8 dấu hiệu tiết lộ bạn thân đang yêu thầm bạn

Mynguyenn

Thành viên
Tham gia
12/7/2022
Bài viết
3
Sẽ hạnh phúc biết bao khi người bạn thân lâu năm bỗng trở thành 'một nửa' hoàn hảo cùng ta sẻ chia buồn vui trọn đời.

Nhiều người thừa nhận rằng việc coi bạn đời là người bạn tốt nhất của mình chính là nền tảng tuyệt vời cho một mối quan hệ lâu dài. Nhưng đôi khi, bạn bối rối không biết liệu tình bạn nên xảy ra trước hay bạn nên bị thu hút bởi người mình yêu, và sau đó tình bạn cũng có thể phát triển khi hai người ở bên nhau?

Sự thật là nếu người mà bạn có tình cảm lãng mạn mãnh liệt đã là bạn của bạn thì đó là một điều kiện tốt! Đó là vì một tình bạn thân thiết đặt nền móng vững chắc cho một mối quan hệ lãng mạn. Bạn biết rằng, họ có những phẩm chất tuyệt vời. Bạn cũng biết và chấp nhận những sai sót của họ.

Ngược lại, đối phương cũng biết và chấp nhận mọi ưu, khuyết điểm của bạn. Vì vậy, bạn sẽ không cần phải trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình trong giai đoạn ban đầu của sự say mê và hấp dẫn trong mối quan hệ. Hai người hoàn toàn có thể để tình bạn phát triển trước khi nảy sinh cảm xúc đặc biệt. Yêu người bạn thân nhất của mình không phải là điều bất khả thi.

Hãy để ý những dấu hiệu dưới đây xem bạn và người bạn thân nhất có tiềm năng phát triển mối quan hệ hiện tại thành tình yêu được không.

upload_from_editor_64bf6cbf8ed9a.jpeg

Đôi khi, bạn bối rối không biết liệu tình bạn nên xảy ra trước hay bạn nên bị thu hút bởi người mình yêu trước tiên

Tần suất liên lạc giữa hai bạn tăng đột biến​

Hãy thử nghĩ lại khoảng thời gian khi mọi thứ vẫn hoàn toàn bình thường giữa bạn và đối phương. Hai người có thường xuyên nhắn tin, gọi điện hoặc gọi video cho nhau không?

Bây giờ hãy so sánh điều này với tần suất giao tiếp hiện tại. Nó có đột ngột tăng lên không? Khi mối quan hệ bạn bè biến thành người yêu, tần suất liên lạc tăng đột biến có thể xảy ra.

Bạn đột nhiên cảm thấy ghen tị​

Nói về đối tác cũ hoặc đối tác hiện tại với bạn bè là một điều bình thường. Bạn và người bạn thân có thể đã làm điều đó trong quá khứ. Nhưng giờ đây bạn cảm thấy ghen tuông dâng trào khi người bạn ấy nói về người yêu cũ. Đó là một dấu hiệu cho thấy bạn đang có tình cảm đặc biệt với người bạn đó.

>>> App hẹn hò Fowi, nơi khơi nguồn cho tình yêu đôi lứa. Tải app ngay!!!

Ngôn ngữ cơ thể giữa hai bạn phát triển​

upload_from_editor_64bf6cbf946ea.jpeg

Ngôn ngữ cơ thể là một điều kín đáo cần chú ý vì nó hoàn toàn không thể hiện bằng lời nói

Đây có lẽ là một trong những dấu hiệu rất tinh tế khi tình bạn chuyển thành tình yêu. Ngôn ngữ cơ thể là một điều kín đáo cần chú ý vì nó hoàn toàn không thể hiện bằng lời nói.

Bạn có thấy mình dựa vào vai đối phương và cảm thấy khác lạ không? Hai bạn có xu hướng ngồi hoặc đứng gần nhau hơn trước đây không? Đó là những dấu hiệu tinh tế cho thấy hai người đang có cảm xúc đặc biệt dành cho nhau.

Cả hai bạn đều độc thân​

Điều kiện này có thể đã tạo cơ hội cho hai bạn dành thời gian khám phá sự chuyển đổi chậm rãi mà vô cùng thú vị trong mối quan hệ.

Hai bạn bắt đầu tán tỉnh nhau​

upload_from_editor_64bf6cbfa5ad1.jpeg

Tán tỉnh là một dấu hiệu tinh tế khi tình bạn phát triển thành tình yêu

Tán tỉnh là một dấu hiệu tinh tế khác khi tình bạn phát triển thành tình yêu. Bạn phải hiểu liệu hai người chỉ thân thiết với nhau hay là đang thực sự tán tỉnh nhau? Theo thời gian, nếu đối phương cũng cảm thấy như vậy, bạn sẽ nhận thấy họ khen ngợi bạn rất nhiều, thường xuyên chạm vào bạn, giao tiếp bằng mắt...

Hành vi của hai bạn trở nên “nóng”, “lạnh” bất thường​

Đây có lẽ sẽ là một trong những dấu hiệu khó hiểu nhất khi tình bạn biến thành tình yêu. Thật khó để xác định sự ghen tị vì đó là một cảm giác. Nhưng sẽ đơn giản hơn để nhận thấy hành vi hoặc hành động là hậu quả của sự ghen tị.

Bạn có thể thấy đối phương cực kỳ khó chịu hoặc cáu kỉnh nếu bạn nói về người bạn đang để ý hoặc người yêu cũ. Và sau đó, nếu chủ đề của cuộc trò chuyện thay đổi, họ sẽ ổn trở lại. Lưu ý nếu hành vi nóng và lạnh này thường xuyên xảy ra khi hai người ở cạnh nhau.

Hai bạn đột nhiên có những cuộc trò chuyện rất dài với nhau​

Điều này phụ thuộc vào kiểu tình bạn mà cả hai đã chia sẻ. Nếu hai bạn luôn là kiểu bạn bè có những cuộc trò chuyện dài, thì dấu hiệu này sẽ không cho thấy nó đang chuyển hóa thành tình yêu.

Nhưng nếu bây giờ những cuộc trò chuyện dài mới đột nhiên xảy ra, thì đó có thể là một dấu hiệu cho thấy hai người đang dành tình cảm đặc biệt cho nhau.

upload_from_editor_64bf6cbfa162f.jpeg

Hai bạn đột nhiên có những cuộc trò chuyện rất dài với nhau

Khi có chuyện gì xảy ra, bạn muốn đối phương là người đầu tiên được biết​


Cả hai bạn có đột nhiên muốn kể cho nhau nghe bất cứ điều gì dù nhỏ hay lớn xảy ra trong ngày không? Hai bạn đều cảm thấy như người kia phải là người đầu tiên biết về điều đó? Nếu hiện tượng này đang xảy ra, bạn đang coi đối phương là người đặc biệt nhất.
 
Quay lại
Top