8 cách tăng diện tích để đồ cho phòng ngủ

Trong chuyên mục 'Khám phá' đăng bởi Sun Glare, 8/1/2016. — 1.871 Lượt xem

 1. Sun Glare

  Sun Glare Tân Sinh Viên Thành viên thân thiết

  8 cách tăng diện tích để đồ cho phòng ngủ

  - Làm hốc tường, làm thanh treo trên cao và lắp tủ ngầm là 3 trong 8 cách tăng diện tích để đồ cho phòng ngủ hiệu quả mà bạn nên thử.

  Tăng diện tích để đồ cho phòng ngủ đơn giản hơn bạn nghĩ. Hãy tham khảo 8 cách làm dưới đây để áp dụng cho phòng ngủ cá nhân và các phòng ngủ gia đình của nhà bạn.
  1. Làm hốc tường
  Sử dụng hốc tường làm chỗ để đồ là lựa chọn quen thuộc của rất nhiều chủ nhà. Trong các thiết kếphòng ngủ hiện đại, cách làm này vẫn tạo ra phong cách trang trí ấn tượng và tiết kiệm diện tích tối ưu.
  [​IMG]
  2. Làm giá cao nhiều tầng
  Không cần can thiệp vào sâu bên trong tường, bạn có thể làm giá để đồ ở sát tường phòng ngủ và đặt đồ ở đó. Cách làm này giúp tận dụng diện tích tường trên cao hiệu quả và nhường lại không gian cho các khu vực dưới nền nhà.
  [​IMG]
  3. Tận dụng khoảng trống gầm giường
  Bạn có thể để đồ trực tiếp vào sâu bên trong gầm giường hoặc làm khay để đồ kéo dài từ trong gầm giường ra ngoài như trong thiết kế dưới đây.
  [​IMG]
  4. Lắp ngăn kéo và giá để đồ liền với giường
  Cách khác, bạn có thể kết hợp ngăn kéo và giá để đồ liền với giường. Tuy nhiên, nhược điểm của loại giường này là không thể linh động dịch chuyển các phần giá và ngăn kéo ra khỏi vị trí khác trong phòng.
  [​IMG]
  5. Làm thanh treo trên cao
  Ngoài cách làm giá để đồ trên cao, bạn cũng có thể tự thiết kế thanh treo quần áo trên cao, với chốt giá gắn chặt vào trần nhà.
  [​IMG]
  6. Lắp tủ ngầm trên tường
  Với ý tưởng thông minh này, tường nhà bạn sẽ trở thành một căn phòng bí mật. Bạn có thể đựng sách, quần áo và các đồ cá nhân nhỏ của mình ở trong tiếc tủ ngầm.
  [​IMG]
  7. Thiết kế trần nhà hai lớp
  Đây là một cách làm sáng tạo cho phép bạn tạo không gian phòng ngủ mới lạ. Đèn sẽ không chiếu ánh sáng trực tiếp xuống giường ngủ mà bị lan tỏa do lớp trần gỗ ở dưới ngăn chặn. Do vậy, phòng ngủ nhìn dịu mát hơn rất nhiều.
  [​IMG]
  8. Làm tủ đầu giường thông minh
  Không cần làm bàn đầu giường cồng kềnh ở sát đầu giường, bạn có thể làm tủ đầu giường sát tường và làm thêm một giá gỗ nhỏ gắn vào cánh cửa tủ như hình vẽ. Ý tưởng này thật sáng tạo và thông minh đúng không?
  [​IMG]


  Nguyễn Mai

  Nguồn: Houzz
  (Theo Congluan)
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - cách tăng diện Diễn đàn Date
Chuyên gia mách bạn cách tăng nội tiết tố nữ tự nhiên không cần dùng thuốc Định hướng nghề nghiệp 5/3/2020
Cách pha chanh nóng đúng điệu, hiệu quả tăng đề kháng mùa corona Sống khỏe mỗi ngày 20/2/2020
Cách tăng tương tác hiệu quả trên Facebook Tư Vấn & Chuyện Trò 14/8/2019
Cách để tăng kích cỡ vòng ba [☺] Làm đẹp 7/7/2019
Tăng phản xạ giao tiếp với cách luyện suy nghĩ bằng tiếng Anh Speaking (Nói) 8/4/2019
Cách tăng cân Khám phá 26/12/2018

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP