8 điều cần biết khi mua máy trợ thính cho trẻ nhỏ

maytrothinhchinhhang

Thành viên mới
Tham gia
30/10/2019
Bài viết
1
9nbz6c8.jpg
1. 0-3 tuổi là độ tuổi vàng để đeo máy trợ thính giúp trẻ có thể nghe nói tốt và đi học với các bạn cùng tuổi
2. Máy trợ thính đeo sau vành tai là phù hợp nhất với trẻ nhỏ.
3. Máy phải có công suất phù hợp với mức độ nghe kém của trẻ, hiệu chỉnh bằng phần mềm theo từng tần số nghe của trẻ.
4. Lựa chọn máy trợ thính kỹ thuật số đa kênh để giúp xử lý âm thanh tốt nhất, máy lọc giảm ồn tốt giúp trẻ nghe rõ lời nói và nghe rõ hơn ở những nơi đông người.
5. Tùy thuộc điều kiện kinh tế của gia đình để lựa chọn máy trợ thính cho trẻ từ loại cơ bản (basis) cho đến máy nghe hạng nhất (premium). Máy trợ thính ở cấp độ càng cao càng nhiều tính năng, nhưng tất cả các tính năng này đều phục vụ cho việc nghe rõ lời nói và dễ chịu, vì thế máy ở cấp độ càng cao càng nghe rõ lời hơn và mang dễ chịu hơn. Trẻ em cần nghe rõ lời để học nói tốt vì vậy khả năng kinh tế của gia đình có thể mua cho bé máy nghe cấp độ cao đến đâu thì nên mua đến đó.
6. Trẻ đeo máy trợ thính cần có núm tai phù hợp với khuôn tai của trẻ và dây giữ máy để máy không bị rơi.
7. Khi bắt đầu đeo máy, trẻ cần thời gian làm quen với máy trợ thính khoảng 1-2 tháng tùy từng trẻ, gia đình cần kiên trì hỗ trợ trẻ trong giai đoạn này.
8. Gia đình cần lên kế hoạch để huấn luyện ngôn ngữ cho trẻ sau khi đeo máy trợ thính cho phù hợp để trẻ học nói và hòa nhập.

Hành trình tìm lại âm thanh cho trẻ là hành trình gian nan vất vả, đòi hỏi bố mẹ và gia đình phải quyết tâm, kiên nhẫn, nỗ lực cùng con hết sức. Tuy nhiên sau những nỗ lực ấy là thành quả ngọt ngào, mang lại cho con một tương lai tươi sáng tốt đẹp hơn.Trợ Thính Cát Tường Nam Định chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng trẻ và gia đình trong hành trình đó. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn nhận thấy bất kỳ vấn đề bất thường nào của bé để được hỗ trợ tốt nhất từ chuyên gia!


Trung tâm Trợ thính Cát Tường - Nam Định
Địa chỉ: 06 Thái Bình – P.Trần Tế Xương – Thành phố Nam Định.
Điện thoại: 0228.3719.888
Hotline: 0978.377.629 / 036.21.21.904
Giờ làm việc: 08:00 - 18.00 tất cả các ngày
Facebook: Trợ Thính Cát Tường – Nam Định
Website: cattuonghearing.vn / maytrothinh.com
 
Top