1. Ánh Minh

  Ánh Minh Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  7 dấu hiệu của rối loạn lo âu đằng sau những điều bạn nghĩ là bình thường

  Nhiều người bị rối loạn lo âu sống một cuộc sống bình thường, hạnh phúc và thậm chí không nhận thấyđiều đó. Tuy nhiên, liên tục bỏ qua cảm xúc của bạn mỗi ngày có thể dẫn đến một số vấn đề tệ hơn.

  Bright Side muốn chia sẻ một danh sách các triệu chứng với bạn mà có thể đang mắc chứng rối loạn lo âu.

  roi-loan-lo-au.

  Khó ngủ

  Khi bạn cảm thấy lo lắng liên tục trong một ngày, bạn có thể gặp khó khăn khi ngủ gật hoặc khi ngủ. Rối loạn giấc ngủ thậm chí trong một khoảng thời gian ngắn có thể dẫn đến sự thay đổi trạng thái cảm xúc, sự chú ý và năng lực làm việc của một người.

  Nhu cầu kiểm soát

  Khi bạn cảm thấy có trách nhiệm với mọi thứ và mọi người và luôn tìm kiếm lý do tại sao có điều gì đó xảy ra, đó có thể là một dấu hiệu của một chứng rối loạn lo âu. Những người như vậy thậm chí đối thoại một cách đặc biệt - họ nói nhiều hơn những người khác và thường bắt đầu nói trước, tự động bắt chuyện

  Lo lắng mà không có lý do chính đáng

  Không ngừng phấn đấu để hoàn thiện và đòi hỏi như nhau từ người khác cũng có thể là một dấu hiệu của sự lo lắng. Loại lo lắng này khác với các hình thức đơn giản hơn bởi vì khi một người không thể kiểm soát được bản thân, lo lắng có thể cạn kiệt tình trạng cảm xúc của họ và thậm chí cả sức mạnh thể chất của họ.

  Nỗi đau không giải thích được

  Lo lắng có thể được thể hiện không chỉ với căng thẳng tâm lý, mà còn với các vấn đề về thể chất nữa. Đau nhức như vậy đôi khi kéo dài trong nhiều tháng và có thể cạn kiệt sức lực rất nhiều.

  Các thói quen ám ảnh

  Khi một người liên tục cắn móng tay, kéo quần áo, chạm vào mặt, cắn môi, hoặc xoắn các đầu tóc của họ trong khi dường như không bị lúng túng bởi điều đó, có thể là một dấu hiệu của sự lo lắng đáng chú ý.

  Những người xung quanh không hiểu bạn

  Khi nói đến những người xung quanh bạn, bạn trở thành một người có cách suy nghĩ trở nên khó hiểu nhờ vào tất cả những cảm xúc mà bạn giữ trong lòng. Tuy nhiên, bạn không thể luôn luôn đàn áp những suy nghĩ và cảm xúc này, bởi vì một ngày bạn có thể bùng nổ và làm tổn thương những người xung quanh bạn.

  Bạn cứ tự trách mình

  Một trong những dấu hiệu rõ ràng nhất của rối loạn lo âu là tự kiềm chế và hối hận liên tục. Điều này có nghĩa là bạn liên tục tự phê bình bản thân mình, dành phần lớn thời gian của bạn để đối thoại bên trong tiêu cực. Nếu một người luôn luôn làm điều này, họ có thể trở nên không chịu nổi thậm chí với chính họ.

  Bạn lo lắng về những việc nhỏ như thế nào? Bạn có lo lắng về mọi thứ hay bạn là một người bình tĩnh? Xin vui lòng cho chúng tôi biết về nó trong các ý kiến!

  Dịch bởi Kênh Sinh Viên
  Nguồn: Bright Side
   


  PeakerrShino chan thích điều này.


 2. NganNgan96

  NganNgan96 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  6/4/2017
  Bài viết:
  37
  Lượt thích:
  31
  Kinh nghiệm:
  18
  Cũng đã từng bị như thế này
   
 3. NgoHuy94

  NgoHuy94 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  6/4/2017
  Bài viết:
  32
  Lượt thích:
  16
  Kinh nghiệm:
  8
  Mình có vài dấu hiệu rồi
   
 4. GiaHan94

  GiaHan94 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  6/4/2017
  Bài viết:
  39
  Lượt thích:
  19
  Kinh nghiệm:
  8
  Cũng bị vài cái rồi
   
 5. thilenguyen9999

  thilenguyen9999 Thành viên mới

  Tham gia:
  11/4/2018
  Bài viết:
  5
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  cảm ơn bài chia sẻ của bạn
   
Đang tải...
Từ khóa:

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP