1. Sieuxayda6636

  Sieuxayda6636 Thành viên mới

  5 sai lầm hàng đầu khiến người gầy không thể tăng cân thành công

  Vì sao người thiếu cân lâu năm chẳng thể tăng cân thành công dù rằng đã thử rất nhiều phương pháp? thực tại là đông đảo các bạn “cò hương” đang mắc những sai lầm làm cho không thể tăng cân thành công bằng việc sử dụng những phương pháp bình thường.
  [​IMG]
  1. Chưa thanh lọc thân thể
  Đề cập tới thanh lọc cơ thể chúng ta có thể hình dung giảm mỡ, thực tại các thức ăn hàng ngày gồm phổ biến chất độc hại, những ô nhiễm từ môi trường bên ko kể tích tụ nhưng người gầy lại ko thanh lọc cơ thể. cơ thể tàng trữ quá phổ biến độc tố làm cho những cơ quan trong thân thể hoạt động yếu hiệu quả, chức năng hệ miễn dịch suy giảm, việc ăn dùng cũng khó tiếp thu dinh dưỡng cần cực kỳ khó để người gây tăng cân.
  2. Không lưu ý tới sức khỏe hệ tiêu hóa
  giả dụ sức khỏe hệ tiêu hóa ko được tốt thì dù bạn có ăn rộng rãi ăn đa dạng đến như thế nào đi nữa thì cũng không thể hấp thu được, siêu khó để tăng cân thành công.
  3. Chưa chọn lựa đúng thực phẩm tăng cân
  Rộng rãi người quan niệm rằng ăn càng phổ biến cơm, nhiều giết, ăn rộng rãi đồ ngọt, các thực phẩm chức đa dạng đường thì sẽ tăng cân nhanh nhưng thực tế lại chẳng hề như vậy. thân thể chúng ta chỉ tăng cân thành công lúc có toàn bộ 4 nhóm chất: vitamin và khoáng vật, tinh bột, chất béo, chất đạm.
  4. Quá lạm dụng các thuốc tăng cân
  phổ biến người ko biết rằng sử dụng thuốc tăng cân như là con dao 2 lưỡi với người gầy. uống thuốc tăng cân có thể tăng cân rất nhanh, bạn có thể tăng từ 0,5-1kg chỉ trong vòng nửa tháng. bản chất ấy chỉ là tăng lượng nước tích lũy và mỡ trong cơ thể, còn hệ cơ cần tối thiểu 3 tháng để tăng cân. tuy nhiên, đi kèm vào đấy là đa dạng tác dụng phụ gây hại cho sức khỏe.
  5. Không dùng đạm thực vật
  Đạm đóng vai trò quan yếu trong việc xây dựng hệ cơ. tuy nhiên ko rộng rãi “cò hương” biết tác dụng của chúng. các dòng đạm thực vật vô cùng có lợi cho việc tăng cân của người gầy như bột protein herbalife, đậu nành, giá đỗ…
  Biện pháp tăng cân nhanh cho người gầy:
  Bộ 4 tăng cân Herbalife là thực phẩm lành mạnh Bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho giai đoạn tăng cân của người gầy. Bộ sản phẩm gồm 4 sản phẩm: sữa herbalife, bột protein F2, Vitamin F2, lô hội thảo mộc cô đặc Herbalife. Bạn sẽ chóng vánh thoát kiếp “gầy” cùng 3 công dụng lý tưởng của bộ 4 herbalife tăng cân:
  – Nâng cao hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng của cơ thể.
  – Cung cấp năng lượng và dinh dưỡng cần thiết.
  – Cân bằng, nâng cao hệ tiêu hóa, tăng cường khả năng tiếp nhận dinh dưỡng của cơ thể.

  Bộ 4 Sản phẩm Herbalife tăng cân không phải là thuốc và chẳng thể thay thế thuốc chữa bệnh. Để biết thêm chi tiết về bộ sản phẩm hỗ trợ tăng cân xuất sắc này, khách hàng vui lòng liên hệ:
  – Mobi: 09345.000.20
  – Viettel: 097890.33.11
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP