1. ly quoc

  ly quoc I'm fine! Thành viên thân thiết

  6 lý do người yêu mưa thường hạnh phúc hơn trong cuộc sống

  Một số người thích cảm nhận từng giọt mưa, những người khác chỉ biết bực tức vì bị ướt. Vậy mới nói, người yêu mưa dường như yêu cả những thử thách trong cuộc sống.


  [​IMG]

  1. Họ mềm dẻo hơn trước những thời điểm khó khăn


  Người yêu mưa hiểu rằng phải cần có mưa thì hoa mới nở. Khi cuộc đời trở nên gồ ghề, họ luôn nhắc nhở mình và những người khác rằng "Chuyện gì rồi cũng sẽ qua". Thực tế, họ hiểu rằng thử thách là cần thiết để nắm bắt được những cơ hội tốt nhất. Làm sao có cầu vồng nếu chẳng có mưa!

  2. Họ tự tin hơn

  Tưởng tượng xem, bạn giống như một đứa trẻ 4 tuổi chạy chơi trong mưa, bạn không quan tâm đến điều gì khác. Những người yêu mưa tự hào về sở thích của họ. Họ là những người lạc quan, trong khi những người bi quan luôn ở ngoài cuộc. Cho dù có bị ướt mưa, lớp trang điểm trôi hết, họ vẫn không bận tâm. Họ vẫn thấy mình đẹp.


  [​IMG]

  Cuộc sống là phải biết khiêu vũ trong mưa.

  3. Họ sống trong thực tại

  Tiến sĩ Matt Killingsworth thuộc Đại học Tasmania (Úc) đã sử dụng một ứng dụng gọi là "Track Your Happiness" để tìm hiểu xem người ta hạnh phúc như thế nào trong một hoạt động ở thực tế. Ông nhận ra rằng có một sự kết nối trực tiếp giữa hạnh phúc và sự toàn tâm toàn ý ở hiện tại, cho dù bạn đang làm gì. Những người có sở thích vẫy vùng dưới mưa thì cũng tập trung hết sức cho những việc họ làm, cho từng khoảnh khắc được sống, nên họ luôn thấy hạnh phúc hơn.

  4. Họ biết "lùi 1 bước, tiến 3 bước"

  Người yêu mưa không hoảng sợ trước sự thất thường của thời tiết. Họ biết cách nhìn vào những thực tế đơn giản của cuộc sống và đặt mình vào bối cảnh đó. Nếu bạn đang có nỗi lòng muốn tìm người giải hộ, hãy nói chuyện với một người yêu mưa. Họ sẽ đem đến cho bạn cả một thế giới tĩnh tâm ngay lập tức thôi.


  [​IMG]

  Họ có trái tim thanh bình, họ biết nhìn toàn cục bức tranh lớn.

  5. Họ nhìn thấy cái đẹp trong sự buồn bã

  Cơn mưa đem lại cảm giác sạch sẽ và tươi mới cho cuộc sống, người yêu mưa cũng rất trân trọng cảm giác sạch mới sau một trận khóc đã đời. Sở thích của họ trong một ngày mưa là cuộn tròn trong chăn và xem một bộ phim thật buồn.

  6. Họ hiểu rằng ngày hôm nay cũng có thể là ngày cuối cùng

  Chẳng có gì khiến một người sống trọn vẹn khoảnh khắc này cho bằng việc họ biết thời gian trôi qua nhanh và hôm nay có thể là ngày cuối cùng. Dù đang say sưa hát trong cơn mưa, nhưng họ không chỉ là kẻ lãng mạn dở hơi mà luôn biết nhìn thấu mọi vấn đề. Một ngày giông bão cung cấp cho họ cơ hội để thưởng ngoạn cuộc sống. Khi nhìn đám mây đen lả lướt trên bầu trời hay những chiếc lá rơi rụng, họ nghĩ về những ngày trôi qua. Người yêu mưa hiểu rất rõ ý nghĩa câu:

  "Bạn chỉ được 1 lần sống".
  Nguồn: Lifehack
  Theo thethaovanhoa.vn
   


  IMONIHoàng Bảo Nam thích điều này.


 2. IMONI

  IMONI Thành viên mới

  Tham gia:
  23/12/2016
  Bài viết:
  8
  Lượt thích:
  11
  Kinh nghiệm:
  3
  Mình thích mưa nhưng không thích tắm mưa :)
   
  ly quoc thích điều này.
 3. kẹo dừa

  kẹo dừa Thành viên mới

  Tham gia:
  14/2/2017
  Bài viết:
  1
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  1
  có mưa ngủ là thích nhất
   
  ly quoc thích điều này.
 4. hoale07

  hoale07 Thành viên mới

  Tham gia:
  25/5/2015
  Bài viết:
  18
  Lượt thích:
  14
  Kinh nghiệm:
  3
  thích và rất thích mưa
   
  ly quoc thích điều này.
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP