5 trang Affiliate Network nước ngoài uy tín tốt nhất

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi nguyenanhtu98, 31/10/2020. — 37 Lượt xem

 1. nguyenanhtu98

  nguyenanhtu98 Thành viên mới

  5 trang Affiliate Network nước ngoài uy tín tốt nhất

  Affiliate hay còn gọi là Affiliate marketing ( dịch ra là tiếp thị liên kết) đây là hình thức quảng cáo sản phẩm hoặc các nhà cung cấp mà dịch vụ là những doanh nghiệp có sản phẩm, nhà cung cấp đang có nhu cầu duyệt y những trang mạng phổ quát đối tác quảng cáo hàng hóa của mình. những đối tác sẽ nhận được huê hồng lúc quý khách xịt thăm trang mạng của đối tác ấy quản lý và thực hiện các hành động rút cuộc như: mua sản phẩm, đăng ký dùng dịch vụ, hay là việc điền thông tin,…

  Affiliate thường có cả ở nước ngoài và trong nước nhưng hôm nay sẽ quy tụ vào Phân tích một vài Affiliate nước ngoài uy tín mà bạn nên biết.

  tí chút về thị trường Affiliate Marketing nước ngoài, có thể bộc lộ nói chung nó bằng từ: cực kỳ đa dạng! Và đối với các tư nhân, đơn vị muốn tham gia tiếp thị kết liên, họ sẽ có cực nhiều sự chọn lọc khác nhau theo mức chiết khấu trả huê hồng, loại hình nhà cung cấp, sản phẩm… hoặc giả dụ là người có nhiều thời kì các bạn còn có thể tham dự nhiều loại thị phần khác nhau.

  tuy nhiên trong Affiliate nước ngoài phải kể tới một vài trang kiếm tiền Affiliate Marketing uy tín nổi bật được rộng rãi người lưu ý đến như:

  Top 5 các trang tiếp thị liên kết nước ngoài uy tín tốt nhất hiện nay 2020:

  Commission Junction (CJ)
  [​IMG]

  ví như các bạn chưa biết thì CJ được xem tà tà màng lưới tiếp thị Affiliate nước ngoài số 1 trên toàn cầu trong thời khắc hiện tại. rất nhiều các blog tiếp thị liên kết lớn trên thế giới như Shoutmeloud hay ở Việt Nam đều có công ty tham dự vào CJ.

  Về ưu điểm của CJ là có số lượng Niche rất khủng, số đông những lĩnh vực trong khoảng tài chính, giáo dục, du lịch, dịch vụ Hosting/Domain… Mỗi niche lại có tới hàng trăm, hàng nghìn thương hiệu để các bạn có thể đăng ký tiếp thị với Commission rất to.

  ví như bạn đang dùng một website bằng tiếng Anh thì khả năng kiếm tiền từ CJ là rất to phê duyệt việc giới thiệu các sản phẩm như bắt mắt, du lịch, nhà hàng hoặc khách sạn hay ứng dụng… bởi những dịch vụ này rất phổ biến tại thị trường nước ngoài.

  khi chúng ta đăng ký những chương trình ở CJ các bạn có thể gửi mail đến Affiliate Manager của họ để được ưng ý (Approval) mau lẹ hơn.

  ClickBank (CB)
  [​IMG]

  ClickBank là trang kiếm tiền trang Affiliate nước ngoài quá nức danh trên thế giới với các người đang đeo đuổi loại hình tiếp thị này. Nó cũng tương đương như CJ, mà còn giống như một chợ điện tử đem lại rất nhiều chức năng cho số đông người bán và khách hàng hay là cả những người tiếp thị.

  Clickbanks bổ ích thế hơn khi bằng lòng những sites tiếng Việt và hỗ trợ trả tiền qua Check, Payoneer. Điều đáng chú ý là mức hoả hồng tại ClickBank rất cao, các bạn có thể nhận được trong khoảng 50% – 75% trị giá của sản phẩm nếu thực thụ đầu cơ và công đoạn làm tốt.

  LinkShare
  [​IMG]

  Linkshare là cái tên hơi mới trong thị phần Affiliate nước ngoài, nhưng hiện nó đang vững mạnh rất nhanh và mạnh bởi nó đã được sắm lại bởi Rakuten (Japan) – một trong những tập đoàn thương nghiệp điện tử và Internet to nhất toàn cầu hiện nay khiến nó đang trở thành uy tín và tin cậy!

  Hơn nữa LinkShare có hỗ trợ cho người mua rút tiền về tài khoản Paypal một cách thuận tiện. ImpactRadius tuy có số lượng niche tránh được, nhưng lại rất dễ đăng ký. Họ có chấp thuận site với nội dung tiếng Việt.

  Ebay Dropshipping
  Ebay đang phân phối một chương trình liên kết bằng tên eBay partners Network (EPN). Chương trình có các điểm tương đồng giống như chương trình kết liên đang dùng tại Amazon. Còn ví như bạn biết Amazon tăng trưởng như thế nào thì có thể mường tưởng ra Ebay uy tín ra sao.

  [​IMG]

  Tại đây có trên 800 triệu danh sách sản phẩm trên nền móng của nó. thành ra, các bạn hoàn toàn có thể cung ứng cho quý khách của mình những kết liên đến các sản phẩm mà họ đang quan tâm như cá tính, điện tử, các sản phẩm đa dạng trong tiêu dùng…

  phổ thông những tool hỗ trợ: eBay có hình thức sản xuất cho bạn một loạt các công cụ có sẵn rất bổ ích để giúp các bạn tăng hơn các chiến dịch của mình đang tiến hành.

  JVZoo
  [​IMG]

  nếu như bạn là người mới tham dự kiếm tiền trên 1 số trang tiếp thị liên kết nước ngoài, thì JVZoo sẽ rất phù hợp với bạn cho 1 vài bước khởi động phê chuẩn hình thức Product Launch.

  JVZoo Instant Affiliate là một mạng tiếp thị kết liên tại nước ngoài được biết tới có công nghệ hoạt động giống như CJ và Clickbank.

  những người có sản phẩm (Vendors) sẽ đưa sản phẩm của mình lên JVZoo & chúng ta (những Publishers) sẽ tiếp thị chúng để có thể nhận hoả hồng sau mỗi lần đàm phán thành công.

  Vừa rồi là thông báo về những trang Affiliate nước ngoài mà các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng kiếm tiền trên đấy. Mong rằng với những san sớt vừa rồi sẽ giúp ích các bạn rất nhiều trong công tác.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP