6 lợi ích khi theo học trường cao đẳng nghề tại hải phòng

minziko12345

Banned
Tham gia
26/1/2015
Bài viết
0
Khác với các trường đại học khác, khi bạn theo học ở trường cao đẳng nghề tại hải phòng, bạn sẽ có được rất nhiều lợi ích mà sinh viên các trường khác không có. Dưới đây là 6 lợi ích khi bạn theo học tại trường cao đẳng nghề tại Hải Phòng:

1,Thay vì học 3 năm THPT và học 4 năm đại học thì học sinh trung học cơ sở hay trung học phổ thông chỉ mất 2,5 năm đến 3 năm để học xong nghề, lấy bằng và ra trường.

3j0R58U.jpg


2, Khi theo học trường cao đẳng nghề tại Hải Phòng, bạn sẽ được hưởng chính sách miễn giảm tới 50% học phí theo quy định từng ngành nghề và được vay vốn nhà nước với lãi suất 0,5%/năm . Số tiền này sẽ được trả dần sau 4 năm học xong ra trường.

3, Văn bằng mà bạn nhận được nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân. Bạn sẽ được học chương trình đào tạo hệ chính quy với 70% thời gian thực hành, 30% lý thuyết đan xen khoa học. Đây là một phương pháp dạy và học rất tích cực giúp học viên ra trường có thể làm việc ngay lập tức mà không cần đào tạo thêm.

4, Bạn sẽ được thực nghiệm đào tạo theo quy chuẩn: Học để biết, học để làm việc, học để chung sống, học để làm người. Học viên sẽ có tinh thần học tập tự giác, không ngừng nâng cao trình độ tay nghề với ý thức tự học vô tận.

5, Khi theo học ở trường cao đẳng nghề tại Hải Phòng, bạn sẽ được học thêm kỹ năng mềm giúp bạn nâng cao sự tự tin và khả năng thích ứng với môi trường làm việc sau này.

6, Học viên theo học có trình độ chuyên môn chuyên nghiệp cho nghề nghiệp sớm. Có lợi thế vượt trội về khả năng tự lập nuôi sống bản thân so với bạn bè cùng lứa tuổi. Sau khi ra trường đi làm, có thu nhập ổn định, bạn vẫn có thể theo học thêm ngành học khác để gia tăng kiến thức.

Với 6 lợi ích to lớn trên, tại sao bạn không lựa chọn trường nghề? Chọn một nơi dạy may mặc tại Hải Phòng hay sửa chữa ô tô để phục vụ cho cuộc sống sau này của bạn?


Khác với các trường đại học khác, khi bạn theo học ở trường cao đẳng nghề hải phòng , bạn sẽ có được rất nhiều lợi ích mà sinh viên các trường khác không có.Hãy cùng tham khảo 6 lợi ích sau.
 
Top