6 sản phẩm dầu gội thô giải quyết nỗi lo tóc bết trong những lúc gấp gáp

yentb

Thành viên mới
Tham gia
16/5/2017
Bài viết
0
Cùng có mức giá bình dân nhưng mỗi loại dầu gội khô lại có chất lượng hoàn toàn khác nhau, có loại rất đáng đồng tiền bát gạo nhưng có loại lại... chẳng có tác dụng gì. Review 6 loại dầu gọi thô dưới đây sẽ giúp bạn có thêm hiểu biết về chúng.

1487ff038fafd9dcd5.jpgSản phẩm liên quan:lululun mask

1. Not Your Mother's Clean Freak Refreshing (khoảng 114.000VNĐ)

Dầu gội khô của Not Your Mother's có bao bì màu xanh vô cùng mát mắt và là điểm cộng mà Nicola rất thích. Tuy nhiên, bỏ qua điểm cộng về bao bì thì chất lượng bên trong lại không được Nicola đánh giá cao. Cô thấy chất bột của dòng dầu gội này nhẹ, mỏng, hấp thụ được rất ít dầu thừa trên tóc, nó không hoàn toàn làm sạch được như cô kì vọng.

Chấm điểm: 2,5/5

2. Aussie Total Miracle (khoảng 90.000VNĐ)

Loại dầu gội khô này được nhà sản xuất quảng cáo là vừa giúp làm sạch dầu thừa lại có thể giữ nếp tóc như 1 lọ xịt tạo kiểu. Nhưng thật đáng tiếc, Nicola hoàn toàn thất vọng với sản phẩm này. Trước tiên là việc nó có mùi khá nồng và khó chịu, gần giống như mùi thuốc khử trùng. Nó cũng không giúp tóc cô sạch lên được bao nhiêu, thậm chí Nicola còn cảm thấy tóc có vẻ bóng dầu và trơn trượt hơn sau khi xịt loại dầu gội này.

Chấm điểm: 2/5

3. Tresemmé Fresh Start (khoảng 114.000VNĐ)

Dầu gội khô của Tresemmé cũng là sản phẩm rất ấn tượng khi được nhà sản xuất quảng cáo là có chứa thêm nhiều loại vitamin và keratin giúp nuôi dưỡng, phục hồi tóc hư tổn. Với sản phẩm này, Nicola không có phàn nàn gì, nó có khả năng hấp thụ dầu thừa vừa phải, làm sạch tóc mà không khiến da đầu bị khô hay kích ứng. Chất bột bên trong có mùi hoa cỏ dịu nhẹ khá dễ chịu.

Chấm điểm: 3,5/5

4. Dove Refresh + Care (khoảng 114.000VNĐ)

Cùng ngang mức giá với Tresemmé nhưng sản phẩm của Dove lại không hiệu quả bằng. Dầu gội khô của Dove chỉ khiến mái tóc trông bồng bềnh hơn đôi chút chứ không làm sạch triệt để lượng dầu thừa bết bát. Điểm cộng của sản phẩm này là nó không có mùi, và chất bột cũng tan nhanh, không để lại cặn trắng trên tóc.

Chấm điểm: 2,5/5

5. Batiste Original Clean & Classic (khoảng 136.000VNĐ)

Đây là loại dầu gội khô rất phổ biến, được nhiều cô nàng sử dụng. Batiste cũng là công ty chỉ sản xuất duy nhất 1 sản phẩm là dầu gội khô, vẫn nên Nicola đã rất kì vọng vào hiệu quả của sản phẩm này. Dầu gội khô của Batiste có chất bột rất dầy, tóc Nicola gần như trắng xóa khi cô xịt nó lên tóc. Tuy nhiên, bù lại thì sản phẩm lại thấm dầu rất tốt, mái tóc trở nên bồng bềnh, mềm mại tức thì. Thêm một điểm cộng nho nhỏ khác là Batiste có sản xuất loại dầu gội khô có màu, nên bạn có thể chọn loại trùng với màu tóc của mình nếu không muốn để lộ dấu vết.

Chấm điểm: 4/5

6. Psssst Instant (khoảng 136.000VNĐ)

Đây là loại dầu gội khô mà Nicola thích nhất trong cả 6 loại, nó vừa hấp thụ tốt lượng dầu thừa mà không để lại cặn bột trắng dư thừa quá nhiều. Mái tóc sẽ ngay lập tức sạch dầu, bồng bềnh mềm mại sau khi dùng loại dầu gội khô này.

Chấm điểm: 5/6
 
Top