7 bước cơ bản để cho nàng lên " giường "

hót.líu.lo

Thành viên mới
Tham gia
9/3/2012
Bài viết
34


Tỷ lệ thành công là 99,99%.Các anh em nên học tập, còn chị em đọc để rút kinh nghiệm nhé.
Xin mạn phép chỉ bảo các anh em chú bác, những ai có cơ may dạo qua đây.=))

Thôi thì cũng hiểu con trai muốn gì ở con gái. Nghe có vẻ lỗ mãng nhưng mà suy xét sâu xa thì quá trình đưa nàng lên giường cũng là một quá trình khá nghệ thuật. Không dài dòng nữa, kẻo các bác các chú các bạn giai nóng ruột, chúng ta đi vào chủ đề chính.

Bước 1: Chọn một ngày nàng bận rộn với việc đi học và đi làm, buổi sáng trước khi nàng ra khỏi cửa bạn hãy gọi điện và dặn nàng tan học hoặc tan làm xong nhớ chờ bạn đến đón.

Bước 2: Khoảnh khắc lúc nàng free đã đến, hãy mua 1🌹 bó hoa tươi (bao nhiêu bông tùy thuộc vào cái ví tiền xông xênh của bạn hé hé). Hãy đợi nàng ở cổng trường hoặc cổng cơ quan nhé.

Bước 3: Khi gặp nàng hãy dùng giọng nói dịu dàng nhất mà bạn có thể thể hiện để rủ rê: “Chúng mình đi chơi nhé em?”:x

Bước 4: Đưa nàng đi chơi. Vứt Con Dylan -Diện của bạn đi và sánh đôi cùng nàng bách bộ. Mục đích: làm cho nàng mệt.=))

Bước 5: Bách bộ thế là đủ, hãy dẫn nàng đi ăn cơm. Chọn một nơi lãng mạng, dùng những lời đường mật cùng với hoa Tươi và rượu ngon (cái trò này thì ko phải nói nhìu chứ ? )

Bước 6: Đi chơi rồi, ăn No rồi, rượu cũng uống ngà ngà rồi, đừng có nóng ruột quá mà tính không đưa tiểu thư về nhà. Trên đường về chính là thời cơ tốt để bạn tiến hành mục đích của mình.:->

Bước 7: Bạn và nàng đã đứng trước cổng nhà nàng. Chú ý nhé, thời khắt đến rồi. Hãy tiếp tục sử dụng giọng nói ngọt ngào, dịu dàng và quyến rũ nhất để mời chài nàng: “Hôm nay đi chơi vui quá Em Nhỉ . Hay chúng mình đi chơi qua đêm đi em?”
Lúc này nàng nhất định sẽ trả lời: “Thực sự bây giờ em rất mệt Đi làm (đi học) cả ngày. Tối về lại phải đi bách bộ khắp nơi. Đã thế còn vừa ăn no. Em muốn đi ngủ. ~~~~> Hôm khác anh nhé!”.

Thế là xong ….

Nàng đi ngủ rồi ….
trên cái giường ấm áp của.... Nàng…

Tức là nàng đã lên giường. ~~~~>Thành công rồi đó! (Đã đưa nàng lên giường )=))
:KSV@05:
 
Top