1. trongdung123

  trongdung123 Thành viên mới

  6 Ý tưởng kịch bản chương trình tiệc cuối năm độc đáo

  Kịch bản chương trình tiệc hết năm là một phần rất quan trọng quyết định đến sự thành công tốt đẹp của buổi tiệc đấy. Công ty bạn gần có một bữa tiệc liên hoan nhưng bạn đang bí ý tưởng. Đừng lo, hãy tham khảo ngay những ý tưởng tổ chức tiệc hết năm mà Sparta Beer Club gợi ý dưới đây để lựa chọn loại kịch bản ưng ý và phù sáp nhập bạn nhé.

  [​IMG]

  1. Kịch bản tổ chức tiệc hết năm truyền thống
  Thông thường, kịch bản chương trình tiệc cuối năm sẽ bao gồm 2 phần là lễ và hội. Tuy nhiên, bạn có thể biến tấu tí xíu. Để giúp cho những người tham gia sự kiện cảm nhận được một ko khí vui tươi và phấn khởi, bạn có thể mở màn bữa tiệc bằng một trò chơi. Đây được xem là ý tưởng tổ chức tiệc hết năm táo bạo. MC sẽ cho nhân viên tập trung tại sảnh ngoài và đưa ra một mật thư hay nhiệm vụ nào đấy để họ cùng nhau giải quyết hoặc vượt qua thử thách nho nhỏ trước khi tới được khán phòng buổi tiệc.  2. Kịch bản chương trình tiệc cuối năm đầy bất ngờ
  Đây thực sự là một phát kiến mới lạ mang đến màu sắc mới cho tiệc giáp tết. Có rất nhiều cách để hiện thực hóa kịch bản chương trình tiệc cuối năm này. Bạn có thể chuẩn bị trước những clip, ảnh độc lạ, hài hước, chụp lén của mọi người và trình chiếu chúng lên. Chắc chắn sẽ khiến ko ít người phải bất ngờ đến vỡ tim ấy.

  Thông báo với mọi người rằng vì một số trục trặc nên năm nay sẽ không có tiệc giáp tết. Nhưng vẫn âm thầm chuẩn bị buổi tiệc thật đẹp đẽ, ấm cúng. Sau đấy, hãy chọn một thời điểm thích hợp thông báo về cuộc họp khẩn cấp, kéo họ đến một khán phòng bất ngờ. lời hứa hẹn đây sẽ là một buổi tiệc chẳng thể nào quên dành cho mọi người.

  3. Kịch bản chương trình tiệc hết năm trở nên một buổi liveshow
  kết hợp lồng ghép những tiết mục văn nghệ là một kịch bản tổ chức tiệc cuối năm phổ biến được nhiều người áp dụng. Đối với buổi tiệc dạng liveshow thì vấn đề hệ thống âm thanh, ánh sáng rất cần được chú trọng. Tốt nhất, bạn nên nhờ đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp để chuẩn bị phần này. Và quan trọng nhất vẫn là chất lượng của các tiết mục trong liveshow. Nhân dịp này hãy để những người có năng khiếu trong công ty bạn tự biên đạo những tiết mục mang màu sắc riêng. Ngoài ra, bạn có thể thuê những nghệ sĩ, DJ nổi danh để giúp phần làm buổi tiệc thêm phần bùng nổ.

  4. Kịch bản chương trình tiệc hết năm như một buổi Teambuilding
  Nếu như công ty bạn đã quá quen thuộc với các buổi tiệc hàng năm như trước đây thì có thể tham khảo ý tưởng tổ chức tiệc hết năm giống như buổi Teambuilding. Thì một buổi tiệc giáp tết phối hợp với các trò chơi tập thể sẽ tạo ra ko khí hào hứng, gắn kết tình cảm giữa các thành viên.
  Ngoài vấn đề về địa điểm, không gian tổ chức sự kiện thì thời kì tổ chức tiệc Teambuilding cũng là một vấn đề nan giải. Thông thường, kịch bản chương trình tiệc cuối năm thường chọn địa điểm tại ngoài trời rộng rãi, thoáng mát.
  Có rất nhiều cách để sáng tạo một “spotlight” cho buổi tiệc. Bạn có thể tổ chức trò chơi teambuilding hoặc chương trình gameshow hài hước. Để tạo thêm sự thú vị cho bữa tiệc, bạn cũng nên chuẩn bị những món quà ý nghĩa để cổ vũ người chơi tham gia.

  5. Ý tưởng tổ chức tiệc giáp tết thành buổi dạ tiệc lung linh
  Có thể ý tưởng tổ chức tiệc giáp tết này sẽ quy định về trang phục để tạo nên một buổi dạ tiệc thật sự lung linh, nhiều màu sắc. Ban tổ chức cũng cần đầu tư kỹ lưỡng hơn về khâu trang trí. Nếu cá bạn không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì hãy để Sparta Beer Club tư vấn, hỗ trợ bạn. Giúp các bạn tổ chức một buổi dạ hội ấn tượng và độc nhất vô nhị.

  6. Ý tưởng tổ chức tiệc hết năm kết hợp Team Building, du lịch
  Việc tổ chức tiệc cuối năm ở nhà hàng, trung tâm hội nghị mỗi năm đôi lúc cũng phát triển thành nhàm chán. tại sao bạn ko thử thay đổi ko khí bằng cách xây dựng kịch bản chương trình tiệc giáp tết kết hợp du lịch, Team Building cùng một khi.

  Một chuyến đi biển, tổ chức các trò chơi đồng đội bên những bãi biển xinh đẹp thì còn gì tuyệt vời bằng. ko kém phần quyến rũ, phải kể đến tiệc sân vườn, tiệc nướng BBQ ngoài trời, Pool Party.

  Thay vì những buổi tiệc nhàm chán tại các khách sạn, nhà hàng bạn có thể suy nghĩ làm về những kịch bản chương trình tiệc cuối năm phá cách bên trên. Để giúp nhân viên trong công ty có thể thoả sức giải trí và quẩy hết mình.

  Địa chỉ: Tầng M, Tòa nhà SONGHONG LAND, 165 Thái Hà, Đống Đa, hn.
  Hotline 0911.165.165
  Email: spartabeerclub@gmail.com
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP