1. haidesigner93

  haidesigner93 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  5 ý tưởng khởi nghiệp độc đáo kiếm bộn tiền

  [​IMG]

  “Phi thương bất phú” – Không kinh doanh còn lâu mới giàu! Bạn hãy thử nhìn hồ sơ của tất cả những tỷ phú trên thế giới hiện nay, từ Bill Gates, Elon Musk,… có ai là không “phất lên” nhờ vào kinh doanh?

  Chính bởi vậy mà những năm gần đây, người trẻ tại Việt Nam có xu hướng khởi nghiệp kinh doanh ngày càng nhiều với mong muốn thực hiện hóa lý tưởng và kiếm nhiều tiền hơn. Thế nhưng với một số tiền kha khá thì bạn vẫn cần có 1 ý tưởng kinh doanh lý tưởng và khả thi để hút tiền! Khám phá ngay 5 ý tưởng khởi nghiệp độc đáo kiếm bộn tiền được Rehoboth Việt Nam chia sẻ ngay trong bài viết này nhé!

  QUÁNCAFE DÀNH CHO NGƯỜI ĐỘC THÂN

  [​IMG]
  Qua ngày valentine mới thấy lực lượng FA đông đảo đến thế nào với một loạt những stt trên facebook về việc “lập đàn cầu mưa” mong cho mấy người có đôi có cặp gặp trắc trở ngày này.

  Chính vì vậy, quán cafe dành cho người độc thân là một ý tưởng đầy thú vị và độc đáo, đây không những là nơi “lánh nạn” cho FA vào những ngày dành cho tình nhân mà còn là cơ hội kiếm tiền tuyệt vời.

  Để tăng thêm tính độc đáo, bạn hãy chọn 1 ngày trong tuần để trở thành ngày ghép đôi giúp những người độc thân làm quen với nhau ngay tại quán cafe của mình, việc này thu hút rất nhiều bạn trẻ bởi những cuộc gặp tự nhiên hơn so với qua các công ty mai mối kèm theo chi phí thấp – chỉ 1 cốc cafe.

  [​IMG]DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TINH THẦN

  [​IMG]
  Dịch vụ này nghe có vẻ mới lạ nhưng đây chính là việc cung cấp các liệu pháp tâm lý để khách hàng được lắng nghe, chia sẻ và giải tỏa những khúc mắc tâm lý. Dĩ nhiên là không phải ai cũng có đủ giấy phép hành nghề bác sĩ tâm lý được, thế nhưng bạn có thể làm dịch vụ chăm sóc sức khỏe tinh thần theo hướng hoàn toàn mới!

  Rất nhiều ý tưởng mới mẻ liên quan đến các không gian “đập phá” để giải tỏa stress hay những nơi tách biệt với công việc và cuộc sống đời thường gắn liền với mạng xã hội. Tại Hàn Quốc, có một “nhà tù” đặc biệt mà những người vào đó phải bỏ ra một số tiền khá lớn để được giam giữ. Đây cũng là nơi họ tìm thấy sự bình an khi được sống an nhàn theo chế độ hợp lý, tách biệt hẳn với sự căng thẳng đến từ công việc và cuộc sống.

  Nếu bạn có một số vốn khá thì hãy tham khảo thử loại hình kinh doanh mới lạ và vô cùng độc đáo này.

  [​IMG] KINH DOANH NƯỚC ÉP HOA QUẢ TƯƠI

  [​IMG]
  Thực phẩm hữu cơ, thực phẩm sạch là điều ngày càng được chú ý trong những năm gần đây bởi quá nhiều vụ việc ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng, thậm chí tăng nguy cơ mắc ung thư do sử dụng nhiều thực phẩm chứa nhiều chất bảo quản, chất kích thích tăng trưởng với chất lượng không đảm bảo. Vì vậy, bạn có thể kinh doanh cửa hàng nước ép trái cây sạch hay bán các thực phẩm sạch khác với chi phí không quá cao nhưng mang lại doanh thu nhanh chóng.

  [​IMG] Một số doanh nghiệp đang kinh doanh dưới dạng cho thuê đất nông nghiệp, khách hàng được đăng ký mảnh đất với nhiều loại rau được chăm sóc từ A-Z với quy trình sạch theo tiêu chuẩn cao và nhận được số rau quả sạch đó vào mỗi tuần mà không mất thời gian chăm bẵm.

  [​IMG] DỊCH VỤ TRANG TRÍ NỘI THẤT Ô TÔ

  [​IMG]
  Đây chính là mô hình khởi nghiệp đang được ưa chộng nhất, bởi họ không những kiếm được tiền mà không phải làm việc quá nặng nhọc nhưng mang lại nhiều mối quan hệ với những người sở hữu xe ô tô thuộc tầng lớp trung lưu, thượng lưu và có địa vị trong xã hội.

  Đặc biệt, việc sở hữu 1 chiếc ô tô đã không còn quá khó khăn với người Việt Nam, dịch vụ trang trí xe ô tô cũng theo đó mà nở rộ nhanh chóng.

  Một số công việc được gợi ý chính là: làm đẹp viền sau viền trước của xe hơi, gắn màng siêu mỏng cho vỏ xe, trang trí la zăng, ốp xi gương hậu, vật dụng trang trí (gối tựa đầu, nước hoa ô tô, khay để cốc nước trên xe, …)

  [​IMG] THIẾT KẾ APP GAME TRÊN ĐIỆN THOẠI

  [​IMG]
  Ý tưởng này phù hợp với những bạn theo học ngành công nghệ thông tin, biết về code, lập trình. Nếu bạn còn nhớ anh Nguyễn Hà Đông với game Flappy Bird từng gây “ức chế” khắp thế giới với hàng tỷ lượt tải về thì hẳn biết rõ đây là thị trường béo bở để bắt đầu. Dĩ nhiên, app game có thể hoàn toàn miễn phí nhưng bạn có thể thu được rất nhiều tiền từ việc nhận quảng cáo trong game.

  Và hiện tại cũng rất nhiều bạn trẻ cùng các công ty lớn nhỏ đang đầu tư vào lĩnh vực này với nhiều game từ đơn giản đến phức tạp. Việc lập trình một game không quá khó đối với những người biết về lập trình, tuy nhiên bạn cần có óc tư duy sáng tạo và bắt kịp xu hướng của giới trẻ: cái gì thu hút họ? ai sẽ muốn chơi game này? điều gì giữ họ muốn chơi tiếp?… Hãy thử cân nhắc ý tưởng này nếu bạn đam mê lĩnh vực game và công nghệ nhé!

  Bạn đã tìm được ý tưởng nào phù hợp để khởi nghiệp chưa? Chia sẻ với những người đồng hành đáng tin cậy và bắt đầu làm ngay từ bây giờ nhé!
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP