không bao giờ công nhận ai thông minh và tốt đẹp hơn mình này xem việc phụ nữ khen ngợi người đàn ông khác ngay trước mặt anh ta là một “sự xúc phạm.”

8-mau-dan-ong-e-vo-11.JPG


Chị em ban đầu lầm tưởng mình gặp được một ông chồng tương lai khá lý tưởng khi thấy gã đàn ông trước mắt mình bảnh bao, rất ga lăng, luôn tránh xa rượu chè, cà phê và thuốc lá. Nhưng chỉ cần tiếp xúc với gã một thời gian, họ tỉnh ngay ra rằng, không thể lấy một người ý thức quá rõ về sự hoàn hảo ấy của mình và luôn xem mình là chuẩn mực cho mẫu đàn ông hiện đại.

Nếu bạn là đàn ông, xin tránh xa hai từ “kiêu ngạo” bởi bạn sẽ khiến người phụ nữ của mình cảm thấy mệt mỏi. Cái phụ nữ cần là một người đàn ông tự tin để biết họ phải làm gì chứ không phải tự tin quá mức để áp đặt cho họ “phải làm gì”. Một nguyên tắc ứng xử với phụ nữ là: Đừng nên tự đưa ra quyết định mà hãy hỏi ý kiến của cô ấy trước.

5. Đàn ông keo kiệt

Chàng trai này luôn tỉnh bơ với những triết lý nghe rất “có lý” lý kiểu như “Valentine là ngày của Tây, mình đừng có học đòi”; “8-3 hoa đắt cắt cổ mua làm gì cho phí” hay “anh lúc nào cũng tặng em cả tấm lòng. Quà cáp chỉ là những thứ phù phiếm”.

8-mau-dan-ong-e-vo-77.JPG


Với quan điểm, mọi thứ chỉ cần “vừa” và “đủ”, nên ai đó muốn hẹn hò với anh chàng này thì nhớ mang theo tiền đề phòng trường hợp “anh trả ăn còn em thanh toán tiền uống”.

Rất nhiều phụ nữ quan niệm, thà không chồng còn hơn lấy phải một người keo kiệt. Bởi trong suy nghĩ của họ, sự keo kiệt đồng nghĩa với nhỏ nhen, ích kỷ và thiếu đàng hoàng.

6. Đàn ông ghét đàn bà

Đới với những anh chàng luôn xem đàn ông như một quyền lực tối cao và bày tỏ quan điểm này cả trong ngôn từ lẫn hành động, ở mọi nơi mọi lúc có thể thì những người “chân yếu tay mềm” chẳng bao giờ có thể làm nổi việc gì lớn lao, hay “phụ nữ chỉ là một thanh socola đắng ngắt.”

8-mau-dan-ong-e-vo-33.JPG


Anh chàng có- thù- hằn- với- phái- đẹp này sẵn sàng lên lớp cho cậu bạn cùng phòng bằng những kiểu mỉa mai: “Này cậu, đã đến lúc phải cho cô bạn của cậu vào khuôn khổ rồi. Cô nàng có vẻ hợm hĩnh quá đấy”. Tất nhiên, cánh đàn ông có thể tán thưởng câu nói này nhưng chị em chắc chắn loại kẻ ghét đàn bà ra khỏi danh sách những chàng cần quan tâm của mình.

Bây giờ là thế kỷ 21, cho dù đã gặp quá nhiều phiền tóai từ phụ nữ thì cũng đừng bao giờ làm xấu mặt họ trước cả đám đông hoặc coi thường chị em thái quá, nếu như bạn vẫn muốn mình ở vậy cả đời.

7. Đàn ông chỉ biết đến mẹ

Phụ nữ ngỡ mình đang có vàng trong tay khi gặp một anh chàng là một ông chủ được cấp dưới kính nể, một người ngọt ngào, tự tin và thông minh, chỉn chu và khá đẹp trai. Tất cả xem như quá hoàn hảo cho đến khi mọi chuyện vỡ ra rằng cho đến tận bây giờ, người mua đồ lót, là lượt quần áo và thay ga gối cho anh ấy hàng ngày vẫn là mẹ. Đó cũng là người mà anh ấy gọi điện hàng tối để hỏi có nên đi ăn tối với bạn bè không, là người nói cho anh ấy đã nên đi cắt tóc hay chưa và kỳ nghỉ tới thì nên đến đâu.

8-mau-dan-ong-e-vo-66.JPG


Với Mr “Chỉ Có Mẹ” một quyết định nhỏ xíu cũng phải “để anh về hỏi mẹ” và một quyết định “nhỉnh” hơn một chút cũng “sợ mẹ anh chẳng đồng ý đâu”. Đúng là một hình mẫu tuyệt vời về tình mẫu tử. Cảm giác khi tiếp xúc với Mr “chỉ có mẹ” ban đầu sẽ là “một người con có hiếu” nhưng sau đó sẽ là “một anh chàng yếu đuối”.

Sự hiếu thảo là một tiêu chí gây điểm đối với các cô gái nhưng sự yếu đuối thì không bao giờ. Chẳng cô gái nào muốn hẹn hò với một chàng trai luôn cư xử như một c.ậu bé con trong nhà.

8. Đàn ông quá đỗi đơn giản

Tuýp đàn ông Đơn Giản nói ra những điều mà ai cũng đã biết, kể những câu chuyện có thể đoán trước được kết thúc và chẳng bao giờ tạo sáng tạo một điều gì. Đối với Mr Đơn Giản, phụ nữ là phụ nữ, một năm có 365 ngày, một ngày có 24 tiếng. Chấm hết.

8-mau-dan-ong-e-vo-88.JPG


Bao quanh Mr Đơn Giản là sự buồn chán và tẻ nhạt. Đừng hy vọng chàng trai này tạo nên sự bất ngờ bởi với họ chẳng có gì là bất ngờ cả. Cũng đừng mất thời gian giận dỗi Mr Đơn Giản bởi họ suy nghĩ rất đơn giản rằng “giận chán thì hết”. Một bó hoa đẹp, một buổi hẹn lãng mạn đối với Mr Đơn Giản là sự phù phiếm.

Chẳng người phụ nữ nào muốn kéo dài một mối tình tẻ nhạt bởi sự tẻ nhạt là vũ khí giết chết tình yêu một cách nhanh nhất.

Chú ý: Nếu có những thắc mắc bạn có thể gọi điện đến tổng đài 19008909 hoặc 19008908 để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia tư vấn tâm lý.

Tags: http://tuvantamly19008909.blogspot.com/2013/07/8-mau-ong-de-e-vo-nhat.html

Cachchuabenh.net (TH)
 
Tham gia
10/5/2013
Bài viết
0
Đàn ông dễ bị hấp dẫn lôi cuốn bởi tính nóng của phái đẹp

Đàn ông rất thích tính nóng của phụ nữ: Sự nóng nảy là một tính rất xấu của phụ nữ và họ càng dễ dàng nổi cáu với bất cứ điều gì làm mình không hài lòng, từ chuyện chồng con đến chuyện công việc, đặc biệt là trong những ngày “đèn đỏ”.

tam-ly-dan-ong-11.JPG


Phụ nữ hay nóng giận thì có liên quan gì đến đàn ông sao? Ồ có đấy bạn à vì đây không chỉ đơn thuần là vấn đề của bộ gien của người phụ nữ bạn sẽ lấy làm vợ, mà nó còn có thể được truyền cho con gái của bạn sau này nữa đấy.

Không chỉ đàn ông mà chính phụ nữ cũng dễ dàng bị lôi cuốn bởi những tính cách như vậy và sự dữ dằn, nóng tính và bướng bỉnh thường đi cùng với những cô gái cực kỳ tự tin và cá tính. Vậy điều gì sẽ xảy ra tiếp theo sau khi cô nàng ấy chấp nhận về sống chung nhà với một người đàn ông? Nếu anh chàng đó không thể chịu đựng được, gia đình rất dễ tan vỡ. Còn nếu chàng biết chấp nhận một cuộc sống “cam chịu” với người vợ có tính cách mạnh mẽ ấy thì vô tình, anh ta đang “tiếp tay “cho bộ gene nóng tính ấy di truyền sang thế hệ sau một cách dễ dàng (Theo các nhà tâm lý học giải thích)

Lời khuyên dành cho phái mạnh là bạn là hãy dùng sự mềm mỏng, nhẹ nhàng dỗ dành và khuyến khích, ủng hộ các việc mà cô ấy làm. Môi trường có khả năng rất lớn ảnh hưởng hay thậm chí thay đổi gene đấy!

3 lời khuyên tâm lý cho đàn ông về việc khống chế tính xấu của phụ nữ:

a. Hãy nhường cô ấy trong mỗi cuộc tranh cãi

tam-ly-dan-ong-22.JPG


Chẳng may bạn không hài lòng chút nào với đôi giày mới hiệu Jimmy Choo mà cô ấy vừa tậu về thì cũng đừng làm cho chuyện bé xé ra to nhé. Có rất nhiều cặp vợ chồng mỗi khi cãi vã lại lôi chuyện quá khứ ra để chì chiết đối phương, điều đó chỉ làm cho không khí trở nên tồi tệ hơn. Chính vì thế hãy cố gắng bỏ qua những lỗi nhỏ của nhau vì chung quy chúng ta đều là con người mang trong mình nhiều khuyết điểm mà thôi.

b. Hãy làm cho cô ấy cảm thấy hạnh phúc

Bạn biết rằng chỉ cần làm những điều rất nhỏ cũng có thể khiến người bạn gái của mình cảm thấy hạnh phúc, quan trọng là bạn hãy làm nó vì bạn muốn như thế chứ không phải vì bị ai ép buộc. Nếu đã tìm được một nửa đích thực của mình thì tại sao bạn lại không cố gắng để mang lại hạnh phúc cho cô ấy? Điều quan trọng là khi cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ, bộ gene "nóng tính" của cô ấy sẽ không có cơ hội sống dậy.

c. Chấp nhận sự thật là phụ nữ đôi khi cũng rất xấu tính

tam-ly-dan-ong-33.JPG


Đối với những chàng trai có đủ dũng khí để “qua lại” với những cô nàng hung dữ và nóng tính thì cũng nên để tâm một chút đến vấn đề sức khỏe của cô ấy. Sự tức giận có thể khiến cho cô ấy dễ dàng mắc nhiều chứng bệnh, đặc biệt là bệnh cao huyết áp hoặc nguy hiểm hơn là bệnh tim và đột quỵ.

Thực tế, đôi khi chẳng ai thèm để ý bạn nói gì và làm gì nếu bạn chỉ là một phụ nữ nhu mì yếu đuối. Chính vì thế nếu muốn thể hiện sự “bình đẳng giới” thì hãy cho phép phụ nữ cũng được quyền tức giận và nổi nóng nhé!

Trong trường hợp bạn đã lỡ chọn cô nàng cá tính ấy làm vợ và không thể thay đổi người vợ của mình thì đừng buồn, hãy giữ hy vọng giáo dục đứa con gái của bạn sẽ không đi vào "lối mòn" của mẹ nó nhé. Bởi cách nuôi dạy của cha mẹ cũng có thể chi phối một phần nào đó lên tính cách của đứa trẻ.

Còn nếu cánh mày râu cảm thấy mình không thể kiểm soát được những phụ nữ như thế thì lời khuyên cho bạn là đừng nên cố hẹn hò hoặc đặt mối q.uan hệ gần gũi với họ. Nếu không, bạn chỉ nên kiên nhẫn ngồi chờ một thứ thuốc thần kỳ sẽ giúp bạn vượt qua những cơn tức giận nảy lửa của nàng mà thôi.

Mặt khác, có một tin vui cho các quý ông là không phải tất cả phụ nữ đều mang sẵn loại gene mang tên “nóng tính” đó trong người. Vì thế đừng vì kết luận của nghiên cứu này mà đâm ra "tuyệt vọng" nhé bạn!

Chú ý: Nếu bạn có khó khăn trong cuộc sống hôn nhân gia đình hãy gọi điện đến tổng đài tư vấn tâm lý 19008909 để nhận được sự tư vấn của các chuyên gia

Tags:http://tuvantamly19008909.blogspot.com/2013/07/an-ong-de-bi-hap-dan-loi-cuon-boi-tinh.html

Nguồn: Tổng Hợp
 
Top