6 kiểu phụ nữ - 6 kiểu s.ex

ngaytuyettan

Thành viên mới
Tham gia
29/7/2013
Bài viết
15
(Nghệ thuật yêu) - Dù bạn tự hào rằng mình đã từng hẹn hò với 20, thậm chí là 30 cô nàng, nhưng cá chắc rằng 30 cô nàng đó vẫn chỉ thuộc cùng một tuýp phụ nữ mà thôi.

Nhà Nhân Chủng học Helen Fisher, tác giả của Why We Love: The Nature and Chemistry of Romantic Love, khi nói về những điều chúng ta trông đợi ở một tình yêu, bà cho rằng “Chúng ta thường chọn nửa kia là những người có những tính cách mà chúng ta đã quen thuộc, thậm chí những tác động qua lại mà người đó tạo ra cũng không có gì mới mẻ cả”. Chỉ hẹn hò với 1 kiểu phụ nữ sẽ rất nhàm chán, không kể đến việc bạn sẽ khó mà khá lên được.

Và nếu cứ yêu đi yêu lại một kiểu phụ nữ như vậy thì có nhắm mắt cũng biết người tiếp theo bạn yêu thuộc kiểu người gì. Sao bạn cứ bó buộc mình như vậy nhỉ? Nếu không thay đổi “khẩu vị”, bạn sẽ bỏ lỡ những trải nghiệm về sự lãng mạn và cả về chuyện “yêu” nữa.

Sau đây là 6 kiểu phụ nữ bạn nên thử hẹn hò:

1) Cô nàng thành thị.

Điểm mạnh: Mẫu phụ nữ này thường rất vui tính, nóng bỏng và “thoáng:. Khi cùng cô ấy bước vào, mọi người sẽ liếc mắt ghen tị với bạn. Neil Strauss, tác giả của cuốn sách nói về kỷ niệm hẹn hò bán “đắt như tôm tươi” The Game, đơn giản cho rằng “ Đó là kiểu phụ nữ mà ai cũng thích, và bạn sẽ cảm thấy rất tuyệt nếu có được cô ấy.”

Điểm yếu: Bạn phải cực kì tin tưởng nàng khi hai người hẹn hò với nhau. Cô ấy thu hút sự chú ý, nhưng bạn không được ghen vì điều đó. Nếu bạn là người không phụ thuộc, bạn sẽ khơi gợi tham vọng ở cô ấy, nhưng phải chắc rằng cô nàng thật sự yêu con người bạn chứ không phải yêu hình ảnh hoàn hảo mà bạn xây dựng với cô ấy.

Chuyện phòng the: Cả khi có quần áo hay không có cô ấy đều rất đẹp. Hãy cho nàng biết bạn muốn nàng lên top, nếu đeo them thứ gì đó xa xỉ thì ngực của nàng lại càng hấp dẫn

2) Cô nàng có máu nghệ thuật.

Điểm manh: Cô ấy biết tất tật từ những quán bar cuồng nhiệt nhất cho đến các show nghệ thuật nào có phục vụ rượu miễn phí. Cô ấy lúc nào cũng đầy nhiệt huyết và rất có phong cách, nhưng lại không quá khó nắm bắt như những cô nàng thành thị nói trên. Theo Ian Coburn, tác giả cuốn God Is a Woman: Dating Disasters thì “ Những cô nàng thuộc tuýp này sẽ vừa ra vẻ ngốc nghếch, nhàm chán nhưng có lúc lại cực kì khôn ngoan.” Và đương nhiên cô ấy cũng rất quan tâm đến Nghệ thuật. “Cô ấy sẽ rất phù hợp với những anh chàng muốn tìm hiểu về hội họa hay âm nhạc,” Ian Kerner, nhà triết học chuyên nghiên cứu các mối quan hệ đồng thời là tác giả của cuốn She Comes First cho biết.

Điểm yếu: Bạn có tiếp tục theo đuổi cô nàng với hi vọng nét ngầu của cô ấy sẽ phần nào “lây” sang cho bạn? Nhưng một khi sở thích của hai người đã khác nhau rồi thì bạn đừng mong có thể thay đổi con người cô ấy. “ Những cô gái kiểu này rất có chính kiến,” Kerner cho hay. “Và họ là dạng người muôn phân biệt rõ ràng Jonathan Adler với Jonathan Richman.”

Chuyện phòng the: Tin tốt cho bạn: Cô ấy khá là bẩn. Còn tin xấu: gi.ường của cô ấy cũng không khá hơn. Hãy bảo cô ấy thay ga gi.ường trước khi bạn ghé qua đón cô ấy đi xem ban nhạc Rock Blonde Redhead ở Nhật nhé.

3) Cô nàng ăn chay và tập Yoga

Điểm mạnh: Cô nàng có làn da đẹp và cổ cao 3 ngấn, cô ấy sẽ xoa bóp lưng cho bạn cùng với một loại dầu đặc biệt. Thường xuyên hít thở sâu nên hiếm khi cô ấy bất chợt nổi cơn tam bành. Bạn nên trân trọng điều này ở cô ấy hơn là vòng mông sắn chắc, gọn gàng của nàng. Strauss cho rằng, “Tuýp phụ nữ này thường có mối giao hòa sâu sắc với đời sống xung quanh, và người đàn ông nào có cùng chí hướng sẽ có cơ hội nắm bắt hoàn toàn được cô ấy. Theo Fisher thì những người đàn ông độc lập, có óc phân tích và sáng tạo sẽ bị cách suy nghĩ độc đáo của cô ấy thu hút.

Điểm yếu: Strauss nhấn mạnh, “Mẫu phụ nữ này đặc biệt thích đàn ông có cách sống giống với họ.” Cô ấy cần người đàn ông có thể yêu cô ấy và yêu cả cách sống của cô ấy.

Chuyện phòng the: Cô ấy có thể là một cuốn Cẩm nang t.ình d.ục như ý bạn muốn – nhưng đừng đóng vội. Cô ấy thích chuyện đó thật chậm và tràn đầy cảm xúc.

4) Cô nàng siêu phàm

Điểm mạnh: Cô ấy tốt nghiệp đại học trong 3 năm và đã tiếp tục học trường luật mà không cần lấy một kỳ nghỉ. Thật khó để theo kịp và xứng đáng với cô ấy. Trớ trêu thay, không phải một chú chó siêu năng lực có thể hẹn hò với cô này. "Một nhà khoa học, nghệ sĩ, hoặc giáo viên sẽ thành công với mẫu phụ nữ này," April Masini, tác giả cuốn Date Out of Your League nói. "Nếu bạn không quan tâm đến việc chơi đùa với quyền lực, cô nàng sẽ để bạn yên.”

Điểm yếu: Cô ấy có rất nhiều điểm chung với người đàn ông quyền lực, nhưng các mối quan hệ của cô ấy lại thường quá sâu sắc. "Họ không thể dành thời gian cho nhau", Fisher nói. Coburn cảnh báo rằng tuýp phụ nữ này thường bị thu hút bởi những người dễ thuyết phục , và một số phụ nữ quyền năng – có xu hướng bạo dâm- cũng có sức hút ngược lại. "Rõ ràng, nếu đây là động cơ của bạn thì thật không tốt chút nào."

Chuyện phòng the: Cô ấy rất chuyên nghiệp và hành động hiệu quả , tuy nhiên cô cũng có thể hành động bản năng nếu bạn giúp cô ấy tự bảo vê mình

5) Cô nàng nghiện s.ex

Điểm mạnh: Cô ấy cũng đi tập yoga, nhưng đó là cách dễ dàng hơn để " tự kết nối " chứ không phải để tạo ra một cơ thể như cây cột. Chuyện phòng the với nàng rất tuyệt. Strauss thích phụ nữ như thế này. “ Họ là những người hôn rất giỏi, rất mãnh liệt, và hòan toàn chìm đắm." Fisher cho biết, người đàn ông độc lập sẽ yêu một cô gái như thế, và Kerner cũng nghĩ rằng đàn ông nên hẹn hò những phụ nữ này. "Hầu hết đàn ông cần giúp đỡ trong việc học để giao tiếp, và cô ấy sẽ giúp họ."

Điểm yếu: Tuýp phụ nữ này làm cho bạn cảm thấy rất tuyệt ở giai đoạn đầu của mối quan hệ. Cô ấy hoàn toàn thấu hiểu bạn và cảm xúc của bạn. Người đàn ông giỏi phân tích sẽ nhận thấy rằng bản thân rất dễ lạc lối trong mạng lưới những nút thắt của cô gái . "Anh ta sẽ hoàn toàn chìm đắm cô gái, nhưng, sau đó, sẽ phải nói chuyện rất nhiều về ý nghĩa của mối quan hê. Điều này thậm chí có thể khiến nó nổ tung", Fisher nói.

Chuyện phòng the: Cô ấy sẵn sàng làm bất gì điều gì, kể cả những thứ có thể khiến bạn sợ hãi. Nghĩ gì nói nấy. Hãy bảo cô ấy rằng bạn sẽ làm điều đó nếu cô ấy đi tẩy lông.

6) Bà nội trợ hạnh phúc.

Điểm mạnh: Cô ấy không phải kẻ đào mỏ, cô chỉ muốn một chiếc Volvo an toàn cùng căn hộ đẹp đẽ, ấm cúng có 3 phòng ngủ. Cô ấy muốn có con, chăm sóc chúng, và chăm sóc bạn. "Một số anh chàng luôn tự hài lòng về khả năng chu cấp cho gia đình, không có gì là sai với điều đó", ông Masini nói. Một người đàn ông lớn lên trong gia đình truyền thống sẽ yêu cô gái này, và, ngược lại, một chàng trai lớn lên trong gia đình phức tạp cũng khao khát người phụ nữ này vì tình yêu và tổ ấm mà cô xây dựng.

Điểm yếu: Hãy nhớ rằng khi cô ấy nói sẽ không làm việc, cô ấy thực sự có ý đó. Người đàn ông yêu sự nghiệp có thể hài lòng với sự sắp xếp của vợ, giúp họ tập trung vào công việc trong khi cô ấy quán xuyến gia đình. Nhưng nếu những căng thẳng tài chính dần xuất hiện, bạn có thể sẽ không thuyết phục được cô ấy đi làm.

Chuyện phòng the: Cô ấy sẽ có vẻ dễ dãi và háo hức lúc ban đầu, giảm dần sau mỗi lần sih con. Tìm một người trông trẻ tốt để hai bạn có thể chạy trốn nhé

Nghệ thuật yêu.
 
Top