7 phương thức phẫu thuật thẩm mỹ cực... kinh dị

red dust

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/12/2011
Bài viết
2.998
1. Xăm màu mắt

1359509055-7-phuong-thuc-phau-thuat-tham-my-cuc-kinh-di.jpg


Phương pháp thẩm mỹ này đã có lịch sử gần 2.000 năm tồn tại, tuy nhiên lại không trở nên thông dụng vì những hiệu ứng để lại trên cơ th.ể. Các bác sĩ phẫu thuật sẽ tiêm mực vào thủy tinh thể, màu mắt của khách hàng sẽ được thay đổi. Tuy vào thời điểm hiện tại, chúng ta có thể dùng kính áp tròng để thay đổi màu mắt, nếu ai không thích đeo kính áp tròng sẽ thử cách này.

2. Tạo hình bằng những vết sẹo

1359509055-7-phuong-thuc-phau-thuat-tham-my-cuc-kinh-di1.jpg


Với phương pháp thẩm mỹ này, các bác sĩ thẩm mỹ có thể biến cơ th.ể của bạn thành một bức phù điêu. Phương pháp này gần giống với nghệ thuật xăm thông thường, tuy nhiên những bác sĩ sẽ khắc sâu "hình vẽ" sâu hơn vào lớp biểu bì. Phương pháp thẩm mỹ này không được phổ biến cho lắm vì sự đau đớn trong quá trình "sáng tác nghệ thuật".

3. Gắn đồ trang sức vào trong cơ th.ể

1359509055-7-phuong-thuc-phau-thuat-tham-my-cuc-kinh-di2.jpg


Phương pháp này có tên tiếng anh là 3D-art Implant, tạm dịch nghệ thuật cấy 3D. Người có nhu cầu làm đẹp sẽ được các bác sĩ gắn đồ trang sức vào dưới lớp da, đa phần vật liệu của đồ trang sức được làm bằng các hợp kim thép chống gỉ sét. Sau khi gắn "đồ trang sức" vào cơ th.ể, cơ th.ể bạn sẽ tự điều tiết để chấp nhận "thành phần mới" này.

4. Gắn áo corset vào lưng

1359509055-7-phuong-thuc-phau-thuat-tham-my-cuc-kinh-di3.jpg


Đây là một cách bấm khuyên... hơi "kỳ lạ" và đã trở thành xu hướng ở nước Mỹ. Các phụ nữ trẻ thích thẩm mỹ cơ th.ể mình với những chiếc khuyên bấm này rồi lồng những dải ruy-băng vào để tạo dáng theo kiểu 1 chiếc corset. Họ có thể dễ dàng thay đổi màu của ruy-băng hàng ngày để phù hợp với kiểu cách ăn mặc.

5. Đóng dấu lên da

1359509055-7-phuong-thuc-phau-thuat-tham-my-cuc-kinh-di4.jpg


Đây có lẽ là phương pháp làm đẹp gây ra nhiều sự đau đớn về mặt thể xác nhất. Những thỏi sắt sẽ được nung ngóng rồi ấn lên da, vùng da đó sẽ bị phá hủy hoàn toàn đốt cháy các tế bào thần kinh cảm giác. Những vết thương như thế này có thời gian phục hồi lên tới 2 - 3 năm, sau đó các bác sĩ có thể tiêm nhiều loại mực vào vùng da đó.

6. Xẻ lưỡi

1359509055-7-phuong-thuc-phau-thuat-tham-my-cuc-kinh-di5.jpg


Đây là một phương pháp thẩm mỹ khá mới mẻ mới chỉ có trong vài năm gần đây. Các bác sĩ thẩm mỹ sẽ cắt đôi lưỡi của bệnh nhân, những người này sẽ phải kiêng ăn uống trong 1 thời gian cho tới khi vết thương bình phục. Sau khi bình phục lưỡi họ sẽ được chia đôi làm hai phần riêng biệt giống quỷ sa-tăng.

7. Phẫu thuật tai nhọn

1359509055-7-phuong-thuc-phau-thuat-tham-my-cuc-kinh-di6.jpg


Trong các câu truyện thần thoại của phương tây, chủng tộc Elf được nhắc tới như những vị tiên gác rừng với đôi tai nhọn hoắt. Bác sĩ Lajos Nagy ở New York, Mỹ đã cho ra đời phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp nhiều có có được đôi tai Elf trong cổ tích. Trải qua cuộc phẫu thuật, nhiều người cho biết họ không những nhìn "ngầu" hơn mà họ cảm thấy thính giác âm nhạc của họ đã được "lên đời" một cách toàn diện.:KSV@19: cái xăm màu mắt...
 
Top