7 lý do làm cho việc giảm cân của bạn thất bại

nvtam8888

Thành viên mới
Tham gia
17/2/2016
Bài viết
0
7 lí do sau đây làm cho bạn nhịn ăn hay luyện tập bao nhiêu cũng vẫn giảm cân ko thành!
lúc áp dụng chế độ ăn giảm cân, bạn dễ mắc nên nhiều sai lầm như giảm ăn chất béo, ăn quá đa dạng thực phẩm giàu chất xơ để giảm cân nhanh hơn. Tuy nhiên, bất cứ thứ gì khiến cho quá mức có thể sẽ mang tác dụng ngược lại. bởi vậy, để giảm cân thành công, bạn nên hạn chế các quan điểm sai lầm nhưng tương đối rộng rãi dưới đây:
Lý do 1: Ẳn quá rộng rãi rau thô
Ẳn các dòng rau thô như salad đúng là siêu tốt, nhưng ăn quá nhiều không những không hỗ trợ giảm cân mà với thể làm cho bạn nâng cao cân trở lại. Lí do là bởi chất xơ có trong rau quả thô hơi khó tiêu. Điều này gây ra các vấn đề về tiêu hóa, phá hủy vi khuẩn có lợi ở đường ruột và vì thế khiến cho chậm quá trình trao đổi chất, dẫn đến nâng cao cân trở lại.
do-uong-co-ga-khien-mo-bung-ngay-cang-nhieu.jpg
Lý do 2: Ẳn quá đa dạng chất đạm
Thông thường, chúng ta mắc cần sai lầm ăn quá nhiều protein từ thịt vì cho rằng điều này sẽ giúp nâng cao cường sự chuyển hóa. Tuy nhiên, nhiều đạm cũng với thể gây tích tụ thành chất béo trong cơ th.ể. lúc bạn áp dụng chế độ ăn kiêng tinh bột và chỉ ăn chất đạm thì cơ th.ể sẽ dùng chất đạm để chuyển hóa thành đường. khi quá đa dạng đường thì cơ th.ể sẽ tiếp tục chuyển hóa đường thành chất béo.
Lý do 3: Ẳn quá nhiều thực phẩm giàu chất xơ
Dư thừa chất xơ sẽ gây cản trở hoạt động của vi khuẩn sở hữu lợi trong ruột. Từ đấy, dẫn đến làm chậm việc hấp thụ những dưỡng chất quan trọng nhất từ dạ dày và ruột. Điều này làm cho công đoạn trao đổi chất bị chậm lại, dẫn tới nâng cao cân thay vì giảm cân. Ẳn quá đa dạng chất xơ cũng gây ra chứng đầy khá, căng cứng bụng và tiêu chảy.
Lý do 4: Tập luyện quá phổ biến
Luyện tập thường xuyên có thể đẩy cơ th.ể bạn vào trạng thái tập trung cao độ, làm cho tiết ra hormone căng thẳng. dòng hormone này khiến tăng cảm giác thèm ăn và giảm tỉ lệ tiêu hao chất béo trong cơ th.ể, khiến cho bạn nâng cao cân lại. Thay vì luyện tập liên tục hàng tiếng đồng hồ, những bài tập ngắn nhưng cường độ cao sẽ phù hợp mang bạn hơn.
Lý do 5: Ẳn ko đủ muối
Sự thật là muối ko tốt cho sức khỏe và vóc dáng bởi chúng gây tích nước, dễ sưng mặt và béo bụng. Tuy nhiên, bạn vẫn bắt buộc ăn ít nhất 1500mg mỗi ngày ví như ko bị huyết áp cao và mắc những bệnh về thận. Muối vô cùng quan trọng trong việc giúp cơ th.ể đốt cháy calo thừa, giúp tiêu hóa và ngăn tiết ra hormone căng thẳng.
Lý do 6: Chỉ dùng nước
Thông thường lúc giảm cân, bạn sẽ sử dụng đa số nước nhằm tạo cảm giác “no giả”. Song dùng quá nhiều nước mang thể làm dạ dày cất đầy nước mà không hấp thu được những dinh dưỡng nhu yếu từ thực phẩm. Sự thật thì bạn buộc phải tính lượng nước bắt buộc dùng mỗi ngày theo cân nặng để dùng vừa đủ, bởi nhu cầu của mỗi người là khác nhau.
Lý do 7: không ăn những chất béo có lợi
lúc ăn kiêng, người ta thường hay bỏ qua những tất cả những mẫu chất béo. Tuy nhiên, chất béo có lợi siêu quan trọng có cơ th.ể. Thực tế, những chất béo này còn giúp bạn giảm cân nhờ nâng cao cường trao đổi chất. Bạn buộc phải Bổ sung chất béo omega-3 và các axit béo nhu yếu khác với trong những thực phẩm như dầu oliu, cá giàu chất béo, những cái hạt…
không tính ra, dùng sản phẩm bột protein herbalife là sản phẩm hỗ trợ giảm cân vô cùng tốt. Bổ sung Protein không đựng chất béo hoàn hảo cho công đoạn giảm cân của bạn. toàn bộ thông tin khía cạnh về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ:
– Mobi: 09345 000 20
– Viettel: 097890 33 11
 
Top