7 cái kết hợp lý nhất cho bộ truyện conan

Kaitou vs Shin-Conan

Đg onl Face
Thành viên thân thiết
Tham gia
7/6/2015
Bài viết
319
Mình nghĩ là Kid sẽ giả thành Shin để bảo vệ bí mật của Conan cho tới khi diệt được Boss và Conan trở lại cơ thể bình thường, khi đó Kid và Conan giải thích mọi chuyện. Ko có thiệt hại (nếu có cũng chỉ bị thương ko chết)
Cái kết cũng phải có Kid chứ nhỉ:KSV@09::KSV@09:
Bạn nào có cùng ý tưởng thì like nhe
 

minhhaoconan

Màu tím làm tôi thấy buồn vu vơ
Thành viên thân thiết
Tham gia
1/10/2015
Bài viết
79
Mình thích cái kết t7 vì nghe nó khá là hợp lý.
 

Miyano Elena

...... now dying in idols hell-
Thành viên thân thiết
Tham gia
13/8/2015
Bài viết
1.773
Ấy ấy :3 Sao lại làm bà Ai của tui thấy tội nghiệp quá vậy~
Tui nghĩ là cái vụ này bạn suy luận hơi bị thiên vị cho cặp đôi ShinRan. :v Do đó tui mạn phép dự đoán một cái kết khác:

Mọi người FBI, CIA, cảnh sát, và những thám tử cùng nhau hợp tác tìm ra B.O. Song trong lúc đó tìm ra đc thuốc giải và thế là những đứa trẻ nào bị teo nhỏ đều trở về hình dạng trưởng thành của mình. Sau đó bọn họ cùng nhau tiêu diệt B.O.
Mọi thứ trở lại bình thường, Shinichi tiếp tục đi học, Ran đi học, Shiho thì có thể đầu quân vào tổ chức nghiên cứu nào đó hoặc đi học (lại) tiếp. [Và có thể cái này sẽ bắt đầu cho New series DC SchoolLife :v ].
Đội thám tử nhí vẫn được duy trì và nhận nhiều thành viên mới để giải quyết những vấn đề blap blap trong trường, tất nhiên vẫn còn liên lạc với 2 người bạn cũ.
Cuối cùng là đám cưới của Sato và Takagi.
Hết.
Hê hê :3
haiquynhle119Ờm, theo Mik thấy là cái kết bạn đưa ra là hợp nhất, đc như zậy đã phúc a :3. Xem lào, cơ mà sao nhìu pạn chọn phần Ai-chan chết thế hởm :-L chẳng lẽ bác Ao hôm pít số lượng SMF, HAF, CAF,... là bn hay sao mà để Ai chớt chớ:-L nếu có cái kết lày thì 100% sẽ có 1trận WAS quét wa ksv nhà mik và nhà bác Ao cho coi :-L ( chủ yếu là fan Ai =)) như Mik,) theo Mik thì nếu kết là: boss bị FBI, CIA bắt, ai+nan tìm ra thuốc nhưng chỉ có 1 viên và Nan uống, ai quyết định sống quãng thời gian tuổi thơ mà Mik đã bị lấy mất ở BO cùng vs đám nhok trường th teitan, Cặp shinran+ heikaz+ kaiao+makson làm đám cưới tập thể linh đình, lên trang nhất báo nhật bản làm ông jirokichi cáu lần nữa =)) .Xong, ai cx zui, nhể, nhể :D :)) =))
 

hao100

Thành viên mới
Tham gia
26/5/2012
Bài viết
21
Kid là ông trùm, Conan tìm được thuốc giải và ngã vào vòng tay Kid, Ran gia nhập nền công nghiệp JAV.
 
Top