5 Tuyệt chiêu để nói được tiếng Anh siêu tốc

lalakute1902

Thành viên mới
Tham gia
21/5/2011
Bài viết
1
Với sự phát triển của nền kinh tế thị trường hiện nay, nhiều doanh nghiệp nước ngoài đang không ngừng đầu tư vào Việt Nam, từ đó tạo ra nhiều việc làm cho người lao động mà hầu hết đều yêu cầu tiếng Anh giao tiếp tốt.
Vì vậy, rất nhiều học viên đã tìm đến Lighter để mong muốn có thể giao tiếp được với người nước ngoài, với đồng nghiệp và khách hàng quốc tế. Nhiều học viên chia sẻ rằng vẫn chăm chỉ học các thì ngữ pháp, nắm chắc các ngữ pháp căn bản trong tiếng Anh nhưng sao không nói được ? .

Chia sẻ với những khó khăn ấy, Lighter đã có những lớp tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm để giúp học viên cải thiện khả năng giao tiếp bằng ngôn ngữ quốc tế này. Bên cạnh đó, Lighter cũng muốn mách nhỏ bạn 5 tuyệt chiêu để nói được tiếng Anh giao tiếp, cùng tìm hiểu nhé:

Tuyệt chiêu #1: Hãy nói sai
Trước khi có thể nói đúng, bất kỳ ai trong chúng ta cũng phải từng nói sai đúng không nào? Và chúng tôi khuyến khích bạn đừng ngần ngại nói tiếng Anh kể cả khi bạn sai, có sai thì bạn mới biết được điểm yếu của mình mà sửa, dần dần sẽ loại bỏ được cái sai của bản thân mà tiến bộ.

Tuyệt chiêu #2: Học phát âm theo phiên âm
Chắc hẳn nhiều người trong số chúng ta đã từng được học tiếng Anh giao tiếp theo kiểu “Việt hóa” đúng không nào? . Moi người đọc tiếng Anh như cách đánh vần tiếng Việt hoặc gần giống cách đó, điều này cực kỳ nguy hiểm với những người mới tiếp xúc với tiếng Anh. Vì nếu không học đúng ngay từ đầu bạn sẽ bị những lỗi sai đó khắc ghi vào trí nhớ, trở thành lỗi sai cố hữu khó mà sửa được.

Vì vậy, nếu đã học, hãy cố gắng học đúng ngay từ đầu, như những lớp học ở Lighter vậy. Các lớp tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm ở đây được học phát âm chuẩn theo bảng phiên âm quốc tế IPA, chuẩn hóa phát âm cho mọi người ngay từ những buổi học đầu tiên, làm nền tảng cho quá trình học về sau.

Tuyệt chiêu #3: Tự nói chuyện với chính mình
Bạn hãy tập cho mình thói quen tự tìm tòi thêm từ vựng và sử dụng các từ vựng mình có trong các ngữ cảnh, tình huống giao tiếp khác nhau nhé. Điều này rất hữu ích đối với người học tiếng Anh, vì về cơ bản tự học vẫn là điểm cốt yếu trong việc học bất kỳ điều gì.

Dành thời gian tìm tòi, tự nói lên các chủ đề tiếng Anh khác nhau, các câu nói trong cuộc sống sẽ giúp bạn ghi nhớ thêm từ vựng, rèn luyện phát âm và ngữ điệu trong câu.

Xem tiếp https://lighterenglish.edu.vn/5-tuyet-chieu-de-noi-duoc-tieng-anh-sieu-toc/
 
Top