6 câu nói khiến mọi phụ nữ đều ngất ngây

ngaytuyettan521991

Thành viên KSV
Tham gia
15/7/2013
Bài viết
50
(Nghệ thuật yêu) - Nghe có vẻ đơn giản nhưng không phải người đàn ông nào cũng biết nói những lời ngọt ngào khiến cho người phụ nữ mình yêu cảm thấy ngất ngây và hạnh phúc.

Không quá khi cho rằng câu nói "phụ nữ yêu bằng tai" luôn luôn đúng. Ở đời, phụ nữ nói chung ai cũng thích nghe những lời mật ngọt. Có thông tin nói rằng các nhà nghiên cứu tâm lí của trường ĐH California khẳng định, 80% phụ nữ cảm thấy hạnh phúc hơn khi thường xuyên được "tra thuốc" vào tai, không phải kháng sinh mà chính là lời đường mật. Chỉ có 30% đàn ông có được cảm giác này.

Hầu hết đàn ông đồng ý rằng, những lời khen ngợi không bao giờ là đủ với phụ nữ. Càng được nghe nhiều, họ càng muốn nhiều hơn. Vì thế, bạn hãy luôn "rót" vào tai người phụ nữ mình yêu những lời ngọt ngào để cô ấy cảm thấy hạnh phúc, cảm nhận mình được yêu và yêu bạn nhiều hơn.

Anh thật may mắn khi có em

Bạn đừng ngạc nhiên khi bạn vừa nói câu này mà cô ấy đã đỏ bừng mặt. Khi bạn nói câu nói này đồng nghĩa với việc bạn khẳng định cô ấy là người duy nhất với bạn. Nếu không phải cố ấy, bạn có lẽ vẫn cô đơn. Câu nói này cũng là một cách để cảm ơn nàng vì đã đến bên bạn.

Anh yêu em

Hãy thường xuyên nói câu này để người ấy của bạn cảm thấy vui và hạnh phúc. Dù mới yêu hay yêu lâu rồi nhưng hầu hết phụ nữ đều đánh giá cao ba từ đặc biệt này. Tuy nhiên, hãy chọn đúng thời điểm và địa điểm bạn nhé.

Em thật hiểu anh

Nếu bạn muốn cô ấy yêu bạn nhiều hơn, hãy nói câu này và cho cô ấy biết rằng cô ấy hiểu bạn hơn bất kỳ ai dù là món ăn, suy nghĩ hay chuyện "chăn gối"... Câu nói này khiến cho cô ấy cảm thấy mình thật sự đặc biệt.

Em đẹp quá

Nếu phải liệt kê ba điều mà phụ nữ không thể sống thiếu, đó có lẽ là thức ăn ngon, quần áo đẹp và những lời khen ngợi nồng nhiệt. Bác sĩ tâm lý Sushma Dayal chia sẻ: "Mỗi người chúng ta đều muốn nhận được lời khen ngợi bởi nó giúp thoát khỏi sự kiềm chế của bản thân, có động lực để thể hiện được cái tôi".

Vì vậy, câu nói này sẽ khiến nàng cười thầm suốt cả ngày vì được khen ngợi. Điều này cũng giúp nàng tự tin và tự hào bởi vẻ đẹp của mình hơn.

Em sẽ sống cả đời với anh chứ

Nàng sẽ cảm thấy hạnh phúc và lâng lâng khi nghe câu nói này từ bạn. Khi bạn nói ra câu này đồng nghĩa với việc bạn khẳng định rằng mình không chỉ yêu chơi bời mà mong muốn dành toàn bộ cuộc đời mình sống với nàng.

Tuy nhiên, đây là một câu hỏi rất quan trọng và nó có nghĩa bạn yêu cầu những cam kết lâu dài từ người yêu. Vì thế, bạn phải suy nghĩ thật kỹ trước khi đặt câu hỏi.

Em thật tuyệt trên gi.ường

Ca ngợi vai trò và "tài" của nàng trong "ch.uyện ấy" sẽ giúp nàng tự tin và có thêm động lực cho những lần tiếp theo.

Câu nói này sẽ khiến nàng cảm thấy tự hào, xóa tan những mặc cảm về ngoại hình và khả năng t.ình d.ục của cô ấy. Từ đó sẽ k.ích th.ích nàng c.ởi mở, sẵn sàng khám phá bản thân, có những trải nghiệm mới trong t.ình d.ục.

Nghệ thuật yêu
 
Top