7 công cụ quan trọng khi cài đặt Windows 7

Trong chuyên mục 'Thủ thuật Máy tính' đăng bởi Newsun, 14/10/2009. — 3.350 Lượt xem

 1. Newsun

  Newsun Believe in Good Thành viên thân thiết

  7 công cụ quan trọng khi cài đặt Windows 7

  Những ứng dụng do Microsoft cung cấp giúp người dùng đảm bảo tính tương thích, quản lý hình ảnh và triển khai hệ điều hành mới dễ dàng hơn.

  Quá trình nâng cấp Windows có thể diễn ra trơn tru hoặc khó khăn tùy vào người sử dụng. Blogger người Mỹ Ron Barrett liệt kê trên trang Network World những công cụ cần thiết để quá trình làm quen với Windows 7 trở nên nhẹ nhàng.

  [​IMG]

  • The Microsoft Application Compatibility Toolkit (ACT) xác định khả năng tương thích ứng dụng trong Windows 7. Công cụ cũng xác định những vẫn đề có thể xảy ra khi chạy một ứng dụng không tương thích.
  [​IMG]

  [​IMG]

  • User State Migration Tool (USMT) giúp chuyển chế độ thiết lập (setting) và tính năng từ máy tính cũ sang hệ thống Windows 7.
  [​IMG]

  [​IMG]

  • Deployment Image Servicing and Management (DISM) cũng là công cụ kiểu dòng lệnh và là một phần của WAIK. Nó quản lý dữ liệu và thông tin trong ảnh Windows, như liệt kê các thành phần, cập nhật, trình điều khiển hoặc ứng dụng... bên trong một hình ảnh.
  [​IMG]

  • Microsoft Deployment Toolkit (MDT) là bộ công cụ để cấu hình hệ điều hành, ứng dụng và các chế độ thiết lập, giúp quá trình triển khai Windows 7 đơn giản hơn.
  [​IMG]

  • Windows Deployment Services (WDS) cho phép tự động cài đặt và triển khai Windows 7 trên nhiều máy tính cùng lúc mà không cần theo dõi. Tuy nhiên, không phải máy tính nào cũng hoạt động với WDS.
  Châu An (Nguồn: vnexpress)
   
 2. sok_nak

  sok_nak Thành viên mới

  Tham gia:
  19/12/2010
  Bài viết:
  1
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  đại học cần thơ
  Nếu có điều ước thì chi mong thời gian hãy quay lại
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP