50 Đề thi chọn lọc chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc gia môn Lịch sử

moonvn

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
12/7/2019
Bài viết
291

50 Đề thi chọn lọc chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc gia môn Lịch sử​

Giáo viên: Thầy Nguyễn Mạnh Hưởng
Sách ID: 350000
Tác giả: Nguyễn Mạnh Hưởng
Số Trang: 400
Kích thước: 19x27cm

ôn thi môn lịch sử thpt qg.jpg

Nội dung cuốn sách gồm ba phần chính:

+ Phần I.
Định hướng về những bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc gia môn Lịch sử tuy ngắn gọn nhưng lại rất quan trọng, thiết thực. Đây là những “chìa khóa”, “bí quyết” cho sự thành công, được tác giả đúc kết trong nhiều năm dạy học, trực tiếp hướng dẫn ôn luyện thi THPT Quốc gia và bồi dưỡng kiến thức lịch sử trên truyền hình. Đọc kĩ phần này, các em sẽ biết cách xác định phương hướng ôn luyện, các kĩ năng và “thủ thuật” chinh phục được điểm cao thông qua các dạng câu hỏi thường gặp trong đề thi…

+ Phần II.
50 đề thi chọn lọc ôn luyện chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc gia môn Lịch sử là phần trọng tâm, được tác giả dày công nghiên cứu, biên soạn công phu, bám sát với cấu trúc – ma trận đề thi minh họa THPT Quốc gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố. Với 50 đề thi thử chọn lọc (2.000 câu hỏi), các đề thi đều phân bố ở 4 mức độ nhận biết, thông hiểu, vận dụng và 9vận dụng cao để giúp các em vận dụng tổng hợp những kiến thức đã học, kĩ năng – kĩ xảo trong quá trình luyện đề - trải nghiệm. Các em nhớ tự giác tính giờ (50 phút) khi làm bài và đừng mở tài liệu để đánh giá đúng trình độ, năng lực, sau đó tự điều chỉnh việc học.

+ Phần III.
250 câu hỏi trắc nghiệm bổ sung theo các chủ đề ôn luyện và đề thi tham khảo năm 2020 được rải đều theo tỉ lệ câu hỏi và cấu trúc – ma trận có trong đề thi minh họa (Lịch sử lớp 11 và 12). Đây là phần tác giả chia sẻ thêm, nhằm hỗ trợ các em nâng cao kiến thức lịch sử chuyên sâu, rèn luyện thêm kĩ năng làm các dạng câu hỏi trong đề thi trắc nghiệm. Như vậy, với hàng nghìn câu hỏi trắc nghiệm được biên soạn có chọn lọc, nếu dành thời gian thỏa đáng cho việc ôn luyện thì các em sẽ tự tin và yên tâm bước vào phòng thi để “vượt vũ môn”, chinh phục điểm cao bài thi môn Lịch sử.

Khác với các cuốn sách của thầy Nguyễn Mạnh Hưởng trước đây, phần lời giải và đáp án của từng câu hỏi sẽ được tích hợp bằng công nghệ 4.0 qua mã thẻ cào ID. Các em nhớ “giữ bảo mật” mã ID để sử dụng “bảo bối” cho riêng mình. Các em đừng lo lắng nếu ở 5 đề thi thử đầu tiên đạt điểm chưa như ý, hãy dành thêm thời gian để bổ sung kiến thức lịch sử và xem lại những định hướng về chinh phục điểm cao ở phần 1. Nếu chưa tìm được tài liệu nào để tự học, hoặc muốn được nghe bài giảng và lời giải đáp trực tiếp từ tác giả cuốn sách, các em vui lòng truy cập vào địa chỉ sao:

50 Đề thi chọn lọc chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc gia môn Lịch sử

 
Top