6 Lý do nên yêu đàn ông trưởng thành :)

Lê Hoàng Thuỳ Trang

Thành viên mới
Tham gia
5/10/2016
Bài viết
11
1. Đàn ông trưởng thành thường có nhiều kinh nghiệm sống hơn

Khi yêu một người đàn ông trưởng thành, bạn sẽ nhận được rất nhiều thứ, sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc chỉ bảo, hỗ trợ để bạn có được lựa chọn đúng đắn nhất trong công việc và cuộc sống. Họ sẵn sàng chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm quý báu của một người đi trước, phát hiện ra những điểm mạnh, điểm yếu của bạn để giúp bạn ngày một trưởng thành hơn. Cảm giác được ngồi tựa vào vai người yêu, tỉ tê những điều từ vi mô đến vĩ mô, lắng nghe những lời khuyên chân thành từ anh ấy thì thật là tuyệt vời đúng không nào?


gentleman-s-steampunk-tailcoat.jpg

2. Mang nét quyến rũ đặc trưng.

Tính cách đàn ông Việt và Tây trưởng thành chững chạc, chín chắn, điềm tĩnh mà đa số các chàng trai trẻ không hề có. Có thể họ không quá đẹp trai, nhưng chính cách ăn mặc và phong thái đĩnh đạc của họ lại khiến nhiều cô gái bị thu hút. Những lúc bạn đang rối tung rối mù lên vì gặp một trở ngại trong công việc hoặc cuộc sống, người đàn ông ấy sẽ xuất hiện và bình tĩnh giúp bạn tìm ra giải pháp. Bên cạnh đó, với một số đặc điểm nhận dạng trong bài viết này (kenhsinhvien.vn/topic/doan-quy-tuong-chang-re-tuong-lai-cua-ban.547039), bạn cũng có thể đoán ra được phần nào tính cách của chàng rồi đấy!!

CBU3j8vWAAAf7C_.jpg

3. Dễ dàng thấu hiểu tâm lí bạn gái

Đối với những người đàn ông trưởng thành, họ thường đã trải qua một hoặc nhiều mối q.uan h.ệ nên khá dễ dàng trong việc nắm bắt tâm lí con gái. Vì thế, nếu có mâu thuẫn xảy ra giữa hai người thì họ sẽ biết cách xoay chuyển tình thế, sẽ không dễ dàng xảy ra những cãi vả vụn vặt. Trong tính cách đàn ông trưởng thành, họ biết khi nào nên nghiêm túc để dạy dỗ bạn như một người anh trai, khi nào nên là một bờ vai vững chải để bạn tựa vào. Họ sẽ không dễ dàng bị đánh lừa bởi câu “em ổn” mà bỏ mặc bạn một mình với mớ hỗn độn, thay vào đó sẽ âm thầm giúp bạn vượt qua chúng.

600x600.jpg

4. Họ yêu nhưng không kiểm soát bạn

Đàn ông trưởng thành đủ hiểu được rằng bạn cũng cần có những mối q.uan h.ệ bên ngoài. Họ không hề có suy nghĩ muốn quản thúc, gò bó bạn mọi lúc, mọi nơi hay những cơn ghen vô cớ. Họ sẽ không làm ầm lên trước nơi đông người hay chất vấn bạn về mọi thứ. Họ sẽ rất tôn trọng bạn, sẽ dùng những cử chỉ, câu nói nhẹ nhàng để bạn vẫn nhớ rằng mình có người yêu bên cạnh.

Ric-Gentleman-Artwork_final-1-600x600.jpg

5. Đàn ông trưởng thành thường đem lại cho bạn cảm giác an toàn và được che chở

Những lúc mệt mỏi vì công việc, cuộc sống là những lúc bạn cần nhất một cái ôm nhẹ, một bờ vai của người mình yêu để gạt bỏ hết mọi lo toan, muộn phiền. Một người yêu hơn tuổi sẽ không những cho bạn cảm giác được che chở, an toàn trong vòng tay họ mà còn dành cho bạn những lời khuyên, những tâm sự chân thành về cuộc sống. Với người đàn ông trưởng thành, họ như là một cây đại thụ to lớn, bạn có thể dựa vào bất cứ khi nào mệt mỏi, là một nơi an toàn nhất để có thể yên tâm ngủ một giấc ngon lành mà chẳng cần nghĩ ngợi hay lo lắng gì.

CVFcI3xXAAE5ivP.jpg

6. Đàn ông trưởng thành có thể lo cho bạn một cuộc sống no đủ

Với những chàng trai trẻ, không phải ai cũng có được ý chí phấn đấu. Nhưng đối với một người đàn ông trưởng thành, họ có trong tay công việc ổn định, và trong tính cách đàn ông, họ suy nghĩ nhiều hơn về tương lai của bản thân và cuộc sống hôn nhân sau này. Hơn ai hết, với những người “biết nghĩ”, họ sẽ không bao giờ khiến người mình yêu phải chịu khổ. Bạn cũng có thể xem thêm tính cách đàn ông Việt đích thực tại kenhsinhvien.vn/topic/tinh-cach-dan-ong-dich-thuc-the-hien-nhu-the-nao.544685.

rBVaEFc0OJKAEIX2AAOW1sQYxV4399.jpg
 
Top