5 YẾU TỐ TẠO NÊN GIÁ MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CÔNG TY

thoitrangvanfa

Thành viên mới
Tham gia
12/9/2019
Bài viết
0
5 YẾU TỐ TẠO NÊN GIÁ MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CÔNG TY

Công ty bạn đang muốn đặt áo thun đồng phục công ty và bạn muốn dự trù kinh phí. Tuy nhiên bạn không biết những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá may áo thun đồng phục. Để giúp các bạn, hôm nay Đồng Phục Vanfa sẽ chia sẻ cho các bạn 5 yếu tố ảnh hưởng tới giá của may áo thun đồng phục, giúp bạn dễ dàng hoạch định và cân đối nguồn kinh phí của công ty mình.

Chất liệu vải tùy thuộc vào
 • Mục đích sử dụng như áo thun dành cho đội ngũ nhân viên văn phòng hay áo thun dành cho công nhân mà ta chọn chất liệu cho phù hợp
 • Điều kiện kinh tế mỗi công ty ta chọn loại vải thun tốt (Vải thun thành phần cotton 100%) hay loại vải thun vừa như (Vải thun cotton 65/35) hoặc vải thun giá rẻ như (Vải thun PE) hoặc các loại vải khác như vải voan, vải đũi
 • Về màu sắc áo không bị ảnh hưởng nhiều đến giá may áo thun đồng phục công ty. Trừ những màu đậm có yêu cầu phải cầm màu như (Màu đen, màu xanh đen đậm, màu đỏ, màu đô, màu xanh bích)
Xem thêm: https://vanfa.vn/quy-trinh-san-xuat-vai-cotton/

Số lượng định đặt may áo thun đồng phục công ty.
Bạn đặt 1 áo hay 1.000 áo thì cũng từng ấy công đoạn như nhau thiết kế, đặt vải, cắt, in hoặc thêu, may thành phẩm, đóng gói và giao hàng. Do vậy bạn đặt số lượng càng nhiều thì giá thành áo càng rẻ.

Thời gian đặt may áo thun đồng phục công ty cũng ảnh hưởng đến giá tiền.
Với những đơn hàng cần may gấp thì sẽ có chi phí cao hơn so với những đơn hàng đã có thời gian đặt hàng từ trước. Bởi thời gian may gấp sẽ kéo theo chi phí nhân công và chi phí vận hành máy móc sẽ cao hơn trong điều kiện thông thường. Vì vậy, nếu có thời gian các bạn hãy lên kế hoạch may áo đồng phục công ty từ sớm để nhận được mức giá may áo đồng phục tốt nhất. Còn nếu buộc phải may áo đồng phục gấp, hãy cố gắng thuyết phục xưởng may để có mức giá hợp lý nhất.

Xem thêm: https://vanfa.vn/bang-gia-ao-thun-dong-phuc-moi-nhat-cua-vanfa/

Hình in hoặc thêu thường bảng báo giá áo thun đồng phục công ty là bao gồm cả chi phí in rồi (Không quá 3 vị trí in, không quá 8 bảng in). Còn Công ty bạn muốn thêu thì tùy thuộc vào hình thêu lớn hay nhỏ mà sẽ cộng thêm chi phí phát sinh khi in. Khuyến cáo nếu hình sau lưng lớn thì không nên thêu vì mặc sẽ bị cộm.

Xem thêm: https://vanfa.vn/vai-polyester-la-gi-vai-polyester-co-that-su-tot/

Công ty in áo thun đồng phục đồng phục Vanfa chuyên nhận may những mẫu áo thun đồng phục như:

 • Đồng phục công sở.
 • Đồng phục bảo hộ.
 • Đồng phục giáo dục.
 • Đồng phục sự kiện thể thao.
 • Đồng phục y tế.
 • Đồng phục spa.
 • Đồng phục khách sạn.
 • Đồng phục tiếp thị pg.
Contact: chamsockhachhang@vanfa.vn

Phone: 0966.45.89.89

Address: 283B đường Phú Thọ Hòa, phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, HCM


Bạn đang đọc bài viết 5 yếu tố tạo nên giá may áo thun đồng phục công ty tại Thời Trang Vanfa
 
Top