1. Ánh Minh

  Ánh Minh Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  8 cách tự nhiên để làm cho răng trắng hơn tại nhà

  Chúng ta chi hơn 3 tỷ đô la làm trắng răng. Các thủ tục này khá tốn kém và phải lặp đi lặp lại nhiều lần. Nhưng chúng ta quên rằng nhà của chúng ta có đầy đủ các sản phẩm có thể giúp chúng ta có một nụ cười trắng sáng

  Chúng tôi tin rằng sản phẩm thông thường có thể tạo ra phép thuật nếu chúng ta sử dụng chúng đúng cách. Và đó là lý do tại sao chúng tôi sẵn sàng chia sẻ một số cách làm trắng răng với bạn mà bạn có thể dễ dàng lặp lại ở nhà.

  1. Gừng và muối

  [​IMG]
  Nguyên liệu: gừng, muối và chanh

  Cách sử dụng: Nghiền một miếng gừng nhỏ, bạn có thể vắt lấy nước. Lấy 1/4 muỗng cà phê muối và thêm gừng. Cắt một lát chanh, vắt nước trái cây vào hỗn hợp, và trộn lại một lần nữa. Để lên bàn chải đánh răng và đánh

  2. Đất sét cao lanh

  [​IMG]
  Nguyên liệu: đất sét cao lanh

  Cách sử dụng: Chỉ cần bôi đất sét cao lanh lên răng và chải chúng bằng bàn chải đánh răng. Không dùng nhiều áp lực, làm nhẹ nhàng. Sau đó súc miệng bằng nước sạch.

  3. Muối Epsom

  [​IMG]

  Nguyên liệu: muối Epsom, nước

  Cách sử dụng: Trộn muối và nước thành những phần bằng nhau. Khuấy cho đến khi muối tan hoàn toàn. Thoa hỗn hợp lên răng bằng bàn chải đánh răng. Bạn cũng có thể súc miệng với nó và sau đó súc miệng bằng nước sạch.

  4. Lá sầu đâu

  [​IMG]
  Nguyên liệu: lá sầu đâu, nước

  Cách sử dụng: Mang lá sầu đâu để vào nồi nước đun sôi. Lọc lấy chất lỏng . Để nguội và súc miệng với dung dịch thu được.

  5. Lá bạc hà và dầu dừa

  [​IMG]
  Nguyên liệu: lá bạc hà, dầu dừa

  Cách sử dụng: Nghiền lá và thêm dầu dừa. Trộn đều và thoa hỗn hợp lên răng bằng bàn chải đánh răng. Không sử dụng nhiều bạc hà, 3-5 lá là đủ.

  6. Ôxi già và baking soda

  [​IMG]
  Nguyên liệu: ôxi, baking soda

  Cách sử dụng: Trộn baking soda với ôxi già theo tỷ lệ 1: 2. Khuấy cho đến khi đặt lại. Nhẹ nhàng đánh răng bằng hỗn hợp này và sau đó súc miệng bằng một lượng nước lớn.

  7. Bột ca cao

  [​IMG]

  Nguyên liệu: bột ca cao và nước hoặc dầu dừa.

  Cách sử dụng: Trộn bột ca cao với dầu dừa hoặc nước. Khuấy chúng thành bột nhão. Đánh răng như bình thường với hỗn hợp này.

  8. Giấm và baking soda

  [​IMG]
  Nguyên liệu: baking soda, giấm táo

  Cách sử dụng: Trộn 1 muỗng cà phê giấm táo với 1 muỗng cà phê baking soda. Khuấy chúng cho đến khi chúng tạo thành một hỗn hợp đồng nhất. Đánh răng bằng hỗn hợp sền sệt và súc miệng bằng nhiều nước.

  Xin lưu ý rằng tất cả các biện pháp khắc phục nên được sử dụng cẩn thận. Sử dụng các phương pháp này 2-3 lần một tuần và nghỉ ngơi. Nếu bạn bắt đầu cảm thấy đau hoặc độ nhạy cảm của răng tăng lên, hãy dừng ngay quy trình.

  Những cách khác để làm trắng răng bạn biết là gì? Bạn thích làm trắng răng tại nhà hay tại văn phòng nha sĩ? Hãy cho chúng tôi trong phần bình luận
  Dịch bởi Kênh Sinh Viên
  Nguồn: WIKIHOW​
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP