5 nước tốt nhất để học MBA ở nước ngoài

Trong chuyên mục 'Cẩm nang du học' đăng bởi nuhong0705, 30/10/2017. — 36.781 Lượt xem

 1. nuhong0705

  nuhong0705 Thành viên mới

  5 nước tốt nhất để học MBA ở nước ngoài

  MBA là một trong những khóa học được yêu thích nhất hiện nay và không chỉ là sự nghiệp mà ngay cả việc tìm kiếm trường lý tưởng có thể đưa bạn đi khắp thế giới.

  MBA là một trong những khóa học được yêu thích nhất hiện nay nhưng cần lưu ý rằng các chương trình MBA và trường đại học bạn tham dự cũng có ý nghĩa liên quan đến nó có thể giúp mở cánh cửa dựa trên danh tiếng của trường đại học. Do đó, điều quan trọng là phải chọn nơi học tập một cách khôn ngoan trước khi nộp đơn.

  Chuyên gia Shiksha Prasanna Acharya cho biết: "Theo đuổi một chương trình MBA ở nước ngoài sẽ cung cấp kiến thức thực tiễn của sinh viên, cơ hội việc làm tốt hơn và các lựa chọn cho cư trú vĩnh viễn tại các quốc gia như Canada , Úc và New Zealand .

  Dưới đây là những điểm du lịch quốc tế hàng đầu, mang lại cho bạn nhiều lựa chọn để hoàn thành ước mơ của bạn học MBA ở nước ngoài.

  1. Hoa Kỳ
  Hoa Kỳ là một trong những điểm đến trường kinh doanh phổ biến nhất .

  Theo đuổi bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh từ các trường đại học hàng đầu của Mỹ là một lợi thế, nhưng cùng với nó sinh viên cũng nhận được sự hỗ trợ cơ sở hạ tầng mạnh mẽ, thực tập tốt và tiếp xúc với nội dung và công nghệ mới nhất bên cạnh đào tạo thực tế thông qua các dự án. Tiếp xúc với môi trường kinh doanh trong thời gian thực tập tại các công ty hàng đầu nuôi dưỡng sinh viên trong các doanh nhân và giám đốc điều hành kinh doanh tương lai.

  Yếu tố chính phân biệt các trường của Hoa Kỳ từ phần còn lại của thế giới là thực tế là MBA của Hoa Kỳ là về mở rộng mạng lưới của bạn và biết đúng người.

  Để vào các trường tại Mỹ, chất lượng của kinh nghiệm làm việc được ưu tiên hơn nhiều so với hồ sơ học tập. Nó là bắt buộc đối với các ứng viên để làm rõ GMAT và các bài kiểm tra trình độ tiếng Anh như TOEFL hoặc IELTS .


  Các trường hàng đầu ở Hoa Kỳ:

  Trường Kinh doanh Booth, Đại học Chicago
  Trường Kinh doanh Harvard
  Trường Wharton, Đại học Pennsylvania
  Trường Quản lý Kellogg, Đại học Northwestern
  Trường Kinh doanh Stanford

  [​IMG]
  2. Vương quốc Anh
  Vương quốc Anh luôn là điểm du học yêu thích ở nước ngoài của sinh viên Việt Nam . London là một trong những trung tâm tài chính và ngân hàng hàng đầu, và các thành phố khác của Vương quốc Anh cung cấp các cơ hội tuyệt vời trong ngành dịch vụ. Điều này phản ánh uy tín quốc tế của các trường kinh doanh Vương quốc Anh không chỉ thông qua một phương pháp học tập nghiêm ngặt mà còn thông qua mức lương cao và cơ hội việc làm tuyệt vời sau khi tốt nghiệp. Trên thực tế, trong năm 2007, các trường kinh doanh của Anh đã giảng dạy nhiều chương trình MBA mỗi năm hơn các nước châu Âu khác, theo tài liệu nghiên cứu của Hội đồng Anh.

  Các trường hàng đầu ở Vương quốc Anh:

  Trường Kinh doanh London (LBS)
  Trường Kinh tế và Khoa học Chính trị Luân Đôn (LSE)
  Đại học Oxford - Trường Kinh doanh Said
  Đại học Cambridge - Trường Kinh doanh Thẩm phán
  Đại học Warwick - Trường Kinh doanh Warwick
  Trường Kinh doanh Manchester - Đại học Manchester
  Đại học Strathclyde - Trường Kinh doanh Strathclyde
  Trường Quản trị Đại học Lancaster
  Trường kinh doanh Imperial College
  Trường Quản trị Đại học Edinburgh
  Trường Quản lý Cranfield

  3. Canada
  Canada là nơi sinh sống của nhiều công ty có ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới và là một trong những nơi sinh viên yêu thích nhất khi làm việc với chương trình MBA.

  Canada là một điểm đến phổ biến của MBA vì nó hứa hẹn nhiều điều hơn là giáo dục tốt. Nền kinh tế đang phát triển mạnh trong các ngành công nghiệp như dầu khí, khai thác mỏ, sản xuất, nông nghiệp và lâm nghiệp. Tác động của một nền kinh tế tốt lên trong đời sống sinh viên có thể được cảm nhận khi bạn hoàn thành bằng cấp và đang ở giai đoạn tìm kiếm việc làm. Dễ dàng có được các công việc tốt và khả năng nhập cư là điều làm cho Canada trở thành một nơi hấp dẫn để học tập.


  Các trường hàng đầu ở Canada:

  Trường kinh doanh Schulich của trường đại học York
  Đại học Toronto: Trường Rotman
  Trường kinh doanh Sauder của trường đại học British Columbia
  Trường Kinh doanh của Nữ hoàng, Đại học Queen
  Khoa Kinh doanh Saint John, Đại học New Brunswick
  Trường Desautels của Mcgill University
  Trường Kinh doanh Ivey, Đại học Western Canada
  Trường Kinh doanh Alberta, Đại học Alberta


  4. Châu Úc
  Úc là một điểm đến học tập phổ biến khác của sinh viên vì đất nước này cung cấp các cơ hội giáo dục giá cả phải chăng mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Cuộc sống sinh viên thoải mái và văn hóa, và một cộng đồng Ấn Độ mạnh mẽ thêm vào kinh nghiệm học tập.

  Các trường Cao Đẳng MBA ở Úc cung cấp đào tạo nghiên cứu chuyên ngành và nó là bắt buộc đối với những người nộp đơn để làm rõ các kỳ thi như GMAT, IELTS / TOEFL. Điểm cắt sẽ là 550 cho GMAT, cho IELTS 6 tổng thể, và TOEFL sẽ trên 90.

  Các trường đại học Úc có hai mùa tiêu thụ trong một năm. Một lượng là vào tháng Chín và một vào tháng Giêng.

  Các trường hàng đầu ở Úc:

  Trường Kinh doanh Melbourne, Đại học Melbourne
  Trường kinh doanh Úc, Đại học New South Wales
  Trường Kinh doanh Sydney (SBS), Đại học Wollongong
  Macquarie Graduate School of Management (MGSM), Đại học Macquarie
  Khoa Kinh doanh và Kinh tế, Đại học Monash
  Trường Quản trị - Đại học Công nghệ Queensland
  Trường kinh doanh Curtin


  5. Singapore
  Singapore là một điểm đến tốt cho giáo dục nước ngoài ở khu vực Châu Á-Thái Bình Dương. Đây là một trong những lựa chọn kinh tế khả thi nhất nếu bạn muốn theo học ở nước ngoài. Tổng chi phí cho chi phí phí ở hầu hết các cơ sở giáo dục ở Singapore nằm trong khoảng từ Rs. 15 lakh và Rs 20 lakh. Sinh viên được phép làm việc 16 giờ một tuần trong khi theo đuổi các nghiên cứu để tự hỗ trợ cho mình.

  Singapore được biết đến là một trong những thành phố an toàn nhất cho sinh viên với chính sách của Singapore về chính sách không khoan dung đối với lạm dụng ma túy và rung chuyển trong khuôn viên.

  Top-trường học ở Singapore:

  INSEAD Singapore
  Trường kinh doanh Nanyang
  Đại học Liverpool
  Cao đẳng Giáo dục JE
  Trường Kinh doanh NUS


  Tây Ban Nha
  Trong vài năm gần đây, Tây Ban Nha đã nổi lên như một điểm đến giáo dục thay thế ở châu Âu. Ba chương trình MBA hàng đầu của Châu Âu được đặt tại Madrid và Barcelona. Quốc gia này chỉ có 46 triệu người, nhưng giáo dục quản lý vẫn tiếp tục bùng nổ trong suốt ba thập kỷ qua. Tây Ban Nha có một nền văn hoá hoàn toàn khác so với các nước khác ở châu Âu, đây sẽ là một trải nghiệm thú vị cho sinh viên.

  Điều duy nhất mà sinh viên nên ghi nhớ là mặc dù giáo dục ở Tây Ban Nha là song ngữ, các cuộc trò chuyện ngoài lớp với sinh viên và giáo sư sẽ bằng tiếng Tây Ban Nha. Vì vậy, nó là khuyến khích để đánh lên các kỹ năng đàm thoại tiếng Tây Ban Nha của bạn.

  Các trường hàng đầu ở Tây Ban Nha:

  Đại học IESE Barcelona
  Đại học ESADE Barcelona
  Đại học IE Madrid

  Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác nhất hãy liên hệ đến các chuyên gia của trung tâm tư vấn du học Studylink nhé. Studylink.org
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - nước tốt nhất Diễn đàn Date
tổng hợp tiểu luận tình huống dành cho viên chức công chức học quản lý nhà nước Luận văn, Đồ án 22:21 ngày Thứ hai
Da khô và da mất nước khác nhau như thế nào? [☺] Làm đẹp 17:22 ngày Thứ bảy
[REVIEW] Máy lọc nước Sanaky có thật sự tốt không? Sống khỏe mỗi ngày 20/10/2020
Nước tinh khiết là gì? Sống khỏe mỗi ngày 14/10/2020
BẠN ĐÃ UỐNG NƯỚC ĐÚNG CÁCH ? [☺] Làm đẹp 13/10/2020
Uống nước đậu bắp nhiều có tốt không? Uống bao nhiêu là hợp lý Sống khỏe mỗi ngày 6/9/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP