6 Cách để là nhà tư vấn du học chuyên nghiệp

Phúc Thịnh

Thành viên mới
Tham gia
29/10/2019
Bài viết
7
@Quang Danh 79

Có một số cách để quảng cáo sử dụng banner. Bạn có thể đồng ý trao đổi không gian quảng cáo với các chủ sở hữu trang web khác hoặc trả tiền cho một công ty chuyên lưu trữ quảng cáo biểu ngữ.

Tùy chọn đầu tiên là hiệu quả về chi phí, nhưng tốn nhiều thời gian cố gắng tìm các trang web chất lượng cao sẽ đồng ý lưu trữ quảng cáo của bạn: trừ khi quảng cáo của bạn xuất hiện trên nhiều trang web, quảng cáo biểu ngữ không hiệu quả trong việc tăng khả năng hiển thị và nâng cao nhận thức về thương hiệu.

Một tùy chọn khác để trao đổi quảng cáo là làm việc với một đại lý quảng cáo trang web cung cấp để lưu trữ quảng cáo của bạn trên các trang web khác nhau, trên điều khoản mà bạn lưu trữ quảng cáo thay mặt cho khách hàng của họ.

Đầu tư thiết kế website quảng cáo chính là sử dụng công cụ trực tuyến để quảng bá thương hiệu của mình. Trong khi hoạt động Marketing thông thường đem lại hiệu quả thấp, không thu hút khách hàng.

#creativevietnam

Đây là phương pháp hiệu quả nhất: chỉ có thuốc đắng bạn phải nuốt là họ làm việc trên một tỷ lệ 2:1 họ xuất bản hai quảng cáo trên trang web của bạn đến một trong những quảng cáo của bạn trên trang web của khách hàng của họ.
 

Điều Ai 30

Thành viên mới
Tham gia
29/10/2019
Bài viết
2
Du học giờ nên đi đâu, mà đợt dịch này không biết bao giờ mới hết để chọn một nước để đi ?
 
Top