7 điều nên chú ý trước lúc thi công nội thất căn hộ chung cư

Tham gia
19/9/2020
Bài viết
0
Dự toán kinh phí đầu tư nội thất căn hộ chung cư

Kinh phí đầu tư sẽ tác động trực tiếp tới chất lượng sản phẩm cũng như bản vẽ thiết kế và thi công. Vậy nên bạn lên kế hoạch càng chi tiết thì kết quả bạn sẽ đạt được như ý muốn.

Xác định giá trung bình trên thị trường là bao nhiêu. Bạn nên tham khảo 1 số công ty khác nhau để tìm được sự cân đối và so sánh dựa trên chất lượng và giá cả thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên hạn chế những công ty thiết kế nội thất miễn phí hoặc giá rẻ vì có thể sản phẩm sẽ không đạt yêu cầu mong muốn.Giá thi công nội thất trọn gói: giá tiền phụ thuộc vào chất lượng vật liệu thi công, đồ dùng nội thất … Nắm sơ bộ nguyên liệu, trang bị trước khi thi công nội thất: mức giá dự phòng: Trong giai đoạn thiết kế và Thi công nội thất sẽ có khi phát sinh 1 số kinh phí so với bản thiết kế. Vậy nên bạn đừng quên dự tính khoản mức giá này để đảm bảo ngân sách và thời gian thi công. Trong trường hợp bạn không có chuyên môn và kinh nghiệm trong ngành nghề này thì nên tham khảo sự tư vấn của những người có chuyên môn và kinh nghiệm.

Tham khảo kỹ trước khi thiết kế nội thất căn hộ chung cư
Một ngôi nhà hoàn hảo phải là 1 ngôi nhà mang đến xúc cảm nhất cho gia chủ. Điều này nghĩa là không gian ghi đậm dấu ấn của gia chủ. Bạn sẽ khó sở hữu được 1 không gian tuyệt vời nếu như không hiểu rõ bạn muốn diễn tả gì trong ấy. Bạn hãy tham khảo những dự án đẹp để có những hiểu biết cố định về thiết kế và các phong cách thi công nội thất căn hộ chung cư …. Hãy lưu lại và đàm luận ý tưởng đó với kiến trúc sư của bạn, họ sẽ cho bạn các gợi ý và lời khuyên để hoàn thiện hình dung về ngôi nhà rõ nét nhất theo mong muốn.Thảo luận với những thành viên để xác định nhu cầu của gia đình
Nếu bạn là 1 người độc thân thì không cần bận tâm đến vấn đề này. Nhưng nếu gia đình bạn sở hữu đông thành viên thì điều bạn nên làm là lập danh sách những thành viên trong gia đình bao gồm cả những thành viên dự định (con mẫu trong tương lai, người giúp việc, …)

Sau đó hãy xác định nhu cầu sinh hoạt của gia đình và của những thành viên nhằm xác định rõ các phòng cần có và quy mô diện tích không gian.Tìm kiếm đơn vị thiết kế và Thi công nội thất căn hộ chung cư uy tín và chất lượng
Ở đây chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm các doanh nghiệp thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư uy tín. Hạn chế hiệp tác với những đơn vị tư nhân đơn lẻ ít kinh nghiệm. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên chọn lọc đơn vị thiết kế và thi công nội thất trọn gói bởi: Trong cùng 1 không gian, việc chọn lựa 1 công ty thực hiện trọn gói thiết kế và thi công thì công ty đó sẽ đưa ra các giải pháp tối ưu nhất về không gian, thời gian và giá thành. Các kiến trúc sư và thợ thi công nội thất trọn gói uy tín thông thường là những tổ chức có năng lực, với tiềm lực mạnh. Vậy nên bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành và bảo trì trong khoảng thời gian dài.

Phong thủy
Theo kinh nghiệm của Gia Bảo Group thì vấn đề phong thủy bạn không nên phớt lờ. Bởi việc xem phong thủy sẽ can dự đến hướng Bếp, hướng ban thờ, giường ngủ, … ngày khởi công cũng như thời gian kết thúc để vào ở giúp mang lại may mắn cho mọi thành viên trong gia đình.Cúng với tâm lý người Á Đông “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” để sở hữu 1 không gian tuyệt vời nhất. Thiết kế nội thất căn hộ chung cư mang lại một cảm giác lý tưởng hơn cả sung sướng chính là được tự mình lên ý tưởng và tự trang trí nội thất khi có 1 căn hộ mới. Thế nhưng, thiết kế nội thất hay sắp xếp nội thất không đơn giản như bạn nghĩ. Căn hộ của bạn sẽ trọn vẹn hơn trong sự hoàn hảo trong công năng, giá trị thẩm mỹ trong không gian và đầy cảm xúc nếu như được thiết kế bởi một chuyên gia.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT TRANG TRÍ NỘI THẤT GIA BẢO

Địa chỉ: 109 Đường 47, Phường Tân Quy, Q.7, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0909 380 283 | Fax: 39147063

Email: giabaogroup.vn@gmail.com

| Mã số thuế: 0312002443
 
Top