1. hoangha69

  hoangha69 Thành viên mới

  6 cách đơn giản giúp Eva giảm cân tại nhà cực hiệu quả

  1. Hãy sống lạc quan, suy nghĩ tích cực

  [​IMG]

  Bạn nên tập trung vào những suy nghĩ tốt và thực hiện mục tiêu của mình một cách tích cực. Hãy xem nó như là thần chú giúp bạn giảm cân thành công. Bạn có thể nói rằng: “Tôi đã giảm được 1kg! Đó là điều tuyệt vời”, “Chậm mà chắc!”, “Tôi chỉ ăn những gì tôi lấy thôi”, “Tôi nói không với món tráng miệng”. Những câu nói lạc quan này sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình với một thái độ tích cực hơn.

  2. Ăn một mình thì tốt hơn là ăn với mọi người

  [​IMG]

  Khi bạn bắt đầu thực hiện những thay đổi chế độ ăn uống, bạn thường muốn bạn bè và gia đình cùng đồng hành với mình. Tuy nhiên khoa học đã chứng minh rằng ăn cùng nhóm sẽ khiến bạn ăn nhiều hơn, khi nói chuyện với mọi người bạn không thể kiểm soát được lượng thực phẩm mà mình ăn vào.

  Nói như vậy không có nghĩa là bạn nên ăn một mình trong tất cả các bữa ăn. Nhưng hãy cố gắng ăn những gì bạn đặt ra, mang phần ăn riêng để thoải mái trò chuyện mà không phải lo lắng ăn quá nhiều.

  3. Nếu bạn đang đói, hãy ngửi mùi chuối

  [​IMG]

  Điều này nghe có vẻ hơi điên rồ, nhưng ngửi mùi hoa quả như táo, bạc hà, hoặc chuối có thể đánh lừa bộ não của bạn, kiềm chế sự thèm ăn một cách hiệu quả.

  Một nghiên cứu được thực hiện trên 3.000 tình nguyện viên cho thấy ngoài việc chỉ ngửi hương vị, việc ăn những thực phẩm này khi đói còn làm giảm thèm ăn và đây là cách giảm cân vô cùng hiệu quả.

  4. Trang trí bàn ăn màu xanh dương

  [​IMG]

  Một nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng màu xanh dương làm giảm sự thèm ăn so với các tông màu khác. Những người ngồi ăn trong phòng có màu xanh dương tiêu thụ ít hơn 30% lượng calo so với những người khác. Vì thế nếu muốn giảm cân bạn hãy thay khăn trải bàn thành màu xanh, hoặc sử dụng bát đĩa màu xanh cách này còn tương đối hiệu quả vớt việc nghiên cứu cách làm trăng da nữa.

  5. Ăn trước gương

  [​IMG]

  Bạn cho rằng điều này hoàn toàn vô lý nhưng theo các nhà khoa học việc ăn trước gương sẽ giúp bạn giảm 1/3 khẩu phần ăn. Khi nhìn thấy bản thân ăn những thực phẩm không lành mạnh bạn sẽ cảm thấy khó chịu và không có cảm giác ngon miệng nữa.
  >> Xem thêm: Cách tăng vòng 1 hiệu quả, an toàn nhất
   
 2. yến nhi12

  yến nhi12 Thành viên mới

  Tham gia:
  22/3/2017
  Bài viết:
  11
  Lượt thích:
  2
  Kinh nghiệm:
  3
  mk thấy k ăn thua đâu , đưa b cùng phong gảm cân k thiếu cách nào mà có đk đâu
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP