7 nơi không nên nói lời chia tay

Trong chuyên mục '[♥] Sinh viên "iu"' đăng bởi Newsun, 7/7/2010. — 3.564 Lượt xem

 1. Newsun

  Newsun Believe in Good Thành viên thân thiết

  7 nơi không nên nói lời chia tay

  Dù không còn tình yêu nữa, mỗi người sẽ đi theo con đường riêng nhưng vẫn là những người đã từng gắn bó, chia sẻ. Ngọn lửa tình yêu đã tắt thì nên dứt khoát. Tuy vậy, không phải lúc có thể nói lời chia tay mọi lúc mọi nơi.

  [​IMG]

  Dưới đây là một số địa điểm nên tránh:

  Trong cơ quan


  Địa điểm này không thích hợp cho lời nói chia tay. Đây là nơi làm việc. Hành động của hai người sẽ là tâm điểm gây chú ý của sếp và đồng nghiệp. Thật không hay ho chút nào khi đem chuyện riêng tư trước thiên hạ. Hơn nữa, đâu phải nói chia tay là được. Kéo theo đó còn là những cảm xúc như khóc lóc, van xin hay mặt mày tái nhợt. Tự nhiên, hành động của hai người lại trở thành chủ đề bàn tán xôn xao của cả cơ quan.

  Trong đám cưới

  Đám cưới thường là mơ ước của mọi cô gái. Đây là môi trường hoàn toàn không hợp lý để nói lời chia tay. Thứ nhất, không khí vui vẻ và hạnh phúc sẽ làm cho người kia đau buồn khi tình yêu tan vỡ. Phút chạnh lòng khó tránh khỏi. Dù sao hai người cũng đã có thời yêu nhau, chia sẻ và gắn bó cùng nhau. Hơn thế nữa, còn có thể gây sự chú ý tới mọi người xung quanh, đặc biệt là cô dâu chú rể đang tay trong tay hạnh phúc.

  Trước mặt bố mẹ

  Dù là bố mẹ nàng hay chàng thì cũng không nên. Đây là chuyện riêng và hai người nên giải quyết với nhau. Sẽ khó tránh khỏi trường hợp, bố mẹ đưa ra những lời khuyên hoặc những lời bình không hợp lý lắm trong hoàn cảnh đó. Hơn nữa, họ lại phải chứng kiến sự đổ vỡ của con mình. Vì vậy, tốt nhất nên chọn địa điểm thích hợp hơn.

  Trên máy bay

  Nhiều đôi nói lời chia tay ngay cả trên máy bay. Đây không phải là địa điểm phù hợp cho hành động này. Hai người đang ở rất xa mặt đất, mỗi người chỉ có một ghế và ngồi sát nhau. Lời qua tiếng lại của hai người sẽ gây sự chú ý cho mọi người xung quanh, thậm chí còn làm họ hoảng sợ. Hãy hít thở thật sâu và chờ đến khi chạm chân tới mặt đất sẽ tính tiếp.

  Trong ô tô

  Hai người đang đi trên ô mà nói lời chia tay thì không hay chút nào. Lái xe cần sự tập trung cao độ. Cảm xúc có thể làm bạn không làm chủ được tay lái. Hơn nữa, nếu xảy ra cãi cọ hoặc giằng co gì đó thì thật khủng khiếp. Thêm vào đó, nếu người kia không chịu ra khỏi xe thì thật phiền toái. Sẽ rất lâu để bạn có thể chấm dứt câu chuyện tại đây.

  Trong quán bar

  Trường hợp nói lời chia tay ở các quán bar không phải hiếm. Nhưng thực tế, đây cũng không phải là địa điểm thích hợp để nói lời kết thúc một tình yêu. Đó là vì rượu. Rượu có thể làm người ta không còn minh mẫn và tỉnh táo. Rượu có thể gây những hành động quá khích mà thần kinh không điều khiển được. Để tránh những điều đáng tiếc xảy ra, nên tránh nói lời chia tay ở địa điểm này.

  Qua các phương tiện thông tin

  Hiện nay các có rất nhiều phương tiện và xem ra chúng rất tiện lợi để truyền gửi thông tin. Nhưng nếu chỉ qua tin nhắn, qua emai hay điện thoại để chấm dứt một mối tình thì bạn không tôn trọng người kia lắm. Dù sao hai người cũng đã gắn bó và chia sẻ. Mặc dù là chia tay, nhưng vẫn nên là đàng hoàng và tôn trọng người khác.

  (Sưu tầm)
   


  myduyen97, heyecute244alonegirl208 thích điều này.


 2. nho

  nho Cá ơi, bơi đi nào~~ Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  26/4/2010
  Bài viết:
  3.725
  Lượt thích:
  6.847
  Kinh nghiệm:
  113
  uhm, hình như mình đọc được bài này hơi muộn thì phải.....
  :KSV@17:
   
 3. hoahong39

  hoahong39 Thành viên mới

  Tham gia:
  14/6/2013
  Bài viết:
  4
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  3
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Trường ĐH DL Văn Lang
  người ta ở xa, tỏ tình cũng đt mà chia tay cũng đt luôn, có lẽ thế:) nhưng m tha thứ cho ng ta oy;)
   
 4. playzone

  playzone Banned

  Tham gia:
  30/10/2013
  Bài viết:
  2
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Trường:
  ĐH Bách Khoa
  ko nên anywhere
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP