7 cách tỏ tình ngày Tết

Sun Glare

Tân Sinh Viên
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/6/2009
Bài viết
2.862
Bạn đã “thầm thương trộm nhớ” từ lâu và biết chắc đối phương cũng thế. Do đó, dịp Tết là là cơ hội tuyệt vời nhất cho hai bạn.
Cùng tham khảo những cách tỏ tình đặc biệt sau đây:
1. Ngay lúc pháo hoa vừa bắt đầu nổ tung trên nền trời, nếu đang cùng ai đó ngắm nhìn khoảnh khắc đặc biệt này, hãy ôm và thì thầm vào tai người ấy những lời chân thành nhất từ con tim, đảm bảo người ấy sẽ cảm động đến mức không biết nói gì cả. Còn khi hai bạn đang ở xa nhau, hãy canh đúng 0 giờ và gọi điện chúc Tết, sau đó là màn…tỏ tình, còn gì tuyệt vời hơn thế!
romanticchen.jpg
2. Tặng cho người ấy một bao lì xì, trong bao có thể đơn giản là một món quà nào đó cực nhỏ, có giá trị tinh thần cao, chẳng hạn như một sợi dây đeo cổ mặt trái tim hay một móc điện thoại đặc biệt, kèm theo một mẩu giấy có nội dung (chẳng hạn như “Làm người yêu tớ nhé?”, “Sẽ bên nhau đến hết năm nay và mãi về sau, cậu hứa chứ?”, “Năm mới, chỉ chúc cậu được nhiều sức khỏe thôi. Còn về hạnh phúc và niềm vui, mình sẽ là người mang đến, trong năm nay và mãi sau này, cậu đồng ý nhé!”).
3. “Dụ dỗ” người ấy đi dạo phố, và ráng tìm cách để “chụp lén” những khoảnh khắc đáng yêu của đối phương, chẳng hạn như khi ấy vuốt tóc, suy nghĩ, tỏ vẻ bực tức, hoặc ngồi thẫn thờ… Lưu lại hết những khoảnh khắc đó, về thiết kế lại, bố cục thật lung linh và đẹp mắt, làm thành một clip đặc biệt, có nhạc, và bạn hãy thu âm lại lời tỏ tình của mình, lồng vào clip đó. Không quá sến, không quá khô, nhưng lại khiến người ta bất ngờ và cảm động.
4. Tự làm một món ăn nhẹ liên quan tới ngày Tết, nhưng phải thật đặc biệt và nên tao nhã một chút (ví dụ một cái bánh gatô tự làm, hộp mứt nhiều loại được trang trí dễ thương, kẹo đủ loại, bánh quy hình con vật ngộ nghĩnh…). Bạn phải tự nghĩ ra cách trang trí sao cho thật đặc biệt, và giấu “thông điệp” vào mảnh giấy nhỏ để phía dưới món ăn đó. Có thể người ấy sẽ không thấy được lời tỏ tình ngay, nhưng như vậy càng tạo nên sự hấp dẫn.
5. Hát một hoặc nhiều bài liên quan đến ngày Tết, thu âm lại, sau đó, đến những phút cuối cùng nhất, hãy nói lời tỏ tình theo cách tự nhiên nhất của bạn, có thể thu lại vào đĩa, và tặng cho người ấy. Ban đầu có thể người ta sẽ tưởng đó là một đĩa nhạc bình thường, nhưng nghe rồi thì…chắc hạnh phúc lắm đây.
6. Tặng một chậu hoa mai giả, treo ở mỗi bông hoa một tờ giấy nhỏ, xếp những tờ giấy đó không theo thứ tự nào nhưng có đánh số, ráp lại theo trật tự sẽ ra thông điệp bạn muốn gửi gắm.
7. Tìm cách để gửi lời tỏ tình của bạn trên mục văn nghệ đặc biệt vào ngày Tết của một kênh radio nào đó. Canh đúng giờ và nhắc người ấy bật lên. Đó là lời tỏ tình đặc sắc và vô cùng ý nghĩa mà không phải ai cũng chuẩn bị được. Nếu bạn có thể thực hiện điều đó, bạn có thể chiếm trọn trái tim người ấy rồi.

Chúc hai bạn có một mùa Tết vui vẻ và hạnh phúc.
 

tuantaidhtl

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
18/7/2011
Bài viết
115
Bài viết rất hay nhưng chỉ áp dụng cho 1 số đối tượng thôi bạn ơi !
Như mình này : Ê mày nhìn mấy đứa kia suốt ngày quấn quýt bên nhau kìa hay mày vs t yêu nhau đi ??
=))
 
Top