7 CÔNG CỤ MIỄN PHÍ CỦA AUTODESK DÀNH CHI KTS ĐỂ THAY ĐỔI CÁCH LÀM VIỆC THỦ CÔNG

Anabim

Thành viên mới
Tham gia
22/7/2016
Bài viết
2
1. AutoCAD
Điều này có vẻ như là một hiển nhiên đối với hầu hết các bạn, vì vậy nếu bạn đã không học được tất cả các phím tắt AutoCAD, kiểm tra nội dung hướng dẫn hữu ích này để tiết kiệm thời gian nghiêm trọng. Thời gian hơn bạn chi tiêu trong AutoCAD, tiết kiệm thời gian hơn với những mẹo đánh máy tiện dụng
cad.jpg


2. A360 Viewer
Sử dụng Viewer A360 miễn phí để xem và tương tác với các mô hình 2D và 3D mà không có sự rắc rối của tải phần mềm mới. Nó hoàn toàn miễn phí và tất cả các bạn phải làm là kéo và thả các mô hình của bạn vào xem.
a360.jpg


3. AutoCAD 360
AutoCAD 360 là một DWG xem ứng dụng miễn phí, dễ dàng sử dụng bản vẽ và công cụ cho phép bạn xem, tạo, chỉnh sửa và chia sẻ bản vẽ AutoCAD trên các thiết bị di động và web soạn thảo - bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào. Đơn giản hóa việc thăm trang web của bạn với việc soạn thảo và chỉnh sửa công cụ mạnh mẽ nhất hiện có.
autocad-360-sc-2.png


4. Revit
Nếu bạn chưa biết, có một danh sách đầy đủ các phím tắt Revit để giúp bạn tiết kiệm thời gian. Mất một thời gian để thực hiện những bộ nhớ-giá trị nó.
revitpage-revitmep.jpg


5. Thử nghiệm Autodesk miễn phí
Cần phải kiểm tra nó trước khi bạn mua nó? Autodesk cung cấp vô số các thử nghiệm miễn phí, do đó bạn không cần phải lãng phí tiền bạc vào các phần mềm sai. Hãy chắc chắn rằng bạn đang đầu tư vào các sản phẩm ngay trước khi bạn mua nó.
autodesk-logo-and-wordmark.png


6. App Store Autodesk
Được rồi, do đó, không tất cả mọi thứ là miễn phí, nhưng bạn có thể tìm thấy một số rất tự do, đá quý, rất hữu ích trong đó. Tất cả mọi thứ từ Revit Add-Ins để trong ứng dụng theo dõi thời gian.
tai-xuong.jpg


Bạn có biết có một tài khoản A360 miễm phí cho phép bạn nhận xét và tương tác với các mô hình dự án của bạn?
a360-a-1.png


Comment xem bạn đang dùng những công cụ nào?
Xem thêm tại edu.anabim.com
 
Top