7 bước cơ bản giúp mẹ lấy lại vẻ đẹp sau sinh hiệu quả

hoang_6

Hoàng hí hửng!
Tham gia
3/7/2012
Bài viết
25
Mang thai và sinh nở là một sự kiện có thể thay đổi một người phụ nữ hoàn toàn. Khi đã có một bé con trong vòng tay, những ưu tiên của bạn lúc này thay đổi. Đột nhiên, việc tắm vòi sen thôi cũng có thể trở nên xa xỉ. Chẳng có gì lạ khi các bà mẹ bỉm sữa thường trông xuống sắc. Nhưng bạn vẫn có thể thay đổi diện mạo của mình bằng những mẹo làm đẹp sau đây.

Những người mẹ trẻ thường trông như sắp chết mệt hơn là nhìn lộng lẫy. Thêm vào đó, sự thay đổi hóc môn càng làm cho nguy cơ trầm cảm sau sinh nở đến gần.


Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tránh trở thành nạn nhân của hệ quả này. Ngay cả khi cuộc sống của bạn xoay quanh đứa con bé bỏng, bạn vẫn có thể trông xinh đẹp nhất mà chẳng cần mất quá nhiều thời gian. Khi soi bản thân trước gương, bạn phải thấy một người phụ nữ mạnh mẽ và xinh đẹp. Giữ cảm xúc tích cực và mặc đẹp sẽ giúp tăng độ tự tin của bạn và giúp bạn trở thành một người mẹ hoàn hảo.

Sau đây là 1 số mẹo làm đẹp sau sinh đơn giản được các chuyên gia của iPREG soạn thảo dành riêng cho bạn:

1. Tìm người giúp đỡ


Việc đầu tiên bạn có thể làm để xinh đẹp hơn đó là tìm người giúp đỡ. Bạn có thể tìm đến sự giúp đỡ từ người chồng, từ gia đình, bạn bè để có thêm chút thời gian cho bản thân.

2. Kiểm soát những khởi đầu​


Việc khởi đầu ngày mới như thế nào tác động mạnh mẽ đến chất lượng của cả ngày hôm đó. Cho dù bạn mệt mỏi đến mấy, hãy dành vài phút để sẵn sàng vào buổi sáng. Hãy tắm sơ 1 lát và trang điểm nhẹ nhàng. Chỉ cần vài đường cơ bản: chút eyeliner, chút son bóng, và bạn hãy sẵn sàng.

3. Luyện tập thể dục​


Hãy đến gặp bác sĩ để trao đổi về lộ trình tập luyện. Bạn đừng nóng vội mà hãy chờ đến khi bác sĩ “ bật đèn xanh” nhé. Một lộ trình lấy lại dáng vóc tốt không chỉ giúp giảm số cân nặng tích trữ lúc mang bầu mà còn giúp bạn thấy khá hơn nhiều đấy.

4. Hãy ngủ khi có thể​


Giấc ngủ là thứ tổn thất lớn nhất khi bạn có trẻ nít trong nhà. Thiếu ngủ không chỉ làm tỉnh thần suy giảm mà còn khiến bạn trông hốc hác. Vậy nên, hãy tranh thủ ngủ bất cứ lúc nào bạn có thể.

5. Để tâm đến việc ăn uống​


Bạn cần phải ăn uống phù hợp và đủ chất sau khi sinh để đẹp hơn và có sữa cho con bú. Cần đảm bảo rằng bạn uống đủ nước. Đó cũng là một trong những cách làm đẹp sau sinh.

6. Hãy mặc đẹp​


Bạn cần “tạm biệt” ngay những áo quần rộng rinh và quần yoga cho mẹ bầu. Mặc đẹp không có nghĩa là bạn sẽ phải sắm cả tủ quần áo mới. Chỉ là hãy chọn cho mình nhưng trang phục sạch sẽ và vừa vặn.

7. Chiều chuộng bản thân mình​


Khi gia đình và bạn bè sẵn sàng giúp bạn, hãy bỏ ra vài giờ để tới salon làm tóc. Làm một kiểu tóc thịnh hành, làm mặt và sơn móng, thế là đủ cho bạn có tinh thần tốt hơn trong vài tháng. Và đây là những bước cơ bản mà bạn có thể áp dụng để tự đẹp hơn. Nhưng có vài bí quyết nữa mà bạn nên làm theo để vượt qua giai đoạn mới làm mẹ.

Vui lòng ghi rõ nguồn:
Mã:
https://ipreg.vn
khi sử dụng nội dung trên của chúng tôi, xin cảm ơn!
 
Top